Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

สรุปเน้นๆ 10 ข้อ เสี่ยเต้ย อดีตสามีเจ๊อ๋อ โดนจ้างหย่า 50 ล้านก่อนจากไปกะทันหัน

20 พ.ย. 2563 - 14:18 น.

เปิด 10 ข้อเสี่ยเต้ย อดีตสามีเจ๊อ๋อ โดนจ้างหย่า 50 ล้านก่อนเสียชีวิต! หลังจากมีเหตุสุดสลดการเสียชีวิตของเสี่ยเต้ย อดีตสามีเจ๊อ๋อดวงเฮง เศรษฐีนีถูกหวยรางวัลที่ 1 ถึง 90 ล้าน

1. เจ๊อ๋อ หรือนางวรรณลี ปัญญาใส เคยแต่งงานกับสามีที่จังหวัดอุดรธานี เมื่อเกือบ 20 ปีก่อนแล้วเลิกรากันไป ต่อมาไปทำงานที่จ.ชลบุรี และพบรักกับฝรั่งชาวสวิส เป็นนายธนาคาร ก่อนตัดสินใจแต่งงานกันที่กุมภวาปี เมื่อ 15 ปีก่อน 2. เจ๊อ๋อหลังแต่งงานกับสามีฝรั่งชาวสวิส ก็มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ตอนนี้เรียนอยู่ชั้นม.1 จากนั้นได้ไปอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์ สลับกับประเทศไทย แต่ต่อมาเมื่อหลายปีก่อน สามีชาวสวิสได้เสียชีวิตลง แต่ทำพินัยกรรมยกสมบัตินับร้อยล้านบาทให้เจ๊อ๋อ 3. หลังจากนั้นเจ๊อ๋อได้แต่งงานจดทะเบียนกับเสี่ยเต้ย จนกระทั่งปี 61 เธอถูกรางวัลที่ 1 รวย 90 ล้าน เจ๊อ๋อจึงจ้างอดีตสามีหย่าเป็นจำนวนเงิน 50 ล้านบาท

4. หลังจากที่เสียเต้ยได้เลิกรากับเจ๊อ๋อไปพร้อมเงินและทรัพย์สินกว่า 50 ล้านบาท เสี่ยเต้ยนำเงินไปเสริมความหล่อ ทั้งฉีดวิตามิน ใช้สเต็มเซลล์ทำให้หน้าเด็กลง หมดไปประมาณ 350,000 บาท มีรายการโทศทัศน์ติดต่อมาเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้เสี่ยเต้ยยังเผยอีกว่า นำเงินที่เจ๊อ๋อให้มานั้น ไปซื้อแหวนเพชร และสร้อยข้อมือทองคำมาใส่ 5.เฟซบุ๊กของเสี่ยเต้ยยังโพสต์ภาพบ้านหลังใหม่หลังใหญ่ ตกแต่งอย่างสวยงามและดูร่มรื่นอย่างมาก ภายในบ้านตกแต่งแบบเรียบหรู มีลำโพงและเครื่องเสียงชุดใหญ่จัดเต็ม ด้านนอกแต่งสวนปกคลุมไปด้วยต้นไม้ หน้าบ้านมีรถกระบะและรถมอเตอร์ไซค์จอดอยู่


6.เสี่ยเต้ยออกมาเผยว่า ตนเป็นสามีที่ดีมานานกว่า 4 ปี แต่ถูกเจ๊อ๋อไล่ออกจากบ้าน อ้างว่าอีกฝ่ายอยากเปิดตัวสามีใหม่ ได้สินสมรสไม่ถึง 50 ล้านบาทอย่างที่เป็นข่าว ส่วนเจ๊อ๋อออกมาแก้ต่างว่า ตนเป็นคนรักสนุก ชอบเที่ยว ชอบเปย์ คนที่จะคบกับตนก็ต้องเป็นคนใจกว้าง เปิดใจรับเราได้ เพราะตนมีหลายสังคม ตนเป็นนักเที่ยว นักเปย์ นักบุญ ต้องบอกว่าการให้ของตนไม่มีที่สิ้นสุด 7. ส่วนเรื่องเงินจ้างหย่าเจ๊อ๋อออกมาเผยว่า ได้ให้เงิน 30 ล้าน รวมอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ยืนยันว่าตอนคบกับเสี่ยเต้ย ตลอดระยะเวลาที่คบกันไม่เคยมีผู้ชายอื่น ถ้าตนมีใคร ก็จะอยู่กับแค่คนนั้น ส่วนผู้ชายคนอื่นๆ เป็นการพูดคุยปกติ พบปะพูดคุยธรรมดาทั่วไป ไม่ได้เป็นการพูดคุยในเชิงชู้สาวแต่อย่างใด


8. เจ๊อ๋อได้เปิดตัวหนุ่มข้างกายคนใหม่ชื่อว่านาย "ตี๋" รับหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดและคนขับรถ เจ๊อ๋อจ้างนายตี๋วันละ 1,000 บาท ยังบอกอีกว่าถ้าหากวันไหน ตี๋ทำงานถูกใจก็อาจได้ค่าแรงมากถึงวันละ 5,000 บาท 9. ฝ่ายเสี่ยเต้ยก็ยังบอกว่า ตนนั้นยังรักเจ๊อ๋ออยู่เหมือนเดิม และไม่เคยจะเลิกรักด้วย และยังบอกอีกว่าตนเสียใจมาก จนเกือบจะเกลียดผู้หญิงทั้งโลกไปเลยก็ว่าได้ ส่วนจะกลับมาคืนดีได้หรือไม่ เสี่ยเต้ย บอกว่า คงไม่แล้ว ตนไม่เอาแล้ว หัวใจตนสลายไปแล้ว คนที่รักมากที่สุดกลับกลายเป็นว่าเขามาทำร้ายเรามากที่สุดเช่นกัน 10. จนกระทั่งวันที่ 20 พ.ย.63 นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปี หรือเสี่ยเต้ย ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน ซึ่งก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน เสี่ยเต้ย ยังไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ร้องเพลงด้วยความสนุกสนาน แต่พูดบางอย่างเหมือนเหนื่อยในชีวิต ซึ่งเพื่อนๆ สังเกตว่าเหมือนเป็นลางบอกเหตุ

ข่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สรุปเน้นๆ 10 ข้อ เสี่ยเต้ย อดีตสามีเจ๊อ๋อ โดนจ้างหย่า 50 ล้านก่อนจากไปกะทันหัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง