สาวสาธิต สวมถุงยางใส่ขา ยืดเหนือเข่า หลังหนุ่มๆอ้าง เจ้าโลกใหญ่เกิน ใส่ไม่ได้

10 พ.ค. 2565 - 17:18 น.

สาวสาธิต สวมถุงยางใส่ขา ยืดเหนือเข่า เหตุประชดข้อแก้ตัวของหนุ่ม ๆ ที่ไม่ยอมใส่ถุงยางโดยอ้างว่า เจ้าโลกใหญ่เกิน ใส่ไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กระแสไวรัลที่สร้างความฮือฮาให้กับโลกออนไลน์ในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นคลิปสาวคนหนึ่งที่โชว์สาธิตนำถุงยางมาสวมใส่เท้า แถมยืดยาวได้ถึงเข่า แฉข้ออ้างของหนุ่ม ๆ ที่มักพูดว่า เจ้าโลกของตนนั้นใหญ่เกินกว่าที่จะสวมใส่ถุงยางอนามัย

สาวรายหนึ่งที่ทำงานในร้านค้าสำหรับผู้ใหญ่ ได้โพสต์คลิปวิดีโอชวนทึ่งถุงยางอนามัยของทางติ๊กต็อก @theel_inloser จนกลายเป็นกระแสไวรัลที่มียอดรับชมถึง 14.7 ล้านวิวและยอดไลก์กว่า 2.5 ล้านครั้ง พร้อมระบุสารพัดคำอ้างที่หนุ่มๆ เคยพูดเวลาไม่อยากใส่ถุงยาง

เช่น “ของผมใหญ่เกินไป” , “มันไม่พอดี” , “ถุงยางอนามัยไม่เหมาะกับผม” และ “มันเจ็บ” เป็นต้น เธอจึงลองนำถุงยางอนามัยมาสวมใส่ตั้งแต่ปลายเท้าดึงยืดยาวจนถึงเหนือเข่า เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า “หากถุงยางอนามัยสามารถใส่ขาของคนได้แล้วทำไมอวัยวะเพศชายที่เล็กกว่านั้นจะใส่ไม่ได้!”

ภาพจาก @theel_inloser

งานนี้วิดีโอดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างไม่คาดฝัน มีชาวติ๊กต็อกถล่มคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม แถมยังพูดแซวกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “ฉันเจอถุงเท้ากันน้ำแล้ว” , “ถูกต้องครับ แค่ไม่อยากใส่ก็โกหก” , “ข้อแก้ตัวที่ฟังขึ้นเท่าที่ฉันเคยได้ยินคือ ผมแพ้ยาง” , “เส้นรอบวงด้านบนทำให้รู้สึกอึดอัดหรือเจ็บ” , “สิ่งที่พวกเขาหมายถึงบางครั้งคือ พอดีเกินไป พวกเขาต้องได้ขนาดที่เหมาะสม ไม่มีข้ออ้างที่จะไม่ใส่อีกต่อไป”

“ครั้งหนึ่งฉันเคยใส่ลูกบาสเก็ตบอลไว้หนึ่งลูก”, “มันยากมากที่จะไม่หัวเราะเยาะผู้ชายที่พูดแบบนี้ ตอนที่ฉันทำงานที่ร้านขายของสำหรับผู้ใหญ่” , “แถมไซซ์ใส่ได้ตั้งแต่ Xs ถึง xxl เลยไม่ใช่ข้ออ้าง”, “พระเจ้าช่วย ฉันคิดว่านี่เป็นถุงเท้าวิเศษ” , “ขอบคุณที่ให้ความรู้แก่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เพราะเราเคยได้ยินเรื่องโกหกนี้”

ภาพจาก @theel_inloser

นอกจากนี้ ตามข้อมูลทั่วโลกขนาดองคชาตเมื่อตั้งตรงเฉลี่ยอยู่ระหว่าง 10 – 17 เซนติเมตร ซึ่งผู้จัดการร้านค้าสำหรับผู้ใหญ่เผยว่า ขนาดถุงยางอนามัยหลาย ๆ แบรนด์เฉลี่ยเริ่มต้นที่ 17 เซนติเมตรและมีอยู่ 13 ขนาด คือตั้งแต่ 44 – 56 มิลลิเมตร

ซึ่งขนาดที่ไม่ถูกต้องสามารถทำให้หลวมหรือเจ็บได้ โดยการเลือกถุงยางอนามัยสำหรับผู้ชายควรเลือกถุงยางที่มีขนาดเหมาะสมกับอวัยวะเพศของตนเองและตรวจดูให้แน่ใจก่อนเสมอว่าถุงยางอนามัยอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งาน ไม่ฉีกขาด รั่ว ชำรุด เสื่อมสภาพ หรือหมดอาย

@theel_inloserWhat a fancy thigh high, right? That’s all♬ Condom On Your Tongue – Marvin Sease

ขอบคุณที่มาจาก Dailymail Ladbible

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสาธิต สวมถุงยางใส่ขา ยืดเหนือเข่า หลังหนุ่มๆอ้าง เจ้าโลกใหญ่เกิน ใส่ไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง