น้ำตาจะไหล! หนุ่มหิวมาก สั่งนักเก็ตชุดใหญ่ แต่ร้านให้แตงกวาดองเต็มกล่องซะงั้น

21 ก.ย. 2564 - 12:20 น.

ด้วยเหตุการสลับอาหารจากนักเก็ตไก่ชุดใหญ่สุดฟินกลายเป็นแตงกวาดองแน่นเต็มกล่อง ทำให้กลายเป็นฝันร้ายอย่างแสนสาหัสสำหรับชายคนหนึ่งที่หิวจนทนไม่ไหว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่หมู่บ้านวอมเบิร์น เมืองวุลเวอร์แฮมป์ตัน ประเทศอังกฤษ โดยสาวคนหนึ่งชื่อว่า เมแกน เทย์เลอร์ วัย 25 ปี เล่าเรื่องราวของ สจวร์ต แฟนหนุ่มวัย 27 ปี ที่เสียใจมากหลังจากกลับถึงบ้านกลางดึกและพบว่าอาหารที่สั่งกลับบ้านไม่ใช่อย่างที่คิด

เมแกนกล่าวว่า “สจวร์ต ทำงานที่ระบบบริการสุขภาพแห่งชาติ (NHS) ซึ่งงานของเขาค่อนข้างหนักและเขาไม่มีทางรู้ว่าเขาจะกลับบ้านเมื่อไหร่ แม้กระทั่งบางครั้งยังใช้เวลาสองนาทีเพื่อรีบไปหาอะไรกิน

ในวันเกิดเหตุ เวลาประมาณ 22.00 น. เขาเพิ่งทำงานเสร็จและกำลังหิวมาก ดังนั้น เขาจึงแวะซื้ออาหารฟาสต์ฟู้ตชื่อดังอย่างแมคโดนัลด์ระหว่างทางกลับบ้าน โดยสั่งนักเก็ตไก่ชุดใหญ่

เมื่อเขากลับถึงบ้านและเปิดกล่องออกมา พบว่านักเก็ตไก่ชุดใหญ่ที่จะทานให้หนำใจกลายเป็นแตงกวาดองเขียวปี๋ เราไม่อยากเชื่อเลย ตอนแรกฉันก็หัวเราะหนักมาก แต่พอหันไปมองหน้าเขาแล้วบอกได้เลยว่าเขาเสียใจมาก ดูเหมือนว่าเขาจะร้องไห้ออกมา เพราะเขาหิวมาก

แตงกวาดองของแมคโดนัลด์มีชื่อเสียงในการทำให้คนทั้งประเทศแตกแยกกัน โดยบางคนเป็นสาวกแตงกวาดอง ในขณะที่บางคนก็ไม่ชอบทานแตงกวาดองนัก ซึ่งทางเมแกนและสจอร์ตเชื่อว่า การสลับอาหารในครั้งนี้เป็นการแกล้งอำของพนักงงาน

เมแกนกล่าวเสริมว่า “มันจะต้องเป็นความตั้งใจของพนักงานเพราะคุณจะเข้าใจผิดว่าแตงกวาดองเป็นนักเก็ตได้อย่างไร อาหารทั้งสองประเภทไม่มีความเหมือนกันสักนิด และที่สำคัญพวกเขาจะสังเกตเห็นอย่างแน่นอนในขณะที่พวกเขากำลังตักใส่กล่อง ถ้ามันเป็นความผิดพลาด

ทางด้านโฆษกของแมคโดนัลด์กล่าวว่า “ทางเราขอโทษเป็นอย่างยิ่งและเสียใจกับการได้รับบริการที่ไม่น่าประทับใจของลูกค้ารายนี้ เราขอแนะนำให้พวกเขาติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของเรา ซึ่งสามารถให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมแก่พวกเขาได้

ขอบคุณที่มาจาก Mirror

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำตาจะไหล! หนุ่มหิวมาก สั่งนักเก็ตชุดใหญ่ แต่ร้านให้แตงกวาดองเต็มกล่องซะงั้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง