ชีตาห์คอลเล็กชั่นหรูหราสง่างาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชีตาห์คอลเล็กชั่นหรูหราสง่างาม – “ชีตาห์” (Cheetah) ได้รับการขนานนามให้เป็นเจ้าแห่งความว่องไว และยังเป็นสัญลักษณ์ของความสง่างาม น่าเกรงขาม

จากความน่าหลงใหลดังกล่าว โลตัส อาร์ต เดอร์ วีฟว์ (Lotus Arts de Vivre) แบรนด์จิวเวลรี่และของตกแต่งบ้านสัญชาติไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก นำความงดงามของชีตาห์มาถ่ายทอดสู่คอลเล็กชั่น พิเศษ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น “ชีตาห์ คอลเล็กชั่น” (Cheetah Collection)

ชีตาห์คอลเล็กชั่นหรูหราสง่างาม ชีตาห์คอลเล็กชั่นหรูหราสง่างาม ชีตาห์คอลเล็กชั่นหรูหราสง่างาม

มีทั้งของแต่งบ้านและ จิวเวลรี่ดีไซน์โก้ให้เลือกครอบครอง ได้แรงบันดาลใจจากหนังสือ A Cheetah’s Tale พระนิพนธ์ของเจ้าหญิงไมเคิลแห่งเคนต์ เล่าเรื่องราวความผูกพันของท่านกับเจ้าเสือชีตาห์ สัตว์เลี้ยงตัวโปรดซึ่งทรงเลี้ยงเมื่อครั้งทรงพระเยาว์

“ชีตาห์ คอลเล็กชั่น” ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ โลตัส อาร์ต เดอร์ วีฟว์ ได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยชีตาห์เงินแกะสลักอย่างประณีต ผสานเข้ากับวัสดุ หลากหลาย อาทิ ไม้ เขาสัตว์ เปลือกหอย ผ่านดีไซน์ที่ดึงความโก้ หรู และสง่างามของชีตาห์ในรูปแบบจิวเวลรี่

ชีตาห์คอลเล็กชั่นหรูหราสง่างาม ชีตาห์คอลเล็กชั่นหรูหราสง่างาม

ทั้งแหวนไม้ กำไลลูกปัดไม้ ทำจากไม้มะเกลือสีดำ ช่วยเติมเต็มลุกส์ในแต่ละวันให้พิเศษยิ่งขึ้น ในขณะที่ของแต่งบ้านใน “ชีตาห์ คอลเล็กชั่น” สามารถเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้ดูเรียบ หรู และมีสไตล์มากขึ้น

อัพเดตแฟชั่นไอเทมและของแต่งบ้านหลากหลายดีไซน์ได้ที่ www. lotusartsdevivre.com, Instagram @ lotusartsdevivre หรือ โทร. 0-2250-0732

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน