Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

ห้ามพลาด!! ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สเปเชี่ยล คัดโชว์เด็ดอึ้ง ทึ่ง เสียว..ช่อง 3 สิบโมง

18 ก.ค. 2559 - 23:04 น.

 

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 19 ก.ค.2559

ช่อง 3
09.30 น. เนวิเกเตอร์ เอาใจคนรักการเดินทางท่องเที่ยวพร้อมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ


10.15 น. ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สเปเชี่ยล พบกับโชว์เด็ดๆ ที่คัดสรรมาเพื่อท่านผู้ชมโดยเฉพาะ จะอึ้ง ทึ่ง เสียว ขนาดไหนต้องติดตาม

11.15 น. ละคร สัมผัสพิศวง ตอน “แก้วตา” เทินธงเพื่อนรุ่นน้องของหมอดี ตัดสินใจชวนหมอดีลงทุนทำธุรกิจดูแลผู้สูงอายุ แต่ติดอยู่ที่ว่าเทินธงเป็นนักธุรกิจที่มุ่งเน้นแต่กำไรและประโยชน์ของตัว เองมากเกินไป หมอดีจึงยื่นข้อเสนอจะตกลงจะทำธุรกิจก็ต่อเมื่อเทินธงยอมบริจาคดวงตา

13.30 น. รวมเล่าข่าวสนุก ‘พิษณุ นิลกลัด’ รวบรวมเรื่องราวหลายรูปแบบมีทั้งความแปลกและความน่ารัก แต่ชวนหัวเราะอารมณ์ดีแน่นอน


20.20 น. คงกระพันนารี หลุยส์ราจีฟพิสูจน์เหล็กไหลที่ดนัยหลอกขายให้ จนรู้ว่าเป็นของปลอม จึงส่งลูกน้องมาจับตัวแดงมะกล่ำลูกชายของดนัยแทนเพื่อต่อรอง ส่วนดนัยก็หลอกแอร์พอร์ทให้มาหาโดยอ้างว่ารู้จักแม่ที่แอร์พอร์ทกำลังตามหา โดยใส่ยาสลบลงในน้ำให้แอร์พอร์ทกินเพื่อหวังที่จะค้นเหล็กไหลในตัวเธอ

23.20 น. ยุทธการสะท้านตับ ‘แก้มบุ๋ม-ปรียาดา’ ขอจับมือ ‘ปุยฝ้าย AF4’ นำทีมนางร้ายอารมณ์ดีท้าชิงเงิน 1 แสนบาท งานนี้ไม่ขอสวย แต่ขอเอาฮา
ช่อง 5
16.30 น. เปิดโลกสดใส ‘อิ๋งอิ๋ง-สิทธิณี’ พาไปตำนานเกี่ยวกับ “พระบรมสารีริกธาตุ” เรื่องเล่าสืบต่อมากันยาวนาน จากคนรุ่นแล้วรุ่นเล่าจนกลายเป็นเรื่องที่ฝังลึกอยู่ในความเชื่อของคนประจำ ถิ่นนั้นๆ และความเชื่อนี้ก็ปรากฏออกมาในประเพณี พิธีกรรม มีความศักดิ์สิทธิ์ เป็นที่ยึดเหนี่ยวทางใจ เมื่อใดที่ประสงค์บุญประสงค์ความสำเร็จก็จะไปกราบไหว้บูชา ขอศีลขอพร วิถีชีวิตอย่างนี้มีมาอย่างต่อเนื่องจากยุคสู่ยุค
ช่อง 7
11.00 น. ซูเปอร์เวียร์ “จังหวัดน่าน” เมืองที่มีความสวยสงบ เคยเขียวชอุ่ม แต่วันนี้น่านกลายเป็นสถานที่ที่ประสบปัญหาภัยแล้ง ป่าไม้โดนโค่นทำลาย และกำลังต้องการ ความร่วมมือจากทุกคนเพื่อคืนความเขียวชอุ่มให้กลับคืนมาสู่ป่าเมืองน่าน และ ‘ซูเปอร์เวียร์’ ของเราจะมีวิธีช่วยเหลืออย่างไร

15.00 น. 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ‘อ๋อม-อรรคพันธ์’ ควงสาวๆ อย่าง ‘จั๊กจั่น-เพลง-ฮาน่า-อ้อม’ ขึ้นเวทีโชว์เพลงสนุกๆ ให้ชาวนครปฐมฟัง


18.40 น. เจ้าบ่าวกลัวฝน(ตอน แรก) งานแต่งงานวุ่นหนักเมื่อ ‘ชานน’(แม็ค-วีรคณิศร์) เป็นเจ้าบ่าวกลัวฝน! วิ่งหนีเจ้าสาวหัวซุกหัวซุน แต่พ่อเจ้าสาวเป็นมาเฟียไม่ยอมให้ลูกน้องไล่ล่าจับตัวมาจนได้ ‘แม่ชาลิสา’(ตุ๋ย-นวลปรางค์) เครียดจนเป็นลมเพราะบังคับลูกชายแต่งงานไม่ได้


22.40 น. กิ๊กดู๋ฯ ‘ป้าง-นครินทร์’ ทึ่ง! แชมป์เงาเสียง แกะเนี๊ยบทุกเม็ด และทีมไหนจะเข้ารอบในเกมแห่งความสามัคคีชุมชนระหว่าง “สกลนค-นนทบุรี”
ช่องโมเดิร์นไนน์
21.00 น. คนค้นฅน ร่วมติดตามภารกิจเก็บขยะออกจากป่าทับลานของอาสาสมัครกว่า 50 ชีวิต ที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมจากทั่วประเทศ

ช่องวัน 31

20.30 น. พิษสวาท(ตอน แรก) ‘อุบล’(นุ่น-วรนุช) นางรำหลวงสมัยอยุธยาลอบนำพวงมาลัยมาให้ ‘ขุนอรรค’(ป้อง-ณวัฒน์) เพื่อเป็นการขอบคุณที่ออกรบช่วยชาติบ้านเมืองอย่างไม่กลัวความตาย
ช่อง 8

19.05 น. ดิ อินฟินีตี้ เกมไม่รู้จบ ‘หนุ่ม-กรรชัย’ ท้าความรู้ ‘หนุ่มเมฆ’ ผู้เข้าแข่งขันที่พกความมั่นใจมาเต็มกระบุง หวังเอาเงินรางวัลกลับบ้าน กับคำถามชวนให้ลังเลว่า “ทำไมพระวัดเส้าหลินจึงต้องฝึกกังฟู” งานนี้ความมั่นใจที่‘หนุ่มเมฆ’ พกมากลับใช้การไม่ได้ แล้วเงินรางวัลที่หวังนั้นจะได้หรือไม่
MONO 29

20.30 น. การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช ทีมการ์เดี้ยนต้องคอยอารักขาแมวที่กลืนเพชรราคามหาศาลลงไปในท้อง ทำให้จิมมี่ถูกดักทำร้ายแต่ก็รอดพ้นมาได้ และเมื่อนำแมวมาส่งที่หมายกลับเกิดการปะทะกันขึ้นระหว่างเสี่ยกรณ์และแจ๊ค ที่ต่างฝ่ายต่างอยากได้เพชรมาครอบครอง
GMM 25

18.30 น. ไมค์หมู่สู้ฟัด ทีม “โหด มัน หวาน” คว้าแชมป์สมัยที่ 2 มาครองได้สำเร็จ! แต่พวกเขาต้องรับมือกับ 3 ร็อกเกอร์หนุ่ม มาดเข้มที่มากด้วยฝีมือและเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ในวงการเพลงอย่าง ทีม “GENESIS” ศึกนี้ดูท่าจะไม่ง่าย แชมป์จะรักษาตำแหน่งไว้ได้หรือไม่

19.30 น. ข่าวคลุกข้าว ‘ดร.อั๋น’ หยิบข่าวมาเล่ากันถึงห้องครัวกับประเด็นที่เกิดในประเทศจีน เมื่อนักศึกษาคิดค้นอุปกรณ์ช่วยหายใจเมื่อมีเพื่อนสูบบุหรี่ในห้องพัก ส่วนกูรูทางด้านข้าว ‘ดร.ยิ่งศักดิ์’ ก็ยังคงมีผู้ช่วยแม่ครัวดีกรีนางงามกับ Miss Top Model Thailand 2016 นั่นก็คือ ‘น้องอันนา-อัญชนา อาจกล่อม’ ที่ได้เตรียมเมนูอาหารที่ทำทานได้ง่ายๆ กับเมนู “ข้าวอบเขียวหวานหมูฝอยไข่เค็ม”

20.00 น. ลายหงส์ หลังจากถูกทศเทพปฏิเสธที่จะซื้อคอนโดฯ หนึ่งหรัดก็หันไปขอให้อานนท์ช่วยและอานนท์ก็รับปากทันที หนึ่งหรัดเลยตัดสินใจย้ายไปอยู่กับอานนท์ที่คอนโดฯ แต่พอชฏิลรู้ก็ไม่พอใจ เพราะชฏิลรู้ทันว่าอานนท์ตั้งใจเอาเปรียบหนึ่งหรัด ด้วยการกดราคาและหักค่านายหน้าแพงๆ
MCOT Family ช่อง 14
09.00 น. MOM CLUB คุณแม่มือใหม่ต้องเผชิญกับบททดสอบครั้งสำคัญ เมื่อลูกน้อยเกิดมาพร้อมกับโรค “ลิ้นหัวใจตีบ” มาร่วมให้กำลังใจและเรียนรู้วิธีดูแลลูกน้อยไปพร้อมกัน
สปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19

19.00 น. วาระสปริงนิวส์ วาระประเทศไทย ฆ่าคอร์รัปชั่น เปิดขบวนการเงินกู้ “ช.พ.ค.” ที่งานนี้ใครได้-ใครเสียผลประโยชน์ และโครงการนี้จะเดินหน้าต่อหรือหยุดแค่โครงการที่ 7

 

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป 19 ก.ค.2559

ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร
23.00 น. เวสต์แฮม - สโลวัคโก้ (MCOT แฟมิลี่)

01.45 น. เลสเตอร์ - วัตฟอร์ด (ช่อง 9)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ห้ามพลาด!! ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สเปเชี่ยล คัดโชว์เด็ดอึ้ง ทึ่ง เสียว..ช่อง 3 สิบโมง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง