ไขปริศนาข้องใจ! เปิดเคล็ดลับง่ายๆ ใส่เสื้อยืดยังไงให้ดูแพง

28 ส.ค. 2561 - 18:16 น.

ไขปริศนาข้องใจ! เปิดเคล็ดลับง่ายๆ ใส่เสื้อยืดยังไงให้ดูแพง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสื้อยืด ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสุดฮิตที่เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนคงมีอยู่ในตู้เสื้อผ้า แต่เคยรึเปล่า..ไม่ว่าคุณจะใส่เสื้อยืดยังไง๊ยังไง ทำไมถึงลุคที่ได้ถึงออกมาเหมือนเด็กกะโปโลเพิ้งๆพังๆที่นั่งดูทีวีอยู่บ้านทุกครั้ง วันนี้ข่าวสดออนไลน์จะมา ไขปริศนาข้องใจ! พร้อมเผยเคล็ดลับง่ายๆ ใส่เสื้อยืดยังไงให้ดูแพง

เสื้อยืดกับกระโปรงยีนส์ – กระโปรงยีนส์เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สามารถแมทซ์กับเสื้อยืดได้ดีมากๆ เพราะมันจะเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นสาวสุดชิกที่ดูโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวซ่า แถมยังให้ลุคที่หลากหลายขึ้นอยู่กับโทนสีที่คุณเลือกเอามาแมทซ์ ไม่ว่าจะเป็น ‘ลุกส์สาวสุดพังค์’ ด้วยการเพิ่มลูกเล่นสวมเครื่องประดับเข้าไป หรือจะเป็นกระโปรงยีนส์ฟอกสีก็ให้ ‘ลุกส์สาวเซอร์’ ได้เช่นเดียวกัน

ไขปริศนาข้องใจ! เปิดเคล็ดลับง่ายๆ ใส่เสื้อยืดยังไงให้ดูแพง

Instagram

Instagram

เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ขายาว – เมื่อแมทซ์ทั้ง 2 ชิ้นเข้าด้วยกัน ก็จะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงทะมัดทะแมงขึ้นมาทันตาเห็น เหมาะสำหรับวันลุยๆ ที่ต้องอาศัยความคล่องตัว หรือหากวันนั้นคุณจะแมทซ์กับรองเท้าส้นสูงเพิ่มเข้ามาก็จะให้ลุคที่ดูเป็นทางการและดูเปรี้ยวขึ้นมามากยิ่งขึ้น

Instagram

เสื้อยืดกับกระโปรงเอวสูงเข้ารูป – คุณสามารถเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ได้แม้ว่าจะสวมเสื้อยืดตัวใหญ่โคร่งก็ตาม เพราะกระโปรงเอวสูงเข้ารูปจะช่วยให้มองเห็นรูปร่างของคุณได้ชัดเจนยิ่งขึ้น


Instagram

เสื้อยืดกับสูทลำลอง – ถ้าในวันนั้นคุณอยากได้ลุกส์ดูเป็นสาวมั่นทันสมัย ดูเป็นผู้หญิงเก่งสไตล์ working woman ล่ะก็ ลองหยิบสูทลำลองอย่างเช่น สูทยีนส์หรือสูทแฟชั่นขึ้นมาแมทซ์ดูสิ รับรองได้ว่าจะทำให้คุณดูสวยและรวยมากเลยทีเดียว

Instagram

Instagram

เสื้อยืดกับกางเกงวอร์ม – 2 ไอเท็มนี้ดูเผินๆ เอามาใส่ด้วยกัน อาจจะทำให้คุณดูเป็นป้าเอาได้ แต่คุณต้องรู้จักเลือกทรงกางเกงวอร์มและเสื้อยืดที่เหมาะกับรูปร่างของตัวเองเสียก่อน จากนั้นลองนำมันมาแมทซ์กันดูสิ มันจะเปลี่ยนให้คุณดูเป็นแม่สาวสปอร์ตเกิร์ลสุดฮอตขึ้นมาทันที

สำหรับสาวๆ ที่หุ่นดีอยู่แล้วเสื้อยืดเอวลอยจะเป็นไอเท็มอีกชิ้นหนึ่งที่ทำให้คุณดูฮอตมากยิ่งไปกว่าเดิม แต่ถ้าสาวๆที่ไม่มั่นใจจะโชว์หน้าท้อง การหยิบเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์หรือเสื้อวอร์มแฟชั่นเข้ามาแมทซ์ ก็จะทำให้คุณดูคูลยิ่งขึ้นได้เช่นเดียวกัน

Instagram

นอกจากนี้เคล็ดลับที่สำคัญของการใส่เสื้อยืดยังไงให้ดูแพงอีกอย่างหนึ่ง ก็คือ…

ห้ามใส่คู่กับรองเท้าแตะโดยเด็ดขาด!!

เพราะถ้าคุณไม่ใช่เซเลบริตี้แถวหน้าระดับโลกแล้วล่ะก็..แทนที่จะดูแพง รองเท้าแตะจะทำให้คุณดูเหมือน ‘ก๊อย’ ที่ซ้อนมอไซค์อยู่ท้ายซอยทันที ทางที่ดีลองเสี่ยงไปแมทซ์กับรองเท้าอื่นๆอย่างเช่น คัทชู, ส้นสูง หรือผ้าใบอะไรเทือกๆนั้นดีกว่าโน๊ะ! แอดขอเตือน!!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไขปริศนาข้องใจ! เปิดเคล็ดลับง่ายๆ ใส่เสื้อยืดยังไงให้ดูแพง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง