อบอุ่น38พรรษาพระบิดาวิลเลียม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อบอุ่น38พรรษาพระบิดาวิลเลียม – เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติเจ้าชาย วิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ ราชวงศ์อังกฤษพระชนมายุ 38 พรรษา วันที่ 21 มิถุนายน ซึ่งปีนี้ตรงกับวันพ่อในสหราชอาณาจักรที่กำหนดไว้ในวันอาทิตย์ที่สามของเดือนมิถุนายน

อบอุ่น38พรรษาพระบิดาวิลเลียม

ภาพความอบอุ่นครอบครัวเคมบริดจ์

 

อบอุ่น38พรรษาพระบิดาวิลเลียม

เดลี่เมล์เผยแพร่ภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ แคเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระชายาในเจ้าชายวิลเลียม เป็นพระรูปเจ้าชายวิลเลียมกับพระโอรสและพระธิดาทั้ง 3 พระองค์ เจ้าชายจอร์จ พระชันษา 6 ปี เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระชันษา 5 ปี และ เจ้าชายหลุยส์ พระชันษา 2 ปี ในพระอิริยาบถสนุกสนานและอบอุ่นระหว่างพ่อลูกภายในที่ประทับของครอบครัวในเมืองนอร์ฟอล์กเมื่อต้นเดือนมิถุนายน

แคเธอรีนได้รับการชื่นชมในการถ่ายภาพฝีพระหัตถ์สมาชิกในครอบครัวด้วยพระอิริยาบถเป็นกันเองและเป็นธรรมชาติ ก่อนหน้านี้ทรงฉายพระรูปเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ในพระกรณียกิจแจกเสบียงผู้สูงอายุตามบ้านเรือนใกล้ที่ประทับเช่นกัน

อบอุ่น38พรรษาพระบิดาวิลเลียม

เจ้าชายวิลเลียมกับพระบิดา

 

อบอุ่น38พรรษาพระบิดาวิลเลียม

ดัชเชสเคตกับคุณพ่อไมเคิล

 

เจ้าชายวิลเลียมทรงเป็นพระบรมวงศา นุวงศ์องค์ล่าสุดในสหราชอาณาจักรที่ต้องฉลองวันประสูติระหว่างล็อกดาวน์โควิด ต่อจากสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่สองและเจ้าชายหลุยส์

และในโอกาสวันพ่อของอังกฤษ สำนัก พระราชวังคลาเรนซ์เฮาส์เผยแพร่พระรูป เจ้าชายวิลเลียมทรงเอื้อมพระหัตถ์โอบเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระราชบิดา เป็นพระรูปอันอบอุ่นที่ฉายโดยดัชเชสแคเธอรีนที่พระตำหนัก ซานดริงแฮมเมื่อเดือนธันวาคม 2562

อีกพระรูปเป็นรูปดัชเชสเคตขณะทรงพระเยาว์ ถ่ายรูปกับนายไมเคิล มิดเดิลตัน พระบิดา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน