ปังไม่หยุด! น้องหมูทะ หมาเซเลบชื่อดังมีช่องยูทูบ แฟนคลับแห่ติดตามเพียบ

28 ต.ค. 2563 - 16:25 น.

ปังไม่หยุด! น้องหมูทะ หมาเซเลบชื่อดัง มีช่องยูทูบ ชื่อ เทย กะ ทะ เป็นของตนเองครั้งแรก ด้านแฟนคลับแห่ติดตามเพียบ จนยอดวิวพุ่งสูง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นาทีนี้ไม่มีใครฮอตไปกว่า น้องหมูทะ น้องหมาเซเลบที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ หลังจาก คุณบูม ผู้ช่วยของนักแสดงสาว โบวี่ อัฐมา โพสต์คลิปวีดิโอสุดฮา ที่คุณบูมอุ้มน้องหมาจรจัดกลับบ้านด้วยอาการมึนเมา แต่พอตื่นขึ้นกลับงงหนักยิ่งกว่าเดิม เมื่อเจอน้องหมาใครไม่รู้มาอยู่ในบ้านของตนเอง จนคลิปดังกล่าวถูกแชร์ทั่วโลกโซเชียล

แต่ตอนนี้ใครจะมาเรียกน้องหมาจรจัดไม่ได้แล้วนะจ๊ะ เพราะ คุณบูมได้รับเลี้ยง พร้อมตั้งชื่อว่า หมูทะ ซึ่งมาจากอดีตสุนัขอาศัยอยู่ละแวกหน้าร้านหมูกระทะ และกลายเป็นมาดามหมูทะ ที่ตอนนี้เรียกว่าออร่าคุณนายจับแบบสุดๆ โดยเฉพาะการแต่งตัวที่จัดเต็มทั้ง เสื้อผ้า ,ตุ้มหู และสร้อยคอ ไม่ว่าจะเป็น ชุดตักบาตรตอนเช้า , ชุดรับประทานอาหาร และชุดไปเที่ยว

ชุดตักบาตรตอนเช้า

ชุดรับประทานอาหาร


ล่าสุดคุณบูม เปิดช่องยูทูบให้กับน้องหมูทะ ชื่อ เทย กะ ทะ เพียงไม่ถึงอาทิตย์กลับมียอดติดตาม หนึ่งหมื่นสองพันกว่าบัญชี แถมเมื่อสองวันที่ผ่านมา คุณบูมเพิ่งปล่อยยูทูบเป็นตอนแรก โดยการพาหมูทะไปเที่ยวห้างครั้งแรกในชีวิต กลับมียอดคนดูพุ่งสูงสองหมื่นกว่าวิว ด้วยความเชื่อง ฉลาดแสนรู้ และเข้ากับคนง่าย ทำให้ น้องหมูทะ กลายเป็นน้องหมาซุปตาร์ที่โด่งดังในโลกโซเชียลแถมระหว่างคลิปมีแฟนคลับเข้ามาขอถ่ายรูปอยู่ตลอด

เรียกว่าซุปตาร์ในวงการบันเทิง ต้องหลีกทางให้ซุปตาร์หมูทะแล้วนะจ๊ะ แต่ที่แน่ๆหมูทะจะเจ้าชู้แบบนี้ไม่ได้นะลูก พอถ่ายกับผู้หญิงทำหน้านิ่งแต่ถ่ายกับผู้ชายไปหอมแก้มเขาตลอดเลยนะเรา

ขอบคุณเพจ เทย กะ ทะ และยูทูบ เทย กะ ทะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปังไม่หยุด! น้องหมูทะ หมาเซเลบชื่อดังมีช่องยูทูบ แฟนคลับแห่ติดตามเพียบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง