คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม

1.ส่งตรงถึงบ้าน

เอส แอนด์ พี ดีลิเวอรี่ แนะนำชุดข้าวแช่หอมมะลิใบเตยและข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้ บรรจุในกล่องดีไซน์ใหม่ อร่อย เพียงชุดละ 295 บาท และเมนูสุดคุ้ม ข้าวผัดกะเพราไก่ไข่นุ่ม ข้าวกุ้งผัดพริกขี้หนูไข่นุ่ม ข้าวผัด น้ำพริกลงเรือไข่นุ่ม ราคาพิเศษ 125 บาท เพียงสั่งความอร่อยผ่านแอพพลิเคชั่น “S&P Delivery” วันนี้-30 เม.ย. ดูรายละเอียดที่ www.1344 delivery.com

2.เมนูเส้นสไตล์เวียดนาม

ห้องอาหารเวียดนาม เลอ ดานัง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ รวมเมนูเส้นให้ได้ ลิ้มลองความอร่อยสไตล์เวียดนาม อาทิ ก๋วยเตี๋ยวหลอดเนื้อปูราดซอสซีฟู้ด 300++ บาท, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งรสจัดจ้าน 290++ บาท, ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ผัดซีฟู้ด 290++ บาท, ก๋วยเตี๋ยววุ้นเส้นเห็ดหอมใส่กุ้ง/ไก่ 270++ บาท ฯลฯ วันนี้-30 เม.ย. โทร. 0-2541-1234 ต่อ 4151

3.ข้าวเหนียวมะม่วง

โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ชวนคุณมาฟินกับมะม่วงที่เชฟบรรจงรังสรรค์เป็นเมนูของหวานแสนอร่อยอย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง ความหวานมันจากข้าวเหนียวมูลราดน้ำกะทิที่มาพร้อมกับมะม่วงน้ำดอกไม้เนื้อแน่น และไอศกรีมมะม่วง เนื้อไอศกรีมทำมาจากมะม่วง 100% สองเมนูสุดพิเศษนี้พร้อมให้คุณอิ่มเอมแล้วทุกห้องอาหาร โทร.0-2292-2999 ต่อ 3210, 3212 และ 3214

4.3 เมนูเผ็ดแซ่บ

เปปเปอร์ ลันช์ เสิร์ฟทุกเมนูบนจานร้อนพิเศษ ชวนคุณสัมผัส 5 เซ้นต์ความอร่อยใหม่กับเมนู “Spicy Tasty” จัดเต็มด้วยรสชาติความเผ็ดแซ่บ กับ 3 เมนู ได้แก่ ชุดสเต๊กเนื้อสไปซี่และไข่ ชุดสเต๊กไก่ สไปซี่และไข่ และชุดสเต๊กหมูสไปซี่และไข่ เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุปมิโซะและเครื่องดื่ม เริ่มต้นชุดละ 195 บาท พร้อมรับลมร้อนด้วย Summer Fizzy Lemonade 3 รสชาติความซ่า เพียง 45 บาท

5.ซัลซ่าฟีเวอร์ไนท์

ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 2 ทุ่ม ถึง ตีหนึ่ง เชิญมาเต้นรำเพื่อสนุกสนานไปกับซัลซ่าฟีเวอร์ไนท์ ที่ โวลติ ริสโตรานเต แอนด์บาร์ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ในราคาท่านละ 988++ บาท และอิ่มอร่อยกับเมนู ทาปาสแบบอเมริกาใต้ อาทิ สลัดอะโวคาโด ฮอตดอก ไก่บาร์บีคิว และเฮาส์ไวน์แดงหรือขาว หรือเบียร์ 1 แก้ว เริ่ม 21 เม.ย.ถึง 2 มิ.ย. โทร.0-2236-9952

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน