Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

(ชมคลิป) มุนาโรตี อาหารอิสลามร้านโปรด!! ที่สุดความอร่อย!! อยากรู้ต้องมา

17 ก.ย. 2559 - 13:50 น.

ตกแต่งน่ารัก น่าเข้า รวมอาหารหลากหลาย ร้านอาหารมุสลิม ใครๆก็ทานได้

 

สวัสดีค่าคู๊นผู้ชม เจ่เจ๊แสนซนคนสวย กลับมาแว้วว บรรยากาศเย็นๆ สบายๆ ฝนตกนิดโหน่ย ไม่ร้อนมากอย่างในช่วงนี้ เหมาะอย่างยิ่งที่จะไปเดินเล่นกินลม ชมวิว นี่เลยใครกำลังหาที่กินใหม่ๆ วันนี้เจ่เจ๊จะพาไปลุย นนทบุรี อยู่แถวบ้านใครบ้าง ไปดูกานนน

 

1

2

 

ร้านนี้เล็งไว้นานมากแล้ว เขาว่าดัง เขาว่าเด็ด มือเจ่เจ๊แล้วจะพลาดได้ยังไง ร้านพิกัดมาในวันนี้ ก็คือร้าน มุนาโรตี นี่เองง ไปชมบรรยากาศร้านกันเลย

 

3

 

บรรยากาศน่าร้ากก ท่าทางเจ้าของจะชอบรถนะเนี่ย ร้านมืดๆ ออกแนวชิวๆ โอ้โหว ไม่เคยเจอร้านมุสลิมบรรยากาศแบบนี้ สะพรึง ประทับใจ ชอบบ จริงๆนะ

 

4

 

ถามคุณพ่อค้าเมนูเด็ดแนะนำคืออะไร ขอแบบอลัง เซทใหญ่ ได้นี่มาเลยจ้า โรตีชุดใหญ่ สามารถเลือกแกงได้ 3 อย่าง มัสมั่น แกงกะหรี่ และแกงเขียวหวาน เลือกได้ว่าวันนี้อยากจะทานไก่ หรือเนื้อ จ้า

 

5

อู้วหูวว เสริฟมาอลังจริงๆ จะทานหมดมั้ยเนี่ย เริ่มหวั่นๆ โรตีจัดเต็มเว่อร์ แกงน่ากินเว่อร์ เอ๊าไม่ให้เสร็จเวลา จะมายั่วน้ำลายอยู่ไย ซัดเลยจ้า

 

6

 

อยากจะทานเรียบร้อยก็เอาโรตีวาง น้ำแกงราด แล้วอ้ำสวยๆ หรือจะหยิบโรตีจ้วงลงน้ำแกงเลยก็ไม่ว่ากัน ตามอัธยาศัย

 

7

 

รสชาติแจ่มแจ๋ว อร่อยมาก ถึงเครื่อง ถึงรส ใครชอบเครื่องแกง แนะนำให้มาโดนอย่างแรง ร้านนี้ไม่ได้มีแค่แกง กับข้าวกับปลา โรตีหลากหลายหน้า ทานนี้ก็ได้ชมวิว บรรยากาศเริ่ดๆ หรือจะหิ้วไปทานบ้านกับครอบครัวก็อร่อยล้ำ ปลื้มมากร้านนี้เจ๊เฟิร์ม

 

มุนาโรตี ชา กาแฟ

ราคา : 199 Baht

สถานที่ : ใกล้ถนนราชพฤกษ์-นนทบุรี ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี อยู่เชิงสะพานก่อนข้ามไปถึงฝั่งจ.นนทบุรี (สะพานเจษฎาบดินทร์)

เวลา 10.00-21.00

เบอร์ : 095-498-7987

WiFi : ไม่มี WiFi

ที่จอดรถ : มีที่จอดริมถนน

 

ที่มา Facebook Page : Starvingtime เรื่องกินเรื่องใหญ่

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ (ชมคลิป) มุนาโรตี อาหารอิสลามร้านโปรด!! ที่สุดความอร่อย!! อยากรู้ต้องมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง