สาวจีนหัวร้อน คลอดลูกปุ๊บ ถอดแตะปาใส่ผัวปั๊บ ฉุนถูกห้ามไม่ให้บล็อกหลัง!

14 เม.ย. 2564 - 14:38 น.

สาวจีนหัวร้อนสุด ๆ ถูกแม่ผัวและผัวห้ามไม่ให้ทำการบล็อกหลัง พอคลอดลูกเสร็จปุ๊บ เดินออกมา ถอดรองเท้าปาใส่หัวผัวปั๊บ กี่คนห้ามก็เอาไม่อยู่!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โลกโซเชียลของจีน ได้แชร์คลิปของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีท่าทีหัวร้อนแบบสุด ๆ เธอยกนิ้วขึ้นมาชี้หน้าพร้อมตะโกนเสียงดังใส่สามี จากนั้นพยายามถอดรองเท้าแตะออก เพื่อจะปาใส่หัวสามี หัวร้อนหนักมากขนาดพยาบาล 3 คนก็แทบยั้งไว้ไม่อยู่

ต่อมาได้ทราบเรื่องว่า หญิงสาวคนนี้เป็นคุณแม่เพิ่งคลอด ก่อนหน้าเธอมีอาการเจ็บท้องมาก ๆ แต่แม่สามีไม่ยอมให้เธอทำการบล็อกหลัง (การฉีดยาชาเข้าบริเวณหลังส่วนล่างจนถึงช่องไขสันหลัง เพื่อระงับความเจ็บปวดระหว่างผ่าตัด) เพราะกลัวว่าจะเป็นอันตรายต่อหลาน ทำให้เด็กคลอดมาไม่แข็งแรง และส่งผลต่อพัฒนาการของเด็ก ซึ่งสามีของเธอก็เชื่อฟังแม่สุดใจ จึงห้ามไม่ให้เธอฉีดยาด้วย เธอจึงต้องทนคลอดลูกอย่างเจ็บปวด


โชคดีที่เด็กคลอดออกมามีสุขภาพแข็งแรง หลังจากผ่าตัดทำคลอดเสร็จปุ๊บ เธอลืมความเจ็บปวดทางกายทั้งหมด เพราะปวดใจมากกว่า เดินปรี่เข้าไปชี้หน้าสามี จากนั้นก็ถอดรองเท้าแตะปาใส่หัว ด้วยความโกรธสุดแรง สุดท้ายพยาบาลต้องช่วยกันมาห้าม และพาเธอกลับไปสติอารมณ์ที่เตียง

ชาวเน็ตที่เห็นคลิปต่างพากันเห็นใจหญิงสาว เพราะการคลอดลูกนั้นเจ็บปวดมาก การบล็อกหลังไม่ใช่สิ่งที่ผิด มันช่วยบรรเทาความเจ็บปวดให้คุณแม่ได้ อีกทั้งยังตำหนิทั้งแม่สามีและสามี ที่ใจร้ายและเห็นแก่ตัว ปล่อยให้หญิงสาวต้องทุกข์อย่างสาหัส พร้อมทั้งทิ้งท้ายว่า “ใครเป็นคนคลอดก็ให้คนนั้นตัดสินใจ ใครไม่คลอดก็อยู่เฉย ๆ !”

ขอบคุณที่มา new.qq.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวจีนหัวร้อน คลอดลูกปุ๊บ ถอดแตะปาใส่ผัวปั๊บ ฉุนถูกห้ามไม่ให้บล็อกหลัง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง