ยายวัย 69 เปิด OnlyFans แซ่บหนุ่มรุ่นน้อง สร้างเงินหลักล้าน เผยที่ทำไปมีเหตุผล

16 ต.ค. 2564 - 18:18 น.

คุณยายมะกันวัย 69 ปี เข้าร่วม OnlyFans ถ่ายคลิปสุดหวิวกับรุ่นน้อง ทำเงินมาแล้วหลายล้าน ก่อนเผยเหตุผลที่หลายคนต้องหลั่งน้ำตา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยปกติแล้ว หากพูดถึงอาชีพที่เกี่ยวกับบริการทางเพศ หลายคนคงมองว่าผู้ที่จะทำอาชีพนี้ได้ต้องเป็นคนหนุ่มสาวเท่านั้น แต่มันไม่ใช่เสมอไป เพราะ “มิเชลล์” คุณยายวัย 69 ปีคนนี้ ได้พิสูจน์แล้วว่าอายุมันไม่สำคัญสักนิด

“มิเชลล์” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “GILF of your dreams” ได้เล่าว่า เธอเข้าสู่วงการผู้ใหญ่เพราะความปรารถนาที่จะหาเงินมาเลี้ยงลูกชายพิการ เธอกังวลว่าหากวันใดวันหนึ่งเธอจากไป ลูกชายจะไม่สามารถเลี้ยงดูตัวเองได้ จึงต้องทำงานหาเงินเก็บไว้ให้ ซึ่งเธอก็ไม่ได้ขัดอะไรนักกับการเปิด OnlyFans เพราะในตอนที่เธอเกษียณแรก ๆ เธอก็เคยหาเงินจากการขายบริการทางเพศมาก่อน

มิเชลล์เปิดบัญชี OnlyFans ตั้งแต่เดือนมกราคม 2020 เธอไม่สนใจว่าคนจะวิจารณ์อย่างไร เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา มันสร้างรายได้ให้เธอแล้วกว่า 200,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 6,700,000 บาท) ซึ่งถือเป็นเงินจำนวนมากสำหรับเธอ

โดยมิเชลล์กลายเป็นไวรัลให้คนรู้จัก หลังจากเธอโพสต์วิดีโอประกาศหาอาสาสมัครหนุ่มรุ่นน้อง ที่อาศัยอยู่ในแถบนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา เพื่อมาถ่ายทำฉากเซ็กซ์ด้วยกัน ซึ่งวิดีโอดังกล่าวมีผู้เข้าชมมากถึง 5 ล้านครั้ง ถึงแม้ว่ามันจะประสบความสำเร็จทันที แต่เธอก็ต้องยอมรับว่าอายุของเธอยังคงเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เพราะหลายคนมองว่าอายุเกือบ 70 แล้ว ไม่ควรมาทำอะไรแบบนี้เลย


“ไม่มีใครอยากเห็นภาพพ่อแม่ตัวเองมีเซ็กซ์ และคงไม่อยากเห็นภาพปู่ย่าตายายมีเซ็กซ์ด้วยเหมือนกัน หลายคนชอบคิดว่าอายุมากแล้ว ควรจะหันไปถักไหมพรมและไม่มีเซ็กซ์ แต่คุณรู้อะไรมั้ย คนเราสามารถทำทั้งถักไหมพรมและมีเซ็กซ์ไปพร้อมกันได้” มิเชลล์ กล่าว

มิเชลล์กล่าวว่า เธอรู้สึกขอบคุณกับโอกาสที่เธอได้รับมาก เพราะในช่วงบั้นปลายชีวิตวัยเกือบ 70 ปีนี้ เธอไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องเงินอีกต่อไป พร้อมกับไม่ลืมเอ่ยชมว่า OnlyFans เป็นแพลตฟอร์มที่ทรงพลังมากเลยทีเดียว

ขอบคุณที่มา dailystar, Twitter

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยายวัย 69 เปิด OnlyFans แซ่บหนุ่มรุ่นน้อง สร้างเงินหลักล้าน เผยที่ทำไปมีเหตุผล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง