อายุน้อยร้อยวีรกรรม! ลูกชายแสบ เอาปลาพ่อไปปล่อย แล้วใส่ปลาแห้งแทน

26 ธ.ค. 2563 - 19:19 น.

พ่อแชร์วีรกรรมลูกชายสุดแสบ อายุยังน้อยแต่มีเป็นร้อยวีรกรรม ทั้งแอบเอาปลาพ่อไปทิ้ง แล้วแทนที่ด้วยปลาแห้ง ซ่อนรีโมท รวมไปถึงมีเรื่องกับเป็ดก็เคยมาแล้ว!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เด็กๆมักมีความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการที่ยิ่งใหญ่เสมอ การกระทำบางอย่างอาจทำให้ผู้ใหญ่หลายคนคาดไม่ถึง อย่างเช่นคุณพ่อชาวมาเลเซียท่านนี้ ที่ได้แชร์เรื่องราวของลูกชายลงกลุ่มเฟซบุ๊ก เป็นพฤติกรรมที่ทำให้เขาแทบพูดไม่ออก โพสต์ดังกล่าวได้รับความนิยม มีผู้คนกดถูกใจถึง 7 พันคน เพราะเป็นเรื่องราวที่ทำเอาผู้คนอดสงสารผู้เป็นพ่อไม่ได้

โฉมหน้าลูกชายตัวแสบ

ผู้เป็นพ่อได้เล่าถึงความผิดหวัง ในตอนที่กลับบ้านเพื่อดูปลาที่เพิ่งซื้อมาใหม่ แล้วพบว่ามันหายไปจากโหล และถูกแทนที่ด้วยปลากะตักแห้งลอยน้ำอยู่หลายตัวแทน เขาเพิ่งซื้อปลานี้มาได้ไม่ถึงเดือน เมื่อมองไปยังโหลเลี้ยงปลาทีไรเขารู้สึกท้อใจมาก จากปลาตัวเป็นๆถูกแทนที่ด้วยปลาแห้ง ทั้งหมดนี้เป็นฝีมือเจ้าลูกชายตัวแสบ

นอกจากนี้เจ้าลูกชายตัวดี ยังมีวีรกรรมแสบๆอีกมากมาย ทั้งจู่ๆเดินเข้ามาบอกว่า ขอปล่อยปลาที่พ่อเลี้ยงไว้ในบ่อ เพราะรู้สึกเห็นใจพวกมัน ซึ่งเขาปฏิเสธไปว่าไม่ได้ มีอยู่วันหนึ่งเขาสังเกตว่าลูกชายเงียบผิดปกติ จึงแอบตามไปดู ภาพที่เห็นเล่นเอาลมแทบจับ เพราะเจ้าลูกชายกำลังไล่จับปลาในบ่อ ด้วยถุงกรองกาแฟของเขาอยู่ หรือจะเป็นการแอบเอารีโมทคอนโทรลไปซ่อน ทำเอาเขาไม่ได้ดูโทรทัศน์ทั้งวัน เพราะมัวแต่เดินหารีโมท แล้วเจ้าลูกชายค่อยมาเฉลยว่าเอาไปซ่อนไว้ในถังข้าว

ซึ่งวีรกรรมป่วนๆไม่ได้หยุดแค่กับพ่อเท่านั้น ยังลามไปถึงคนรอบข้าง อย่างคุณปู่อีกด้วย เมื่อครั้งที่เขาต้องฝากเจ้าลูกชายไว้กับปู่ย่าที่ต่างจังหวัด เจ้าลูกชายตัวดีก็ได้ไปไล่ตีกับเป็ดที่ปู่เลี้ยงไว้ จนไข้ขึ้นเลยทีเดียว เรียกได้ว่าอายุน้อยร้อยวีรกรรมอย่างแท้จริง!

ขอบคุณที่มา เฟซบุ๊ก Asy Syakirin, redchili21

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อายุน้อยร้อยวีรกรรม! ลูกชายแสบ เอาปลาพ่อไปปล่อย แล้วใส่ปลาแห้งแทน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง