ดวงรายเดือน มีนาคม 2564 อ.ชัญญา เตือน 3 นักษัตรอารมณ์เหวี่ยง (คลิป)

3 มี.ค. 2564 - 11:40 น.

ดวงรายเดือน มีนาคม 2564 อ.ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส เตือน 1 นักษัตรระวังคุณไสย 3 นักษัตรระงับอารมณ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดวงรายเดือน มาแล้วจ้า แม่หมอสวยแซ่บขวัญใจชาวข่าวสด มูเตลู “อ.ชัญญา ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส” นักพยากรณ์ ผู้มีความเชี่ยวชาญทั้งศาสตร์ไพ่ออราเคิล โหงวเฮ้ง ตี่ลี่ฮวงจุ้ย วันนี้อ.ชัญญามาเปิดไพ่จะจะ ส่องดวงชะตาชีวิตคนทั้ง 12 นักษัตร ว่าการงานการเงินความรักและสุขภาพนั้น จะเป็นอย่างไร ชมคลิป

คนเกิดปีชวด

คุณจะได้เลื่อนขั้นเป็นผู้ช่วยหรือรองอะไรบางอย่าง หรือหุ้นส่วนสองหุ้นนะคะ ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ทำบุญหรือเข้าวัด ได้ปฎิบัติธรรม และผู้ใหญ่ เมตตาอุปถัมภ์ค่ะ คุณอาจจรู้สึกโดดเดี่ยว หรือไม่ค่อยจู๋จี๋หวานแหววกับแฟน มีอาการปวดเมื่อยเนื้อตัว เครียดวิตกกังวล แต่ใครกำลังจะมองหางาน มีเกณฑ์ได้รับงานใหม่ๆ ค่ะ คุณอาจจะได้เจอะเจอแม่ม่ายพ่อม่าย หรือคนที่โสด เข้ามาเยียวยาหัวใจ ใครกำลังรอคอยอะไรบางอย่างอยู่ รอระยะเวลา ช่วงกำลังเหมาะสม ตอนนี้กำลังรอคอย ใกล้ถึงฝั่งแล้วนะคะ

คนเกิดปีฉลู

ช่วงนี้ที่บ้านใครที่บ้านห้างร้านบริษัท จะได้นิมนต์พระมาทำบุญขึ้นบ้านใหม่ หรือห้างร้าน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เลยนะคะ คุณจะได้โปรโมทตัวเอง หรือโชว์ศักยภาพ หากใครทำงานเป็นเซลส์พีอาร์ประชาสัมพันธ์ เออีโบรเกอร์นายหน้า การใช้คำพูด จะได้เงินมาค่ะ หากใครเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง ให้ทำบุญด้วย เวลาจะทำงาน เวลาจะเดินทาง อย่าลืมไปเช็คตรวจสอบรถยานพาหนะดีๆ นะคะ มีเกณฑ์เกี่ยงข้องกับการซ่อมแซมรถยานพาหนะ คุณลดอีโก้ของตัวเองหน่อยนะคะ ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น ช่วงนี้อาจเหวี่ยงวีนเยอะ ใครกำลังจะเปิดกิจการอะไรบางอย่าง อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เปิดได้ค่ะ

คนเกิดปีขาล

ช่วงนี้หากคุณจะทำอะไรบางอย่าง เล็งเอาไว้อันดับแรก แต่คุณจะได้อันดับ2 หรือจะเลือกบ้านหลังA มาได้บ้านหลังB หรือจะได้เจอะเจอพ่อม่ายแม่ม่าย อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ช่วงนี้ใครที่มีน้องหนู แอบๆ หลบๆ ซ่อนๆ หรือมีรักซ้อนนะคะ โดนจับได้นะคะ แล้วตัวคุณเองระวังเอกสารสัญญาคดีความ ตัวบทกฎหมายด้วยค่ะ คุณจะได้เฉลิมฉลองหรือมีเกณฑ์ตั้งครรภ์ค่ะ ปวดเมื่อยเนื้อตัว ปวดหลัง ฟันฝ่าอุปสรรคบางอย่าง ในนี้วิธีทำให้ดวงดีขึ้นคือ การทำบุญ ทำบุญโดยการไถ่ชีวิตโคกระบือ หรือซื้อปลาจากตลาดสดไปปล่อย กี่ตัวก็ได้ พันธุ์อะไรก็ได้ จะมีบุตรหลานบริวาร ลูกน้องเข้ามาใหม่ๆ ค่ะ

คนเกิดปีเถาะ

ใครให้ใครยืมเงินค้ำประกันเล่นแชร์ มีเกณฑ์โดนโกง มีเกณฑ์ไม่ได้รับเงินคืนนะคะ คุณอาจจะงานยุ่งวุ่นมากเลย จะปลีกตัวก็ยากลำบาก เรื่องรักก็อยากจะลงเอย เรื่องการงานก็อยากจะได้ดี เรื่องเงินก็อยากจะคว้าเอาไว้ เลยทำให้วุ่นวานสับสนในช่วงนี้ค่ะ ใครที่เคยทำผิดพลาดอะไรบางอย่าง ระวังเอกสารสัญญาคดีความตัวบทกฎหมาย หรือความผิดนั้นจะมาปรากฎตัวตอนนี้ คุณยังคงคิดถึงเรื่องราวเก่าๆ คนเก่าๆ แฟนเก่าๆ การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง ใช้จ่ายแบบฟุ่มเฟือยมากเลยช่วงนี้ มีเกณฑ์ซ่อมแซมบ้านอสังหาริมทรัพย์ ของมีค่า มีเกณฑ์เสียหายพังทลาย ฉะนั้นดูแลดีๆ ค่ะ

คนเกิดปีมะโรง

คุณเป็นคนตรงไปตรงมา ถูกว่าถูก ผิดว่าผิด จุกจิกจู้จี้ เจ้ากี้เจ้าการ ชอบควบคุมคอนโทรล และเป็นคนรักษาคำพูด มีเกณฑ์ได้มรดกตกเบิก หรือสัญญาเอกสารคดีความบางอย่าง หรือมีการเซ็นสัญญาค่ะ ระวังสุขภาพ ไม่ค่อยแข็งแรง ไม่ค่อนดีนักนะคะช่วงนี้ พักผ่อนไม่เพียงพอ และระวังอุบัติเหตุด้วย

ให้ซื้อเทียนหลอดไฟ ถวายพระด้วยค่ะ คุณอาจจะเกี่ยงข้องกับของขลังคุณไสยอะไรบางอย่าง หรือผู้ใหญ่ที่บ้านที่ทำงานควบคุมคอนโทรลคุณ มีการปวดเมื่อยเนื้อตัว รักสามเส้าในอดีต และระวังระบบทางเดินหายใจ ความดันภูมิแพ้ หายใจค่ะ

คนเกิดปีมะเส็ง

คุณเป็นคนใจบุญใจกุศล สิ่งที่ได้อธิษฐานจิตไว้ จะสมความปรารถนาค่ะ เวลาที่คุณจะแย่ๆ จะมีคนยื่นมือขึ้นมาทันเวลาค่ะ คุณเป็นคนไม่เอาเปรียบใคร และไม่เสียเปรียบให้ใคร มีเกณฑ์มองหาบ้านอสังหาริมทรัพย์ อะไรบางอย่าง อยู่ใกล้ใครบางคนแต่หันหลังคนละทิศละทาง หรือไม่ค่อยเข้าหากัน หรือโกรธกัน แต่ก็ต้องไปในทิศทางเดียวกัน คุณอาจจะเจ้าชู้ หรือมีเกณฑ์เดินทางได้เจอะเจอคนเจ้าชู้ ต้องดูดีๆ มีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลบางอย่าง ซื้อปลาจากตลาดสดไปปล่อย กี่ตัวก็ได้ พันธุ์อะไรก็ได้ ปล่อยชีวิตเพื่อชีวิต แล้วคุณจะได้อิสรภาพอะไรบางอย่างค่ะ

คนเกิดปีมะเมีย

คุณเป็นคนคิดถึงเรื่องราวเก่าๆ และความทรงจำเดิมๆ อาจคิดถึงแฟนเก่าคนเก่าอยู่นะคะ ช่วงนี้จะมีคนมีอำนาจบารมีเข้ามาช่วย หรือตัวคุณเองมีอำนาจมากยิ่งขึ้น ระวังการปวดศีรษะไมเกรนความดัน หรือมีความเครียดค่ะ บางครั้งน้ำท่วมปาก จะพูดก็พูดไม่ได้ ดื่มน้ำน้อยจนเกินไป ระวังร้อนในปวดฟันเจ็บคอค่ะ คุณยังคงคิดถึงคนเก่าๆ เรื่องราวเก่าๆ หรือเป็นคนไม่ออกจากความทรงจำเดิมๆ คุณเป็นคนมีเงินเก็บบางอย่าง ไม่เพิ่มและก็ไม่ลดนะคะ กำลังมองหาการอยากลงทุนบางอย่าง ระวังการเหวี่ยงวีน หรือของขึ้นง่าย อารมณ์หงุดหงิดง่ายในช่วงนี้ค่ะ ระงับอารมณ์เอาไว้จะดีกว่าค่ะ

คนเกิดปีมะแม

ผู้ใหญ่เมตตานะคะในช่วงนี้ คุณมีปัญหาอะไร เข้าหาผู้ใหญ่เอาไว้ ระวังหกล้ม ล้มทั้งยืน หรือระวังผู้ใหญ่หกล้มด้วยนะคะ ช่วงนี้จะทำอะไร อาจจะมีเรื่องช็อคๆ ค่ะ แต่งานเกี่ยวข้องต่างชาติต่างถิ่น อยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ มีเกณฑ์ได้รับเงิน เป็นช่วงเวลาที่คุณจะไปเรียน อบรมสัมมนา หรือการประชุม เพื่อปรับเปลี่ยนบุคิกภาพ หรือองค์กรได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

คุณกำลังรอคอยอะไรบางอย่าง ยังรอนะคะช่วงมีนา เมษา หรือบวกลบ 3-4 เดือน ทุกอย่างจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น ในนี้อดทนรอคอย แล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นค่ะ

คนเกิดปีวอก

เป็นช่วงจุดประกาย คุณกำลังจะใช้ศักยภาพ และโอกาสอีกครั้งเดียว เพื่อให้คนได้เห็นศักยภาพของคุณ หรืออีกสักตั้งหนึ่งนะคะ ขอให้ประสบความสำเร็จ เดอะคีย์ บายชัญญา หมายถึงตัวคุณเอง ผ่านพ้นอุปสรรคทุกอย่าง และเป็นคนเฉลียวฉลาดค่ะ แต่ตัวเล็กใจใหญ่ คุณอยากจะทำอะไรที่บางครั้งเกินตัว หรือชอบคิดคนที่สเปคสูงจนเกินไป ในนี้แบ่งค่ะ คุณได้อะไรมา จะต้องมีการแบ่งครึ่ง ครึ่งๆ กลางๆ ดื่มน้ำน้อยจนเกินไป ตา ไต ปอด มดลูก นะคะ ต้องระวังด้วย คุณแอบเช็คแอบดูแอบมอง ไม่ไว้ใจใครบางอย่าง หรือมีคนแอบเช็คแอบมองคุณอยู่ค่ะ

คนเกิดปีระกา

คุณมีเสน่ห์กับเพศเดียวกัน และเพศตรงข้าม ช่วงนี้ใครทำอาหารเครื่องดื่ม ของหวาน ของกินนะคะ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หรือกำลังจะสนใจเรื่องอาหารการกินค่ะ อ้วนง่ายด้วย จะได้เจอะเจอพ่อม่าย คนมีเจ้าของแล้ว อันนี้ต้องระวังนะคะ คุณจะเป็นคนที่ต้องทำงานหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน รายรับเข้ามาหลายๆ ทาง ทำงานเป็นทีมจะดีค่ะ อาจจะช้าหน่อย คนโน้นเซ็นเอกสาร อาจต้องรออนุมัติ ระวังระบบทางเดินหายใจ ความดัน ภูมิแพ้ ระวังรักสามเส้นเราสามคน เผื่อคุณจะได้เจอะเจอคนที่อายุไล่เลี่ยกับคุณ เข้ามาเยียวยาหัวใจ หากคุณเปลี่ยนแปลงหรือตัดใจรักครั้งเก่าได้ จะดีมากเลยค่ะ

คนเกิดปีจอ

ช่วงนี้มีแต่รายจ่ายนะคะ คุณไม่ค่อยอยากจะจ่ายอะไรสักเท่าไร หรือเจอะเจอคนตระหนี่ค่ะ คุณเป็นคนที่รู้ผิดชอบชั่วดี รู้เกี่ยวข้องกับธรรมะ ช่วงนี้แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี แต่ดวงชะตาชีวิตฉุกละหุกปุบปับ เร่งๆ รีบๆ รนๆ นะคะ ช่วงนี้คุณมีเวลาอยู่กับครอบครัว หรือได้ทำกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัวมากยิ่งขึ้น เป็นคนที่รักครอบครัวค่ะ อาจจะมีอาการปวดเมื่อยเนื้อตัว จะพูดอะไรติดๆ ขัดๆ เหมือนน้ำท่วมปาก จะพูดก็พูดไม่ได้ หรือดดนปิดกั้นความคิดอะไรบางอย่าง ในนี้ให้คุณบริจาค อาจจะหยอดตู้ชำระหนี้ ค่าน้ำค่าไฟวัด แล้วจะทำให้ดวงชะตาชีวิตเรื่องการเงินดีขึ้นค่ะ

คนเกิดปีกุน

ใครที่เพิ่งจากไป ใครเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง ทุกรูปแบบ ทำเอง ให้ยืมเงิน นำพา พาไปส่ง อย่าลืมไปทำบุญให้กับวิญญาณเด็กนะคะ โดยตั้งชื่อนามสกุล โดยไม่ต้องมีเด็กหญิงเด็กชาย ทำบุญ ถวายสังฆทาน ปล่อยปลา และใส่บาตรให้เค้าค่ะ คุณกำลังมีเกณฑ์มีลุกใหม่ๆ บุตรหลานบริวารใหม่ๆ หรือสิ่งที่คุณขอร้องหรือขอพร มีเกรฑ์จะส่งผลนะคะ ประสบความสำเร็จได้ง่าย บุตรหลานบริวารบางครั้งอาจจะดื้อ ไม่เป็นไปดั่งใจในช่วงนี้ ให้คุณบริจาคโลงศพ ปล่อยปลา และทำบุญเกี่ยวข้องกับเด็กค่ะ อาจจะเป็นเด็กบ้านพักคนชรา บ้านเด็กพิการ หรือบริจาคให้กับเด็กพิการ โรงพยาบาลเด็กนะคะ แล้วทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นค่ะ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงรายเดือน มีนาคม 2564 อ.ชัญญา เตือน 3 นักษัตรอารมณ์เหวี่ยง (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง