ศัลยกรรมเกาหลี สวย-หล่อ เสกได้ หมอดังที่เหล่าดารา-เซเลบฯแห่บินแปลงโฉม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ศัลยกรรมเกาหลี– หมอคิมฮักยอง เป็นที่รู้จักในฐานะหมอศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของเกาหลี วันนี้นำประสบการณ์และชื่อเสียงที่สั่งสมมากว่า 16 ปี มาเปิดโรงพยาบาลศัลยกรรมความงาม note plastic surgery โดยจับมือกับหมอศัลยกรรมฝีมือดี ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในแวดวงศัลยกรรมเช่นกัน คือ หมอคิม แจกน, หมอควอน ซุนกึน, หมอยู จีฮัน

 

รวมหมอระดับกูรู

แต่ละคนมีความเชี่ยวชาญเป็นที่ยอมรับในแวดวงศัลยกรรม หมอคิมฮักยอง เชี่ยวชาญด้านตา จมูก ยกกระชับ ฉีดไขมัน ชะลอวัย อีกทั้งเป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ แพทย์ประจำโรงพยาบาลศัลยกรรมจินซอน

ด้าน หมอคิมแจกน ได้รับฉายา หมออัจฉริยะ เป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ เช่นกัน ทั้งเชี่ยวชาญด้านตา จมูก ยกกระชับ และฉีดไขมันเหมือนกัน จึงเป็นการผนึกกำลังรองรับลูกค้าที่มีความต้องปรับแก้ด้านตา จมูก และการยกกระชับที่มีจำนวนมาก

ส่วนหมอ ควอนซุนกึน อดีตแพทย์ประจำโรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี หัวหน้าแผนกศัลยกรรมหน้าอก แพทย์ประจำโรงพยาบาลศัลยกรรมศัลยกรรมวอนจิน นอกจากเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมหน้าอก ยังมีชื่อด้านการดูดไขมัน ผ่าตัดหน้าท้องอีกด้วย

แต่ถ้าใครต้องการแก้ไขโครงหน้า ปรับโหนกแก้ม กราม คาง หมอยูจีฮัน มีความผู้เชี่ยวชาญอย่างยิ่ง เป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลศัลยกรรมรีเจน ทั้งเคยเป็นหนึ่งในคณะแพทย์ที่เคยร่วมผ่าตัดให้กับคนที่มาออกรายการ Let Me In ที่เกาหลีด้วย

ด้วยการรวมตัวของระดับกูรูด้านศัลยกรรม ส่งให้โรงพยาบาล note plastic surgery กลายเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับต้นๆ ของเกาหลี ที่เหล่าดาราหรือเซเลบทั้งที่เกาหลีและประเทศไทยรู้จักเป็นอย่างดี

 

 

ศัลยกรรมอย่าเน้นทำเยอะ-หรือตามเทรนด์

“การรวมตัวของพวกเรา เป้าหมายคือการสร้างโรงพยาบาลที่น่าเชื่อถือที่สุด เป็นมาตรฐานใหม่ในแวดวงศัลยกรรมความงาม สร้างความเชื่อมั่น ทำให้คนไข้เกิดความศรัทธา ไม่ว่าโรงพยาบาลจะผ่านไปกี่ปี โรงพยาบาล note ก็ยังเป็นที่น่าเชื่อถือ เป็นที่ไว้วางใจของคนไข้อยู่เสมอ

ผมมีความสุขกับการดูแลคนไข้และการผ่าตัดรักษาคนไข้ ตอนแรกที่ตั้งโรงพยาบาลก็รู้สึกว่าอยากทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีความสุข คนไข้ที่มาผ่าตัดได้รับความสุขกลับไป ตรงกับชื่อของโรงพยาบาล ที่มีความหมายตรงตัว note ในภาษาอังกฤษ คือการบันทึกเกี่ยวกับคนไข้ทุกคน สื่อว่าเราจะจดจำคนไข้ทุกคน ไม่มีวันลืม” หมอคิม กล่าวถึงการตั้งชื่อโรงพยาบาล

และด้วยความตั้งมั่นดังกล่าว ส่งผลต่อการรักษาคนไข้ ที่ยึดมั่นว่าจะทำทุกอย่างไม่ให้เกิดผลเสียหรือผลกระทบกับคนไข้ รักษาโดยหมอที่มีความเชี่ยวชาญ ดูแลพิถีพิถันในทุกขั้นตอน รวมไปถึงความทันสมัยของเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ ทางโรงพยาบาลเลือกใช้เครื่องมือที่ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด

แม้เป็นหมอศัลยกรรมความงาม แต่หมอคิมก็ไม่ได้เชียร์ให้คนไข้ทำเยอะจนเกินงาม โดยกล่าวว่า การทำศัลยกรรมตามเทรนด์เป็นสิ่งไม่ถูกต้อง แม้ศัลยกรรมบางอย่างเป็นที่นิยมแต่ถ้าไม่จำเป็นหมอก็จะไม่แนะนำให้ทำ แต่ควรดูว่าเหมาะสมกับคนไข้หรือไม่ หากเห็นว่าไม่เหมาะ หรือคนไข้ไม่ควรทำก็ไม่อยากให้ทำ และคนที่จะทำศัลยกรรมต้องผ่านการตรวจอย่างละเอียด และไม่เกิดผลข้างเคียงหลังการผ่าตัด

 

กระแสของศัลยกรรมแต่ละอย่างมีขึ้นมีลง แต่ในมุมมองของหมอ พื้นฐานของศัลยกรรมคือ การเผยให้เห็นความงดงามที่ซ่อนอยู่ได้มากขึ้น อะไรที่เป็นจุดบกพร่องก็ทำให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม ไม่อยากให้ไปทำตามเทรนด์

 

7มีค.นี้บินมาพบคนไทยอีกครั้ง

และเพื่อเอาใจคนไทยซึ่งนิยมบินไปทำสวยกันที่เกาหลี หมอคิม เดินทางมาเปิดตัวโรงพยาบาล note plastic surgery พร้อมให้คำปรึกษาที่เมืองไทยครั้งแรกไปแล้วช่วงธ.ค.ที่ผ่านมา ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โดยร่วมกับ บริษัทเอเจนซี่ FLBM ของ นินิว พิมพ์นารา ชิยรัชต์

โดยมีดาราคนดังไปร่วมงาน อาทิ อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ หรือ แบงค์ แบล็ควานิลลา กับภรรยา ไอซ์ ณพัชรินทร์, นก อุษณีย์ วัฒฐานะ และ ศุภรดา เต็มปรีชา หรือ พะแพง AF

และในวันที่ 7 มี.ค.นี้ หมอทั้งหมดจะมาเดินทางมาแนะนำโรงพยาบาลอีกครั้งที่ประเทศไทย

คนดังเชื่อมือ-ต่อคิวใช้บริการ

สำหรับความเห็นของเหล่าคนดังที่อยากไปทำศัลยกรรรมกับหมอคิม ไอซ์ ณพัชรินทร์ ซึ่งเตรียมบินไปศัลยกรรมที่เกาหลีอีกครั้งกล่าวว่า ไอซ์เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนไม่ได้อยากแก่ ไม่ได้อยากดูทรุดโทรมลง แต่เมื่อเราอายุมากขึ้นความหย่อนยานเพิ่มขึ้น ก็ไม่อยากให้หย่อนยานตามอายุ

ก่อนหน้านี้ไอซ์เคยไปทำหน้าที่เกาหลีเหมือนกัน ทำแล้วออกมาดี สวย ชอบทุกอย่าง แต่ยังมีติดอีกนิดคืออยากได้ปลายจมูกที่ค่อนข้างชัดและพุ่งมากขึ้น

อีกเรื่องที่คือตา ตัวเองเป็นคนตาโตอยู่แล้วแต่พอโตขึ้น แก่ลง หนังตาก็ตกลง ไม่อยากให้หนังตาตก จึงอยากขึงใหม่ และทราบว่าหมอคิมเก่งด้านตาและจมูก รอบนี้จึงจะจัดการกับจมุกและตาให้สวยแน่นอน

ไม่ได้ไปคนเดียวไอซ์ยังควง แบงก์ อธิกิตติ์ สามีไปด้วย ซึ่งไอซ์กล่าวว่า ที่จริงแบงก์กลัวและไม่อยากทำ แต่เห็นภรรยาทำออกมาแล้วสวย และ การทำศัลยกรรมที่เกาหลีส่วนตัวไอซ์รู้สึกว่าปัญหาเรื่องช้ำจางลงเร็วมาก ความเจ็บปวดแทบไม่มี พอมาเล่าให้สามีฟังเขาเลยจะไปทำจมูก

ด้าน แบงก์ อธิกิตติ์ กล่าวว่า ส่วนตัวยอมรับว่าแอบกลัว และอายุป่านนี้แล้วจู่ๆ ก็นึกอยากทำขึ้นมา แต่เมื่อเห็นภรรยาไปทำ การพักฟื้น แผลที่ทำมันหายเร็วมาก ก็ทำให้มั่นใจ

นก อุษณีย์ กล่าวว่า ที่อยากทำคือเรื่องตา เพราะอายุเริ่มเยอะขึ้นและโบท็อกซ์เริ่มเอาไม่อยู่ จึงมาขอคำปรึกษาคุณหมอว่าต้องทำอะไรบ้างให้ดูเด็กลง ตอนแรกคิดว่าต้องกรีด ผ่าตัด แต่พอมาปรึกษาคุณหมอบอกว่าแทบไม่ต้องทำอะไรเลย ฉีดและดึงเล็กน้อย ทำแค่เบาๆ

เราไม่ได้อยากทำศัลยกรรมชุดใหญ่หรือทำให้หน้าเปลี่ยนไปเลย เราชอบหน้าเราอยู่แล้ว เพียงแต่อยากให้หน้าดูหวานขึ้น ดูเด็กลง พอมาปรึกษาก็แฮปปี้ หมอไม่ได้เชียร์ว่าต้องทำเยอะๆ ไม่ได้ขายของ

ด้าน พะแพง กล่าวว่า แพงเคยทำจมูกมาหลายครั้ง ล่าสุดเอาซิลิโคนออกเพราะจมูกทะลุจึงเข็ดกับการทำศัลยกรรม ประกอบกับเน้นเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมเลยหยุดคิดเรื่องความสวยความงาม จนอายุ 31 แล้ว เลยอยากกลับมาสวย พอดีหมอมาโปรโมทที่เมืองไทยจึงอยากทำเพราะระดับอาจารย์หมอ

ประกอบกับเราเป็นคนเงื่อนไขเยอะ ไม่ได้อยากเหมือนเกาหลี แต่อยากให้สวยเป็นธรรมชาติแบบที่เราต้องการ ซึ่งมั่นใจหมอ อีกทั้งเทคโนโลยีคุณภาพ

ช่องทางติดต่อโรงพยาบาล note
สำหรับใครที่สนใจ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์โรงพยาบาล www.noteprseng.com, Line id: noteprs.thai, Fanpage: noteprs.thai, Facebook: https://www.facebook.com/thai.noteprs.5

หรือติดต่อเอเจนซี่ นินิว พิมพ์นารา ชิยารัชต์ FLBM The Global Beauty Agency ผ่าน Line id: Line:@FLBM

หมอเกาหลี มาเอง ชวนทำศัลยกรรมกับมืออาชีพ บินจัดงานโปรโมตถึงเมืองไทย

ศัลยกรรมเกาหลี เจาะใจ สาวรุ่นใหม่ ทุบกระปุกเงินหลายแสน บินไปยัดซิลิโคน (คลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน