ดาวOnlyFans จับโป๊ะ เหล่าหนุ่มนอกใจเมีย ในทินเดอร์ สืบหาเบอร์เมีย-แฉแหลก!

5 พ.ย. 2564 - 12:22 น.

แม้ว่าการนอกใจจะเป็นอะไรที่ยากที่จะยอมรับความจริงได้ แต่การค้นพบว่าตนเองนั้นถูกหลอกลวงดีกว่างมงายกับความสัมพันธ์ที่ไม่จริงใจต่อไปเสมอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นี่คือเหตุผลที่ผู้หญิงคนหนึ่งถึงออกมาแฉเหล่าสามีที่แอบนอกใจในแอพหาคู่ชื่อดังอย่างทินเดอร์ เท่านั้นไม่พอเธอยังส่งข้อความถึงผู้หญิงที่กำลังถูกนอกใจอีกด้วย

ซาราห์ บิวเดต (วาเนสซา ไรล์ลี) เด็กสาววัย 23 ปีจากแคนาดาเป็นนางแบบ OnlyFans ผู้ซึ่งไม่เห็นด้วยอย่างรุนแรงกับการนอกใจของใครหลาย ๆ คนจึงตามล่าหาเบอร์โทร เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม ก่อนจะที่ส่งข้อความถึงภรรยาของผู้ชายที่นอกใจ

จนถึงปัจจุบัน เธอได้จับโป๊ะพร้อมเปิดโปงชายนอกใจ 5 คนที่แตกต่างกันและตัวเลขนี้มีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นหากเธอเจอคนที่เขียนโปรไฟล์แย่ ๆ

ภาพจาก sarahbeaudet/Instagram

ซาราห์ให้สัมภาษณ์กับทางเดลีสตาร์ว่า “ฉันมักแฉชายเหล่านั้น เมื่อเจอโปรไฟล์ที่เขียนอย่างน่ารังเกียจและไร้ความเห็นอกเห็นใจต่อคู่รักของพวกเขา” ในขณะที่บางคนในโซเชียลชื่นชอบให้กับการจับโป๊ะเหล่าชายที่เธอทำอยู่ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่ประทับใจ

“ฉันถูกเรียกว่าเป็นคนมือถือสากปากถือศีล เพราะเห็นได้ชัดว่าสมาชิกหรือแฟน ๆ ของฉันบางคนแต่งงานหรือมีแฟนแล้ว ซึ่งฉันคุยกับพวกเขาทั้งวัน”

“ในความเห็นของฉัน มีความแตกต่างระหว่างการมีส่วนร่วมในโลกแฟนตาซีออนไลน์กับใครสักคนที่ไม่เคยข้ามเส้นไปสู่ความสัมพันธ์ทางกายภาพ ขณะที่บางคนค้นหาความสัมพันธ์ทางกายภาพพร้อมกับหลอกลวงและนอกใจคู่รักของตนเอง”

ภาพจาก vanessariley_hub

ซาราห์อธิบายว่าแรงจูงใจหลักของเธอคือการปกป้องผู้หญิง เนื่องจากเธอกังวลเรื่องสุขภาพและความปลอดภัย

“โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์จำนวนมากยังคงไม่มีอาการในผู้ชายและผู้หญิง และสามารถสร้างความหายนะให้กับอวัยวะสืบพันธุ์ของผู้หญิงได้ เป็นที่ทราบกันดีว่าผู้หญิงเป็นหมันจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้รับการวินิจฉัย”

“นอกจากนี้ เราอยู่ในภาวะแพร่ระบาดของไวรัส ดังนั้น การพบคนแปลกหน้าเพื่อมีเพศสัมพันธ์ทำให้คู่ของคุณเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และไวรัสโควิด 19 ”

ชายคนที่ซาราห์จำขึ้นใจเลยก็คือ ผู้ชายที่นอกใจภรรยาพิการ โดยเขียนโปร์ไฟล์ทินเดอร์ว่า “แต่งงานแล้ว มองหาผู้หญิงที่ต้องการนอกใจสามี เพื่อความสนุกสนาน ผมทำงานมีรถและมีภรรยาพิการที่ไม่สามารถทำในสิ่งที่ผมต้องการได้ ซึ่งผมไม่ได้มองหาผู้หญิงหลายคน ขอเพียงคนที่เหมาะกับผม”

ทำให้เธอรู้โกรธมากจึงตามสืบหาภรรยาของเขาเพื่อแจ้งให้เธอทราบถึงสิ่งที่เขาทำ “นี่ ฉันแค่อยากจะบอกคุณว่า ฉันคิดว่าสามีของคุณกำลังนอกใจคุณ ฉันเห็นทินเดอร์ของเขาและจำเขาได้จากอินสตาแกรม ซึ่งเธอตอบกลับว่า โอ้ พระเจ้า นั่นคริส ฉันไม่รู้จะพูดอะไรจริง ๆ ฉันไม่อยากเชื่อเลย ขอบคุณ”

อย่างไรก็ตาม ข้อความตอบกลับที่ซาราห์ได้รับจากฝ่ายหญิงนั้นมีความหลากหลาย “บ่อยครั้งที่พวกเขาตกใจและรู้สึกขอบคุณ บางครั้งพวกเขาก็โกรธฉัน แต่ฉันรู้ว่านั่นเป็นแค่ความพาล”

นอกจากนี้ ซาราห์ยังได้เสนอเคล็ดลับในการรับมือกับสถานการณ์นี้ให้ดีที่สุดแก่ผู้หญิงอีกด้วย เธอกล่าวว่า “อย่าบอกเขาว่าคุณรู้ให้เขาอยู่ในกรอบที่เราวางแผนไว้ พร้อมพูดคุยกับทนายความ หาวิธีที่จะทำให้กระเป๋าของเขาฉีกจนไม่เหลือทรัพย์ ก่อนที่คุณจะบอกเขาและเดินออกมาอย่างสวย ๆ “

 

@vanessariley_hub Nancy Drew strikes again xoxo #youmademehatethiscity #billieeilish #greenscreen #photography #gameday #fyp #foryoupage ♬ original sound – jenna

ขอบคุณที่มาจาก Dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดาวOnlyFans จับโป๊ะ เหล่าหนุ่มนอกใจเมีย ในทินเดอร์ สืบหาเบอร์เมีย-แฉแหลก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง