ยั่วมากแม่ ฉีกทุกความเชื่อ ท้องโตก็เซี๊ยะ โชว์ชุดว่ายน้ำได้

8 ก.พ. 2563 - 15:54 น.

ยั่วมากแม่ ฉีกทุกความเชื่อ ท้องโตก็เซี๊ยะ โชว์ชุดว่ายน้ำได้ จะทูพีช วันพีช แหวกหน้า คว้านหลัง งัดมาเลยค่ะแม่ อย่าไปเหนียมอาย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยั่วมากแม่ ใครบอกว่าเมื่อผู้หญิงตั้งครรภ์ท้องโตต้องหาเสื้อผ้าปกปิดท้องให้มิดชิด! ฉีกทุกความเชื่อ ว่าท้องแล้วฉันจะไม่สวย ท้องแล้วฉันจะหาเสื้อผ้าใส่ยาก ตราบใดที่เกิดมาเป็นผู้หญิงแล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในทุกช่วงชีวิต เมื่อใจซ่าก็เปรี้ยวแซ่บได้จ้ะ!

ดูสิ อย่างคุณแม่ ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสายแซ่บ ที่ไม่บอกไม่รู้ว่าอายุครรภ์ 3 เดือนแล้ว แต่ยังร้อนฉ่าเขย่าโลกโซเชียลฯ โชว์แซ่บคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำ ที่เธอสร้างสรรค์กลั่นไอเดียออกแบบเอง ดูเอาเอง เปรี้ยวตาหลุดขนาดไหน วันพีชสีดำ แหวกอก ยั่วจนทะเลร้อนฉ่าไปหมดแล้วแม่!

เช่นเดียวกับ คุณแม่ เอมมี่ มรกต ที่เคยถ่ายชุดว่ายน้ำไว้ในขณะที่ใกล้ถึงกำหนดคลอดลูกตัวน้อย จนมีเส้นสีดำขึ้นกลางท้องอยู่แล้ว แต่แม่ไม่แคร์จ้า บอกเลย ลุกขึ้นมาอวดความเซ็กซี่เบอร์แรงอย่างต่อเนื่อง

กระแต ศุภักษร คุณแม่หุ่นเซี๊ยะ ก็เคยอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำทูพีซสีขาว สวยหวานเล่นน้ำอยู่ริมสระ พร้อมเสื้อคลุมซีทรูฟรุ้งฟริ้ง โชว์ท้องลูกน้อยอายุครรภ์ 25 สัปดาห์

ขณะที่ คุณแม่ เนย โชติกา ที่ได้ตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง ก็อวดหุ่นพร้อมจิบน้ำส้มสวยๆเติมวิตามินซีเข้าร่าง ในชุดว่ายน้ำแหล่มๆเช่นกัน ขณะอายุครรภ์ได้ 25 สัปดาห์

แซ่บตาแตกต่อกับหม่ามี๊ แนน ปิยะดา เมื่อครั้งท้องลูกคนแรกได้ 6 เดือน คุณแม่ก็ใส่ทูพีชท้าสายลมแสงแดด ผิวออร่ากระจายแสงท้าทะเลสุดฤทธิ์

*ทริคเลือกชุดว่ายน้ำ

การเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะสมกับคุณแม่ตั้งครรภ์นั้น ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่สามารถใส่ และถอดง่าย ไม่ว่าจะเป็นทั้งแบบวันพีช หรือทูพีช ที่สำคัญเลย เนื้อผ้าต้องมีความยืดหยุ่นสูง ไม่รัดหน้าท้องจนเกินไป เพื่อความปลอดภัยของลูกรัก

ที่สำคัญการถ่ายรูปชุดว่ายน้ำนั้นเป็นสิ่งที่จะเก็บความทรงจำอันดีสำหรับคุณแม่และคุณลูก ดีเสียอีก ไม่ต้องมานั่งอุดอู้อยู่แต่บ้าน นำร่างออกมารับแสงตะวัน ลมธรรมชาติ ยืดท้องมองฟ้าเพื่อเติมความสดชื่น เพราะช่วงตั้งครรภ์ฮอร์โมนจะสวิง อารมณ์คุณแม่จะไม่ค่อยปกติ

ทว่า คุณแม่ก็ไม่ควรมาเล่นน้ำในช่วงกลางวันแดดแรงๆนะคะ แนะนำให้เล่นในช่วงเช้า สาย หรือบ่ายแก่ๆ แล้วจะดีกว่า เพื่อสุขภาพ และไม่เพลียแดดด้วยค่ะ


->มัดรวมไอเดียแต่งแซ่บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยั่วมากแม่ ฉีกทุกความเชื่อ ท้องโตก็เซี๊ยะ โชว์ชุดว่ายน้ำได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง