Airbnb ชวนเปิดประสบการณ์ ‘เอ็กซ์พีเรียนซ์ Chef’s Table’ กับเชฟชุมพล ฉลองสงกรานต์

2 เม.ย. 2564 - 19:47 น.

สงกรานต์ปี 2564 นี้ หากใครกำลังมองหาที่สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติ เงียบสงบและไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก สะดวกในการเดินทาง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Airbnb ขอเสนอทริปที่จะทำให้เทศกาลปีใหม่ของไทยหรือสงกรานต์พิเศษกว่าใคร ด้วยการจับมือกับเชฟชุมพล แจ้งไพร เจ้าของร้าน “R-HAAN” ระดับ 2 ดาวมิชลิน จัดเอ็กซ์พีเรียนซ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้ชื่อ Amazing Thailand Chef’s Table ที่เขาใหญ่ ซึ่งจะเป็นเอ็กซ์พีเรียนซ์แรกของซีรีส์ Chef’s Table จาก Airbnb ที่จะร่วมกับเชฟชื่อดังทั่วประเทศไทยเสิร์ฟประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับนักเดินทาง Airbnb ในวันอาทิตย์ที่ 11 เม.ย.2564

โดยเชฟชุมพลและทีมงานจะย้ายครัวไปจัดเชฟเทเบิล เปิดประสบการณ์เมนูมื้อพิเศษทั้งหมด 8 คอร์สในเวลาสองชั่วโมงครึ่งที่วิลล่าสุดหรู Airbnb ที่ชื่อว่า Floating Mountain Villa ที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา และเพื่อความเอ็กซ์คลูซีฟ เชฟชุมพลเปิดให้จองเพียง 10 ที่นั่ง ซึ่งเปิดให้จองแล้ววันนี้ผ่าน Airbnb เท่านั้น

เชฟชุมพลมีชื่อเสียงในเรื่องการเลือกใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นมาใช้ทำอาหารไทยเพื่อให้ได้ทั้งเนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาติแบบดั้งเดิม ด้วยการผสมผสานกับวิธีการที่ทันสมัย โดยในครั้งนี้เชฟชุมพล แห่งเชฟกระทะเหล็กขอเชิญทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์ Chef’s Table จาก Airbnb กับเมนูอาหาร 8 คอร์สจัดเต็ม โดยแต่ละเมนูล้วนได้แรงบันดาลใจจากรสชาติและวัตถุดิบในท้องถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาใหญ่

เชฟชุมพล กล่าวถึงการร่วมงานสุดพิเศษกับ Airbnb ครั้งนี้ว่ารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นผู้จัดเอ็กซ์พีเรียนซ์ Airbnb เพื่อฉลองสงกรานต์ร่วมกับทุกคน และหวังว่านักเดินทางจากทั่วประเทศไทยจะได้มาร่วมประสบการณ์ Chef’s Table สุดเอ็กซ์คลูซีฟบน Airbnb ครั้งนี้


สงกรานต์เป็นช่วงเวลาที่พิเศษของคนไทยทุกคนและอยากถือโอกาสจัดเอ็กซ์พีเรียนซ์นี้เพื่อเริ่มต้นปีใหม่ไทยอย่างมีความสุขไปด้วยกัน โดยตั้งใจแบ่งปันแพสชันและศิลปะในการปรุงอาหาร พร้อมถ่ายทอดวัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านมื้ออร่อยนี้ให้กับทุกคน

นอกจากนั้น ผมอยากชวนให้คนไทยได้เดินทางมาค้นพบความสวยงามของบ้านเราเองผ่านประสบการณ์ใหม่ๆ และไม่เหมือนใครกับ Airbnb

หากใครกำลังมองหาที่พักในเขาใหญ่เพื่อเดินทางไปสูดอากาศบริสุทธิ์กลางแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ Airbnb มีที่พักหลากหลายให้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น วิลล่าหรูติดทะเลสาบ ที่พักส่วนตัวบนเนินเขา หรือ บ้านวิวจันทร์ บรรยากาศดี ที่เหมาะกับการพาครอบครัวไปพักผ่อนหย่อนใจ
หรือถ้าใครอยากไปใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ ก็มี บ้านไม้กลางขุนเขา บ้านไม้ใจกลางป่า หรือไปแคมป์ปิงในสวนก็สนุกไปอีกแบบ

เอ็กซ์พีเรียนซ์ของ Airbnb จัดโดยคนไทยที่พร้อมแบ่งปันทักษะและแพสชันในสิ่งที่เขารักให้กับนักเดินทางทุกคน จึงเป็นกิจกรรมยอดนิยมที่เสริมสร้างความสัมพันธ์และให้ความสนุกกับผู้เข้าร่วม

นอกจากนั้น ยังทำให้ทุกคนได้ประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และทำให้การท่องเที่ยวในครั้งนั้นมีความหมายยิ่งกว่าที่เคย

สำหรับผู้ที่สนใจไปร่วมเป็น 1 ใน 10 แขกพิเศษใน Amazing Thailand Chef’s Table ที่เขาใหญ่ ของเชฟชุมพล สามารถจองได้แล้ววันนี้ที่ https://abnb.co/chefchumpol

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ Airbnb ชวนเปิดประสบการณ์ ‘เอ็กซ์พีเรียนซ์ Chef’s Table’ กับเชฟชุมพล ฉลองสงกรานต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง