สุดชิล! หมูป่าแอบแช่น้ำริมสระ ในคลับสุดหรู ค่าสมาชิกเกือบ 13 ล้าน

22 ก.ย. 2564 - 18:06 น.

พนักงานสุดตะลึง หลังพบหมูป่าหน้ามึนแอบใช้ของฟรี เดินเข้าแช่น้ำริมสระในคลับสุดหรู โดยไม่ต้องเสียค่าสมาชิกเกือบ 13 ล้านต่อปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่คลับอะเบอร์ดีนมารีน่าสุดหรู เขตหว่องชุกฮังทางตอนใต้ของเกาะฮ่องกง โดยมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญและเป็นสมาชิกแอบใช้บริการสระว่ายน้ำอย่างชิล ซึ่งแขกที่ว่ามิใช่มนุษย์ แต่เป็นหมูป่า!!

ตามรายงาน พนักงานพบหมูป่าแอบเข้ามาพักผ่อนบริเวณสระว่ายน้ำ แถมยังว่ายน้ำเข้าไปนั่งคลายร้อนในน้ำเย็นเฉียบบริเวณน้ำตกอีกต่างหาก

ผู้ใช้โซเชียลรายหนึ่งแอบแซวสัตว์ตัวน้อยที่ไม่สนใจมาตรการป้องกันโควิดที่ขอให้ประชาชนใช้แอปสมาร์ทโฟนระบุตำแหน่งของตนว่า “น่าจะไม่ได้เป็นสมาชิก เขารู้ว่าจะต้องใช้แอป LeaveHomeSafe ในการเข้าคลับ

หลาย ๆ คนมีความประหลาดใจที่หมูป่าสามารถหาทางผ่านเข้าไปยังสถานที่ที่มีความปลอดภัยสูงได้และบางคนชื่นชมรสนิยมของหมูป่าว่าเลือกสถานที่พักผ่อนได้ดี

คำแถลงฉบับเต็มโดยผู้จัดการคลับประกาศว่า “เราขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่าเมื่อเช้านี้เวลา 06.00 น. มีแขกสุดแสนจะเป็นมิตรมาเยี่ยมชมทางคลับของเรา โดยการพักผ่อนและว่ายน้ำอย่างสบายใจ”

“ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ดูแลความปลอดภัยให้ทางคลับของเรานำตัวเขาออกไปอย่างปลอดภัยตอน 07.00 น.และไม่มีใครได้รับความบาดเจ็บทั้งสิ้น”


“ทางคลับจะขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า เราจะทำการงดให้บริการสระว่ายน้ำในเช้าวันนี้ เพื่อทำความสะอาดและเปลี่ยนน้ำทั้งหมด นอกจากนี้ เรายังทำการตรวจสอบน้ำในสระทั้งหมดอีกครั้ง เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจถึงความสะอาดและความปลอดภัยอีกด้วย”

คลับอะเบอร์ดีนมารีน่า เป็นคลับสุดหรูระดับห้าดาวในเครือโรงแรมแชงกรีลาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม มีการบริการระดับไร้ที่ติ และสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะรับประทานอาหาร กีฬา นันทนาการ สุขภาพ การออกกำลังกาย และล่องเรือ

สถานที่แห่งนี้ให้ไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายและสนุกสนานสำหรับสมาชิกและครอบครัว ซึ่งค่าสมาชิกรายปีอยู่ที่ 3 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงต่อปี (12,800,000บาท)

 

ขอบคุณที่มาจาก Dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดชิล! หมูป่าแอบแช่น้ำริมสระ ในคลับสุดหรู ค่าสมาชิกเกือบ 13 ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง