เจ้านายเรายังอยู่! เด็กน้อย ร้องไห้หนักมากคิดว่าเจ้าตูบที่รักตาย หลังแม่พาไปทำหมัน ไม่ฟื้นซะที จนแม่ต้องรีบปลอบให้ใจเย็น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นเรื่องราวสุดน่ารักทำเอาคนรักสัตว์ต้องยิ้มตาม เพราะ ถ้าใครเลี้ยงลูกที่เติบโตมาพร้อมกับสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็น น้องสุนัขหรือน้องแมว จะเข้าใจดีว่า พวกเขาจะผูกพันกันมาก

เช่นเดียวกับหนูน้อยชื่อ ต้าหมิง โดยคุณแม่ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดน่ารัก ขณะที่พี่ต้าหมิง ร้องไห้หนักมาก หลังจากคุณแม่พาน้องตูบทั้งสองตัว คือน้องปุ๊ป้ายและน้องตงฟาง ไปทำหมันที่คลินิคพอเพียงรักษาสัตว์-นิยม จังหวัดนครสวรรค์

ซึ่งพอผ่าตัดเสร็จ ด้วยฤทธิ์ยาสลบทำให้น้องสุนัขทั้งสองตัวยังสลบอยู่และไม่ตื่น ด้าน พี่ต้าหมิง เมื่อเห็นน้องตูบที่รักทั้งสองตัวยังไม่ฟื้นซะที ด้วยความเป็นเด็ก คิดว่าน้องตูบตายแล้ว จึงร้องไห้หนักมาก ทั้งเขย่าตัว ปลุกน้องให้ฟื้น นอนลงไปร้องไห้กับพื้นแทบขาดใจ จนคุณแม่ต้องคอยปลอบลูกชายว่า “เดียวน้องตื่น น้องไม่เป็นอะไร น้องเพิ่งดมยาสลบ”

ร้อนถึงคุณหมอต้องช่วยเอาไดร์ทเป่าเย็น เพื่อกระตุ้นประสาทสัมผัสให้น้องตื่น จนในที่สุด น้องปุ๊ป้ายและน้องตงฟาง ก็ตื่นขึ้นมา โดยมีพี่ต้าหมิง ช่วยเปิดเพลงให้น้องฟังอีกด้วย ถือเป็นคลิปที่น่ารัก น่าเอ็นดูที่แสดงให้เห็นว่าพี่ต้าหมิงรักน้องตูบทั้งสองตัวมาก ขอบคุณที่มา cat-slave.com และเฟซบุ๊ก แม่หมู ต้าหมิง

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน