สาวถูกบอกเลิก แฟนเข้าใจผิดว่านอกใจ ที่แท้แอบไปกินแมคโดนัลด์!

9 มี.ค. 2564 - 18:18 น.

สาวถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกแบบงงๆ เพราะความเข้าใจผิด คิดว่าตนนอกใจไปมีคนอื่น แต่ความจริงตนแค่แอบออกไปกินแมคโดนัลด์คนเดียว!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้หญิงคนหนึ่งได้แบ่งปันเรื่องราวลงใน Reddit โดยกล่าวว่า เธอคบกับแฟนเก่ามา 3 ปี เขาเป็นพวกทานมังสวิรัติ ต่างจากเธอที่ทานเนื้อสัตว์ตามปกติ มันจึงสาเหตุที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด จนนำไปสู่การเลิกราแบบงงๆ

แฟนเก่าได้ขอให้เธอลองทานมังสวิรัติดู แต่เนื่องจากไม่เคยทานมาก่อน ทำให้เธอต้องผ่านมันไปอย่างยากลำบาก“พูดตามตรง ฉันไม่เคยคิดจะทานมังสวิรัติมาก่อนเลย แรกๆก็คิดว่ามันโอเค แต่พอผ่านไปมันนรกชัดๆ ฉันก็อยากกินแมคโดนัลด์ กินนักเก็ต จนเก็บเอาไปฝันว่ามีนักเก็ตมากมายอยู่รอบๆตัว ฉันนั่งดูวิดีโอของ แมตต์ สโตนี่ (นักกิน-ยูทูบเบอร์ชาวอเมริกัน) และฉันรู้สึกอิจฉามาก “

เธอไม่สามารถห้ามความอยากได้อีกต่อไป จึงตัดสินใจแอบไปกินแมคโดนัลด์โดยไม่บอกแฟน เธอตั้งเป้าหมายไว้ว่า ต้องแอบกินอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2ครั้ง โดยจะอ้างว่าไปซูเปอร์มาร์เก็ตหรือไปทำธุระ แต่ความจริงแอบไปกินแมคโดนัลด์แทน และเพื่อความสมจริง เธอจะซื้อของจากร้านขายของชำกลับไป เพื่อให้แฟนเก่าเชื่อว่าไปซูเปอร์มาเก็ตจริงๆ และเธอทำแบบนี้มาเป็นเวลาหลายเดือน จนมีวันหนึ่งแฟนเก่าเริ่มระแวงและกล่าวหาว่าเธอนอกใจ

“ฉันทำแบบนี้มาหลายเดือนแล้ว แฟนเก่าของฉันเริ่มระแวง และเขาก็พูดใส่ฉัน กล่าวหาว่าฉันนอกใจเขา เพราะหลายครั้งที่ฉันออกจากบ้าน ฉันจะปฏิเสธให้เขาตามมาด้วย จากนั้นเขาก็บอกเลิกฉัน”

เธอพยายามอธิบายเรื่องทั้งหมดว่า แค่แอบไปกินแมคโดนัลด์ ไม่ได้นอกใจแต่อย่างใด แต่ไม่ว่าจะทำอย่างไรแฟนเก่าก็ไม่ฟัง เธอแทบไม่อยากจะเชื่อว่าความสัมพันธ์ทั้งหมด จะต้องจบลงเพราะเรื่องงี่เง่าขนาดนี้ เธอจึงมาขอคำแนะนำว่า จะพิสูจน์ได้อย่างไรว่าเธอไม่ได้นอกใจแฟนเก่าจริงๆ

ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นหลากหลาย บางคนแนะนำให้เธอแสดงรายการเคลื่อนไหวของบัญชีธนาคาร หรือนำใบเสร็จของแมคโดนัลด์มาแสดงเป็นหลักฐาน บางคนก็มองว่าเป็นเพราะการโกหกจึงต้องจบลงเช่นนี้ “มันไม่ได้จบลงด้วยเรื่องโง่ๆ คุณเป็นฝ่ายโกหกเขา ความซื่อสัตย์เป็นกุญแจความสัมพันธ์ที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในความรัก”

ขอบคุณที่มา timesnownews

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวถูกบอกเลิก แฟนเข้าใจผิดว่านอกใจ ที่แท้แอบไปกินแมคโดนัลด์!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง