สุดช็อก! หลังสาวโพสต์ พ่อมีแฝด ชอบแอบสลับตัวกัน แม้แต่'แม่'ยังไม่รู้

28 ส.ค. 2564 - 15:21 น.

ในแต่ละสัปดาห์จะมีกระแสใหม่ ๆ มากมายบนโซเชียลมีเดีย โดยผู้คนมักแบ่งปันเรื่องราวความประทับใจ ความตลกสุดฮา รวมทั้งมีเรื่องราวพ่อแฝดชอบแอบสลับตัวกันโดยไม่มีใครรู้ให้ตกตะลึงไปตาม ๆ กันอีกด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อ 26 สิงหาคม 2564 ผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อว่า @brownsugabunnie30 ได้โพสต์วิดีโอแชร์ความลับสุดช็อกของเธอ เพื่อตอบกลับคำถาม “เรื่องราวของครอบครัวที่คุณเพิ่งค้นพบเมื่อโตขึ้น”

เธอค้นพบว่าพ่อของเธอมีฝาแฝดที่หน้าตาเหมือนกันและมีคนน้อยที่รู้เรื่องพี่ชายฝาแฝดของเขา รวมทั้งแม่ของเธอเองก็ไม่รู้ แถมพวกเขายังชอบสลับตัวกันอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

เธอกล่าวว่า “เมื่อฉันยังเป็นเด็ก ฉันต้องการดื่มน้ำจึงลงบันไดไปที่ชั้นล่างและสังเกตว่าพ่อของฉันกำลังทะเลาะกับผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ด้านนอก ฉันก็รีบย่องผ่านไปดื่มน้ำแล้วขึ้นไปชั้นบน เพื่อที่จะไม่โดนดุ” แต่ทว่าเธอกลับเจอกับความช็อกสุดขีด เมื่อพ่อของเธออยู่ที่มุมบันได

“ฉันรู้สึกตกใจและกลัวสุด ๆ หลังจากบอกราตรีสวัสดิ์กับพ่อ จากนั้นเดินขึ้นบันไดพร้อมกับมองไปที่นอกหน้าต่างก็ยังเห็นพ่อยืนอยู่ข้างนอกและเมื่อกี้ก็อยู่กับฉันข้างในบ้าน ฉันเดินต่อไปที่ห้องน้ำโดยคิดว่าตัวเองกำลังฝันไปแน่ ๆ ” เธอกล่าวเสริมว่า เธอได้เล่าให้แม่ฟังในวันรุ่งขึ้น แต่แม่ก็คิดว่าเธอแค่ฝันไป

 


จนกระทั่งพ่อของเธอเสียชีวิต ทำให้พวกเธอพบว่าพ่อมีพี่ชายฝาแฝดที่หน้าตาเหมือนกันชื่อว่าเอ็ดดี้ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีใครแน่ใจว่า พ่อของเธอหรือพี่ชายฝาแฝดของเขาที่เสียชีวิตกันแน่ เพราะไม่มีใครหาเอ็ดดี้พบ

แน่นอนว่าเมื่อเรื่องดังกล่าวถูกแชร์ก็ได้แพร่กระจายไปทั่วแพลตฟอร์ม พร้อมมีผู้เข้าชมมากกว่า 1.5 ล้านครั้งและคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะ “สร้างเป็นซีรีส์เถอะ” “ทำไมแม่ของคุณถึงไม่ได้สังเกตว่าสามีของเธอเป็นคนละคน” “ผู้หญิงข้างนอกคือใคร โอ้ยฉันอยากรู้ไปหมด” “ขอโทษนะ แต่อดคิดไม่ได้ว่าคนไหนคือพ่อที่แท้จริงของคุณ” “มาเล่าอีกหน่อยเถอะนะ

@brownsugabunnie30##stitch with @lifebyodessa ##MyTeacherWins ##familytea ##whosyourdaddy ##mystery ##fypシ♬ original sound – BrownSugarBunee30

ขอบคุณที่มาจาก Tiktok

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดช็อก! หลังสาวโพสต์ พ่อมีแฝด ชอบแอบสลับตัวกัน แม้แต่'แม่'ยังไม่รู้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง