ไม่ใช่แค่รองเท้ากีฬา

รองเท้ากีฬา

ไม่ใช่แค่รองเท้ากีฬา

คอลัมน์ แฟชั่น

รองเท้ากีฬา – กว่า 20 ปีที่ครํ่าหวอดในวงการผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าทั้งในไทยและต่างประเทศ วันนี้ IQ Shoes ก้าวจากเบื้องหลังมาสู่การสร้างแบรนด์ IQ Sport รองเท้ากีฬาและรองเท้าผ้าใบที่มีจุดเด่นที่สวมใส่สบาย รองรับทุกกิจกรรมทั้งการออกกำลังกาย การเดินทางท่องเที่ยว การใช้ชีวิตประจำวัน พร้อมดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย

รองเท้ากีฬา

เป็นความสบายทั้งการออกแบบและรูปทรง ด้วยเทคโนโลยีแผ่นรอง IQ Curve รองรับการเคลื่อนไหวของเท้าได้ดียิ่งขึ้น และเทคโนโลยี 360 Comfort Move ที่คิดค้นมาเพื่อทำให้รองเท้าใส่สบายพร้อมลุย 360 องศา

รองเท้ากีฬา

อีกทั้งยังเบา ยืดหยุ่น ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นอิสระ ในขณะเดียวกันก็รองรับแรงกระแทกได้ดี มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ http://iq sportshoes .com/, http://iqshoestation .com/ และ https://www.facebook.com/iqsportshoes/

Nike Air Max 270 React แอร์แมกซ์ตระกูลใหม่ สานต่อความก้าวล้ำของตระกูลแอร์แมกซ์ ช่วยให้การเคลื่อนไหวจากส้นเท้าไปสู่ปลายเท้าเป็นไปอย่างราบรื่น

รองเท้ากีฬา

เพิ่มความปราดเปรียวให้ตัวรองเท้า ขณะที่การปรับแต่งหน้ารองเท้าแบบเรขาคณิต ผสมผสาน สีสันที่สอดคล้องกับศิลปะช่วยให้รองเท้าแอร์แมกซ์ 270 รีแอ๊กดูโดดเด่นยิ่งกว่าที่เคย ขณะที่ตระกูลซูมความเร็วคือหัวใจ และยังคงพัฒนาให้เข้ากับนักวิ่งทุกระดับ ซูมปี 2019

สะดุดตาด้วยสีเขียวโทนนีออนสะท้อนแสง และสี Phantom Glow

บทความก่อนหน้านี้สตรีนักธุรกิจดีเด่น รับรางวัลเกียรติคุณ
บทความถัดไปฟอร์ดรุ่นพิเศษเขย่าตลาด ทั้ง‘เอเวอเรสต์’-‘เรนเจอร์’