ชวนคนกรุงเที่ยวภูเก็ต เคปแอนด์แคนทารี เปิดบูธ จัดโปรฯ ที่พักราคาพิเศษ

27 ม.ค. 2565 - 00:46 น.

ชวนคนกรุงเที่ยวภูเก็ต เคปแอนด์แคนทารี จัดโปรที่พัก ในงาน ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ สยามพารากอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชวนคนกรุงเที่ยวภูเก็ต สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตลุยต่อโครงการภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ กับการจัดโปรโมตเชิญท่องเที่ยวภูเก็ต โดยครั้งนี้ หันมาเชิญชวนคนกรุงเทพฯ ไปสัมผัสความงามของภูเก็ตในหลากหลายแง่มุม

ความเลื่องชื่อของท้องทะเล หาดสาย สายลมที่งดงาม เป็นที่รู้จักกันดี หากความงามด้านวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และอาหารท้องถิ่นที่ไม่เป็นรองจังหวัดใด โดยรับโปรโมชั่นพิเศษได้ใน ‘ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ’ Lifestyle Mall ชั้น 2 สยามพารากอน ระหว่าง 28 – 30 ม.ค.นี้ เวลา 10.00-21.00 น. โดยเฉพาะที่พักราคาพิเศษ

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เป็นหนึ่งในผู้ประกอบที่เข้าร่วมงานดังกล่าว โดยประจำอยู่บูธเลขที่ 11 มอบความสุขด้วยโปรโมชั่นห้องพักระดับพรีเมียม ในราคาสุดพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าได้สนุกสนานกับการท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วประเทศไทย

ผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างปลอดภัยไร้กังวลในห้องพักหรูหรา พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในระดับโรงแรมชั้นนำ อาทิ โรงแรมเคปฟาน เกาะสมุย พูลวิลล่าระดับ 5 ดาว บนเกาะส่วนตัว, โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต, โรงแรมเคปกูดู เกาะยาวน้อย

 

ไม่เพียงที่พักราคาพิเศษใน จ.ภูเก็ต เท่านั้น เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ยังเปิดให้จองโรงแรม ที่พักในเครือตามจังหวัดต่างๆ ได้ในราคาพิเศษ ในงานดังกล่าว อาทิ โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน, โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก, โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่, โรงแรมแคนทารี โคราช, โรงแรมซัมแวร์ เกาะสีชัง และโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ อีกมากมายที่ร่วมรายการ

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Centre 1627 และพิเศษยิ่งขึ้น ไม่ต้องไปถึงงานก็สามารถจองห้องพักโดยตรงได้ที่ www.capekantaryhotels.com/amazingphuket/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชวนคนกรุงเที่ยวภูเก็ต เคปแอนด์แคนทารี เปิดบูธ จัดโปรฯ ที่พักราคาพิเศษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง