เวทีมิสเอิร์ธ เปิดแล้ว ภายใต้ลิขสิทธิ์กองประกวดใหม่ สาวอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สมัครได้จนถึงสิ้นเดือนมิ.ย.นี้

เวทีมิสเอิร์ธ รับสมัครสาวงาม- สร้างสรรค์ความงามทรงคุณค่า เพื่อขับสิ่งแวดล้อมไทย สำหรับเวที มิสเอิร์ธไทยแลนด์ (MISS EARTH THAILAND) เพื่อค้นหาตัวแทนสาวงามประเทศไทย ร่วมชิงมงกุฎเกียรติยศบนเวทีนางงามระดับโลก มิสเอิร์ธ (MISS EARTH)

โดยปีนี้ ดร.น้อง- สิริกานต์ อ้นสนกราน ที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงางงามกว่า 10 กว่าปี เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในการจัดประกวด มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2564 (MISS EARTH THAILAND 2021) เพื่อค้นหานางงามตัวแทนประเทศไทยไปประชันความงามชิงมงกุฎแห่งเกียรติยศบนเวที มิสเอิร์ธ 2564 (MISS EARTH 2021) ที่ประเทศฟิลิปปินส์

ในฐานะผู้ถือลิขสิทธิ์และประธานการจัดงานประกวด MISS EARTH THAILAND 2021 ดร. น้อง ชูแนวคิด THE DETERMINATION ตามพันธกิจของกองประกวดฯ ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ 3 ประการหลัก ประการแรก คือ ความมุ่งมั่นตั้งใจในการจัดประกวด MISS EARTH THAILAND 2021 ให้ดีที่สุด เพื่อเดินหน้าเฟ้นหาสาวงามที่จะไปคว้ามงกุฎ MISS EARTH ให้จนสำเร็จ

ประการสอง คือ ความมุ่งมั่นตั้งใจของผู้เข้าประกวดที่มีฝันอยากจะเป็นนางงาม เพื่อใช้พื้นที่ตรงนี้สานต่อเป้าหมายของตนให้จนสำเร็จ ทั้งเรื่องการเป็นนางงาม รวมไปถึงความมุ่งหวังในการทำประโยชน์เพื่อสังคม

และ ประการสาม คือ ความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างจิตสำนึกให้ทุกคนใส่ใจและรับผิดชอบกับการดำรงชีวิตของตนเพื่อไม่ให้เกิดการทำลายสิ่งแวดล้อม ทั้งในระดับจุลภาคที่สามารถเริ่มได้ที่ตัวเรา จนมุ่งไปถึงระดับสังคม ระดับประเทศ และระดับโลก

ขอเชิญชวนสาวงามจากทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ที่สนใจเป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมพลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่บนเวทีการประกวดนางงามระดับนานาชาติอย่าง มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2564 (MISS EARTH THAILAND 2021) และร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญบนเวที มิสเอิร์ธ 2564 (MISS EARTH 2021) ที่ประเทศฟิลิปปินส์

เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ทุกคนตระหนักด้านสิ่งแวดล้อม ตลอดจนร่วมรณรงค์เชิญชวนให้อนุรักษ์และความรับผิดชอบต่อสังคม ง่ายๆ เพียงกรอกใบสมัคร ผ่านทาง https://docs.google.com/…/1aC14tpsVS892zFXM…/viewform… ภายใน 30 มิ.ย.นี้

ผู้ชนะเลิศจะได้ครอบครองมงกุฎแห่งเกียรติยศประจำตำแหน่ง มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท พร้อมรางวัลอีกมากมาย อาทิ รางวัลชนะเลิศ Miss Earth Thailand ได้รับมงกุฎประจำตำแหน่ง มูลค่า 10,000,000 บาท เงินรางวัล 500,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศ Miss Earth Thailand of Land, Miss Earth Thailand of Water, Miss Earth Thailand of Wind, Miss Earth Thailand of Fire ได้รับมงกุฎประจำตำแหน่ง มูลค่า 2,000,000 บาท เงินรางวัล 100,000 บาท รางวัลชนะเลิศ Best Fashion Design (From Trash to Treasure) ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท และ ผู้ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท

สามารถรับชมถ่ายทอดสดรอบการตัดสินทั่วประเทศทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 และติดตามกิจกรรมของกองประกวดได้ที่ Facebook: Miss Earth Thailand, Instagram: missearththailand

ประกาศผลแล้ว นางงามจักรวาลปีนี้ แอนเดรีย เมซา นางงามเม็กซิโก

แอนเดรีย เมซ่า’ สาวเม็กซิโก คว้ามิสยูนิเวิร์ส 2020 ‘อแมนด้า’ ท็อป 10 แต่ที่ 1 ในใจคนไทย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน