รวยเละ! สาวทำเงินกว่า 33 ล้านต่อปี จากการสวมบทเป็นสุนัข บน OnlyFans

3 ต.ค. 2564 - 17:11 น.

สาวสวมบทเป็น “ลูกสุนัข” บน OnlyFans ไม่หวั่นแม้คนวิจารณ์ เพราะมันทำเงินให้เธอได้มากกว่า 33 ล้านบาท!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปัจจุบันมีหลายคนหันมาสร้างเนื้อหาบน OnlyFans มากขึ้น ดังนั้นเพื่อสร้างจุดสนใจและดึงดูดผู้คน จึงจำเป็นต้องสร้างความแตกต่างขึ้นมา อย่างสาวคนนี้ลองสวมบทเป็น “ลูกสุนัข” ดู ซึ่งผลออกมาดีเกินคาด ทำเงินให้เธอได้มหาศาลเลยทีเดียว

“เจนนา” หรือที่รู้จักในชื่อ “Puppy Girl Jenna” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ในตอนแรกเธอก็สร้างเนื้อหาผู้ใหญ่ตามปกติ แต่ต่อมาเธอก็ตระหนักได้ว่า หากทำแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ คงจะถึงจุดอิ่มตัว ดังนั้นจึงตัดสินใจนำความสนใจของเธอ ที่ชื่นชอบการสวมบทบาทเป็นลูกสุนัขมาใช้ให้เป็นประโยชน์

เจนนาพยายามเลียนแบบลูกสุนัขหลากหลายอิริยาบถ ซึ่งมันเป็นที่ชื่นชอบของบุคคลบางกลุ่มที่มีรสนิยมเฉพาะตัวมาก พวกเขากล่าวว่า มันสามารถช่วยเพิ่มความตื่นเต้นทางเพศได้ มันประสบความสำเร็จ ถึงขั้นที่เธอสามารถทำเงินได้มากกว่า 1 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 33.7 ล้านบาท) ต่อปี

“ฉันเริ่มทำแบบจริง ๆ จัง ๆ เต็มเวลา ในเดือนมิถุนายนของปีที่แล้ว และในช่วงสิ้นปี ฉันสามารถทำเงินได้มากกว่า 1 ล้านดอลลาร์” เจนนากล่าว


แน่นอนว่าการสร้างเนื้อหาเช่นนี้ ย่อมมีทั้งคนที่ชื่นชอบและไม่ชื่นชอบ พวกเขาเหล่านั้นมองว่ามันเป็นสิ่งที่รับไม่ได้ พร้อมต่อว่าเจนนาแบบเสีย ๆ หาย ๆ แต่เธอไม่ได้สนใจมากนัก เพราะมองว่าสิ่งที่เธอทำไม่ได้ผิด มันเป็นรสนิยมส่วนบุคคลและที่สำคัญเธอไม่ได้ทำร้ายใคร หากใครสนใจอยากชมภาพเพิ่มเติม เข้าไปที่อินสตาแกรมได้เลย คลิก

ขอบคุณที่มา dailystar, Instagram

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวยเละ! สาวทำเงินกว่า 33 ล้านต่อปี จากการสวมบทเป็นสุนัข บน OnlyFans
ข่าวที่เกี่ยวข้อง