แฉหมดเปลือก! สาวอัดคลิป เพื่อนสนิทแอบเป็นกิ๊กพ่อ เหตุเพราะเธอไม่รับรัก

15 ก.ย. 2564 - 18:34 น.

แฉหมดเปลือก! สาวอัดคลิปเล่าเรื่องราวคนที่ไว้ใจร้ายที่สุด แสนจะชอกช้ำ เมื่อเพื่อนสนิทแอบเป็นกิ๊กของพ่อ เพราะเธอไม่ยอมรับรัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มิเลอร์รายงาน หญิงสาวชื่อว่าไดอานาออกมาอัดคลิปวิดีโอผ่านติ๊กต็อก @diana.j.t เล่าประสบการณ์พ่อสุดที่รักแอบนอกใจแม่ไปกับสาวอื่น แต่ไม่ใช่แค่นั้น ผู้หญิงคนนั้นคือเพื่อนสนิทที่ดีที่สุดของเธอ

ไดอานากล่าวว่า “ครอบครัวของฉันเปิดร้านอาหาร ตั้งแต่นั้นมาฉันเริ่มทำงานเต็มเวลา เพราะฉันเรียนแบบโฮมสคูล ทำให้ฉันไม่ค่อยมีโอกาสได้รู้จักเพื่อนมากนัก เกรทชินจึงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดคนหนึ่งของฉัน ถึงแม้ว่าเธอจะอายุมากกว่าฉันสามปีก็ตาม

ฉันกับเกรทชินสนิทกันมากเพราะเราทำงานด้วยกันมาตลอด มีอยู่ช่วงหนึ่งฉันคิดว่าเธอแอบชอบฉันและฉันก็ปฏิเสธเธอ ดังนั้น นี้คือจุดเริ่มต้นที่เธอตัดสินใจไปหาพ่อของฉันแทน

ภาพจาก Tiktok/ diana.j.t

เริ่มแรกแม่ของฉันพบว่าพ่อเริ่มทำตัวมีลับลมคมในตลอดเวลา ทำให้เธอคิดว่าสามีที่รักต้องนอกใจเธอแน่ ๆ แต่เธอไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ดังนั้นแม่ของฉันจึงไปคาดคั้นพ่อให้ตอบว่า เขานอกใจใช่หรือไม่

พ่อของฉันตอบแค่ว่า เขาทำสิ่งไม่ดีบางอย่างลงไป จนกระทั่งฉันพบว่าความรักครั้งใหม่ของพ่อที่แลกมากับความเสียใจของแม่ แท้จริงแล้วคือเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ เมื่อแม่ของฉันรู้ เธอเสียใจและอารมณ์เสียมาก เธอเดินเข้ามาในร้านอาหารและตะโกนประจานใส่ผู้หญิงหน้าไม่อายคนนั้นต่อหน้าทุกคน

ภาพจาก Tiktok/ diana.j.t

แม่พยายามรักษาความรักครั้งนี้ไว้อย่างดีที่สุด แต่คนเลวที่นอกใจยังไงมันก็คือนอกใจอยู่วันยังค่ำพวกเขายังคงมีความสัมพันธ์กันและแอบลักลอบพบกันตลอดจนแม่ของฉันทนไม่ไหว” ไดอานากล่าวทิ้งท้ายว่า ตอนนี้แม่ของเธอมีความสุขกับการแต่งงานครั้งใหม่เรียบร้อยแล้ว

 

@diana.j.tReply to @alanakikyo humor is my coping mechanism &lt3 ##36SecondsOfLightWork♬ original sound – diana.j.t


ขอบคุณที่มา Mirror

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉหมดเปลือก! สาวอัดคลิป เพื่อนสนิทแอบเป็นกิ๊กพ่อ เหตุเพราะเธอไม่รับรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง