สุดยอดเพื่อน! หนุ่มจับโป๊ะเมียเพื่อนมีกิ๊ก อัดคลิปแฉ แต่ฝ่ายหญิงไม่แม้สำนึก!

8 พ.ย. 2564 - 12:13 น.

สุดยอดเพื่อน! หนุ่มจับโป๊ะเจ้าสาวเพื่อนแอบแซ่บกับบาร์เทนเดอร์ พร้อมอัดคลิปเป็นหลักฐาน-เอ่ยสั่งสอน ส่วนฝ่ายหญิงไม่แม้แต่สำนึก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ หนุ่มคนหนึ่งได้ถูกยกให้เป็น “สุดยอด Best man” ( Best man หัวหน้าทีมเพื่อนเจ้าบ่าว โดยเจ้าบ่าวมักจะเลือกคนที่สนิทที่สุดมารับตำแหน่งนี้) หลังจากที่เขาจับได้ว่าเจ้าสาวของเพื่อนแอบนอกใจไปหาชายอื่นและหนุ่มคนนั้นคือบาร์เทนเดอร์

วิดีโอความยาว 40 วินาทีถูกเผยแพร่บนเรดดิต แสดงให้เห็นนาทีเผชิญหน้ากันระหว่าง เพื่อนเจ้าบ่าว, เจ้าสาว และ กิ๊กของเจ้าสาว โดยเพื่อนเจ้าบ่าวเดินเข้าไปเจ้าสาวที่กำลังพลอดรักกับกิ๊กอย่างไม่เกรงกลัว พร้อมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอัดคลิปและเอ่ยถามเสียงเย็นว่า “พวกคุณทำอะไรกัน เกิดอะไรขึ้น บอกผมทีว่ามันเกิดอะไรขึ้น”

หลังจากถูกจับได้ แทนที่เจ้าสาวจะรู้สึกผิดแต่เธอกลับดูหงุดหงิดที่ถูกขัดจังหวะ เธอผละตัวออกจากกิ๊กและสวนกลับไปว่า “คุณก็ดูออกนิว่าเกิดอะไรขึ้น”

ถึงอย่างนั้นเพื่อนเจ้าบ่าวยังคงถามต่อไปว่า“ผู้ชายคนนี้คือใคร นั่นไม่ใช่สามีคุณใช่มั้ย” ซึ่งเจ้าสาวก็ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่าไม่ใช่สามีของเธอ เขาจึงแพลนกล้องไปยังกิ๊กหนุ่ม โดยที่กิ๊กหนุ่มพยายามยกโทรศัพท์มาปิดบังใบหน้า

ด้วยความโมโหที่เจ้าสาวทำกับเพื่อนของเขาได้ลง เขาจึงพูดทิ้งท้ายด้วยน้ำเสียงประชดประชันว่า “ผมเป็น Best man คุณคือภรรยาของเพื่อนสนิทผม ส่วนคุณเป็นบาร์เทนเดอร์ใช่มั้ย ยอดเยี่ยมไปเลย ผมขอให้พวกคุณมีค่ำคืนที่ดีล่ะ”

นับตั้งแต่วิดีโอถูกเผยแพร่ มันก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ผู้คนนับพันต่างนับถือใจของหนุ่ม Best man คนนี้ และพากันวิพากษ์วิจารณ์เจ้าสาวยับ“เขาเป็นคนดีจริง ๆ”, “เราทุกคนต้องการ Best man แบบเขา”, “หวังว่าสามีจะไม่ให้โอกาสเธออีกนะ เพราะเธอจะต้องทำมันอีกครั้งแน่ เลิกกับเธอเถอะ” ชมคลิป คลิก

ขอบคุณที่มา thesun

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดยอดเพื่อน! หนุ่มจับโป๊ะเมียเพื่อนมีกิ๊ก อัดคลิปแฉ แต่ฝ่ายหญิงไม่แม้สำนึก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง