สุดทน! หนุ่มพุ่งหาตำรวจ วอนให้จับขังคุก ลั่น อยู่ในคุกดีกว่าอยู่กับเมีย

26 ต.ค. 2564 - 18:07 น.

หนุ่มแอลเบเนียสุดทน โดนกักบริเวณอยู่ในบ้าน แต่ยอมเดินไปให้ตำรวจจับเข้าคุก ลั่น ติดคุกยังทำใจและทนได้ง่ายกว่าอยู่กับเมีย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับการใช้ชีวิตคู่นั้นย่อมมีทุกข์มีสุขปะปนกันไป แต่ดูเหมือนว่าหนุ่มชาวแอลเบเนียวัย 30 ปีคนนี้จะมีทุกข์เสียมากกว่า มันหนักถึงขั้นยอมติดคุกเพื่อหนีภรรยาเลยทีเดียว

จากรายงาน หนุ่มชาวแอลเบเนียคนนี้อาศัยอยู่ในโรม ประเทศอิตาลี เมื่อช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เขาถูกกักบริเวณในบ้านเนื่องในคดียาเสพติด (ผู้ที่ถูกศาลพิพากษาให้จำคุก ไม่จำเป็นจะต้องถูกดำเนินคดีโดยวิธีการจำคุกในเรือนจำ แต่อาจถูกกักบริเวณภายในบ้านก็ได้) ซึ่งเขาเหลือเวลาชดใช้อีกไม่กี่ปี

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนการใช้ชีวิตอยู่ในบ้านกับภรรยา เจอหน้ากันทุกวันไม่ใช่เรื่องง่าย ในที่สุดชายคนนี้ก็ไม่สามารถทนฝืนได้อีกต่อไป เขาตัดสินใจเดินไปขอให้ตำรวจจับเขาเข้าคุกแทน

“เขาไม่สามารถรับมือกับการอยู่ร่วมกับภรรยาได้อีกต่อไป ด้วยอารมณ์ที่เดือดดาลจากเหตุนี้ เขาจึงเลือกที่จะหลบหนี โดยเสนอตัวเองกับเจ้าหน้าที่อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อขอให้ได้รับโทษจำคุก” ร้อยเอก ฟรานเซสโก จีอาโกโม แฟร์รานเต กล่าว

ดูเหมือนว่าความปรารถนาของเขาจะเป็นจริง ในที่สุดเขาก็ถูกตั้งข้อหาละเมิดกฎการกักบริเวณในบ้าน มีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจย้ายตัวเขาไปยังเรือนจำ ทำให้เขารู้สึกโล่งใจเป็นอย่างมาก “ฟังนะ ชีวิตที่บ้านของผม มันกลายเป็นนรกไปแล้ว ผมอยู่ไม่ได้แล้ว ผมอยากติดคุก” เขากล่าว

ขอบคุณที่มา wionews

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดทน! หนุ่มพุ่งหาตำรวจ วอนให้จับขังคุก ลั่น อยู่ในคุกดีกว่าอยู่กับเมีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง