สัตวแพทย์ต้องประหลาดใจ เมื่อสุนัขตัวใหญ่มาที่คลินิกและอาเจียนสิ่งที่ค่อนข้างผิดปกติออกมานั่นคือ เครื่องสั่นสีชมพู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดลีสตาร์รายงาน เจ้าของที่ไม่ระบุชื่อกล่าวว่า น้องหมาพันธุ์ร็อตไวเลอร์ของเธอป่วยและเธอไม่รู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไรจึงรีบพาน้องหมาตัวใหญ่ไปพบสัตวแพทย์

เธอแชร์คลิปช่วงเวลาน่าอับอายบนเรดดิต u/RandyJackson ซึ่งแสดงให้เห็นน้องหมายืนอยู่กลางห้องรายล้อมไปด้วยผู้ช่วยสัตวแพทย์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้วางแผ่นรองฉี่สองสามอันไว้ข้างหน้า

ภายในไม่กี่วินาที สุนัขจะเริ่มขย้อนของเหลวสีเหลืองออกมา แต่ทว่ามีสิ่งของที่ไม่คาดคิดออกมาด้วยนั่นก็คือเซ็กซ์ทอยสีชมพูสุดนีออน ทำให้ผู้คนที่อยู่ตรงนั้นตกตะลึงไปตาม ๆ กัน แม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร แต่เจ้าของก็โล่งใจ เมื่อสุนัขของเธอหายจากอาการป่วยดังกล่าว

ภาพจาก Reddit/u/RandyJackson

นับตั้งแต่ผู้ใช้เรดดิตได้แชร์คลิปพร้อมกับแคปชั่นสุดขำว่า “เมื่อคุณต้องการปาร์ตี้แต่คุณตื่นเต้นเกินไป” ทำให้มีชาวเรดดิตเข้ามาแซวน้องหมากันอย่างล้นหลาม ซึ่งบางส่วนเล่าเรื่องราวของน้องหมาที่เคยกลืนสิ่งผิดปกติเช่นกัน

“สุนัขของฉันตัดสินใจกินผ้าอนามัยแบบสอดโดยที่ฉันไม่รู้ตัว จากนั้นเธอก็อ้วกบนพรมห้องนั่งเล่นและพยายามจะกินมันอีกครั้ง” “สุนัขคงคิดว่าทำไมปลาทูน่ามันสั่นนะ” “ถ้าเป็นฉันคงเขินหนักมาก”

“น้องหมาที่น่าสงสาร สิ่งนั้นต้านทานไม่ได้มีกลิ่นเหมือนปลาและได้ลิ้มรสเหมือนน่องไก่” “สุนัขของแฟนเก่าของฉันกินกางเกงในของฉันไปครึ่งหนึ่ง”

“ฉันเคยเป็นสัตวแพทย์ ครั้งหนึ่งก็เคยเห็นร็อตไวเลอร์มีอาการขย้อนหอยนางรมและถุงยางอนามัย”

“ภรรยาของฉันเป็นสัตวแพทย์ฝึกหัดมานานกว่าสองปี จำนวนการอ้วก การอึ และการผ่าตัดเกี่ยวกับวัตถุแปลกปลอมหรือเซ็กซ์ทอยที่เธอเก็บรวบรวมมาในช่วงเวลาสั้น ๆ นั้นเป็นเรื่องตลกขบขัน แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือแมวชื่อ คลิตอริส”

ขอบคุณที่มาจาก Reddit DailyStar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน