หนุ่มญี่ปุ่นเลี้ยงงูเหลือม มา 10 ปี จนมีตัวใหญ่กว่าแขน 5 เท่า เผยขี้อ้อนสุดๆ

20 มิ.ย. 2564 - 17:53 น.

หนุ่มญี่ปุ่นโชว์ภาพสัตว์เลี้ยงเป็นงูเหลือมตัวเบิ้ม เผยเลี้ยงมานาน 10 ปี จากตัวเล็ก ๆ กลายเป็นงูตัวยักษ์ ใหญ่กว่าแขนหลายเท่า เผยมีนิสัยขี้อ้อนสุด ๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลายคนชอบโพสต์รูปสัตว์เลี้ยงน่ารัก ๆ บนโลกโซเชียล ให้ผู้คนได้พากันเอ็นดู แต่ดูเหมือนมันจะไม่ใช่กับหนุ่มญี่ปุ่นคนนี้ สัตว์เลี้ยงของเขากำลังทำให้หลายคนหวาดกลัว เพราะมันไม่ใช่สัตว์เลี้ยงทั่วไป แต่เป็นงูเหลือมยักษ์!

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @GtYb1nWNyK1W1m5 ได้แบ่งปันรูปภาพของงูเหลือมสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ซึ่งเขาเลี้ยงมันมานานกว่า 10 ปีแล้ว ตอนนั้นมันมีขนาดเท่านิ้วโป้งเท่านั้น แต่ตอนนี้มันกลับมีขนาดใหญ่กว่าแขนของเขาถึง 5 เท่า


เขาเล่าว่า งูเหลือมตัวใหญ่ขนาดนี้ เวลาที่มันเลื้อยไปตามมุมต่าง ๆ ภายในบ้าน บางครั้งเขาก็มองเห็นแค่ช่วงลำตัว มองหาหัวไม่เจอ หรือบางครั้งก็เห็นแค่ลำตัว มองหาหางไม่เจอ

แม้จะมีขนาดลำที่ตัวใหญ่เพียงใด แต่เจ้างูเหลือมก็ไม่ได้ทำตัวน่ากลัวเหมือนขนาดลำตัว มันชอบทำตัวเหมือนว่ายังเป็นเด็ก แถมขี้อ้อนมาก ๆ ชอบเลื้อยเอาหัวมาพิงแขนของเขาเป็นประจำ หรือเลื้อยมาซุกตัวอยู่ข้าง ๆ เขา ราวกับว่าต้องการกอดหรืออ้อนอย่างไรอย่างนั้น

หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มันก็กลายเป็นไวรัลให้ชาวเน็ตขนลุกขนพอง ต่างตกตะลึงไปกับขนาดตัวของงูเหลือมกันยกใหญ่ “มันเป็นสัตว์เลี้ยง?”, “โอ้ โจรน่าจะย่องเข้าบ้านลำบากนะ”, “ตอนแรกฉันคิดว่ามันคือหมอน…”, “ตัวเท่านิ้วโป้งเมื่อสิบปีก่อน… คุณเลี้ยงเก่งมาก!”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มญี่ปุ่นเลี้ยงงูเหลือม มา 10 ปี จนมีตัวใหญ่กว่าแขน 5 เท่า เผยขี้อ้อนสุดๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง