ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร! ชายใจสลาย แต่งงานมา 16 ปี ช็อกเมียนอกใจ ซ้ำความลับเพิ่งแตก ลูก 3 คนไม่ใช่ลูกแท้ๆ เมียลั่นสายเลือดสำคัญตรงไหน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กระแสไวรัลในโลกออนไลน์ของประเทศจีนที่กำลังเป็นที่พูดถึงในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นกรณีการนอกใจของภรรยาที่ฝ่ายสามีรู้ตัวช้า 16 ปี โดยหนุ่มแซ่เฉินจากเมืองฉางราว มณฑลเจียงซีเผยแต่งงานกับภรรยามา 16 ปีและมีลูกสาวสุดน่ารักด้วยกัน 3 คน

แต่ทว่าวันหนึ่งเขากลับเอะใจเริ่มสงสัยว่าความรักอันหวานชื่นที่คบกันมายาวนาน อาจถูกภรรยานอกใจและสวมเขาก็เป็นได้ ด้วยความอยากรู้เขาจึงพาลูก ๆ เข้ารับการตรวจสอบดีเอ็นเอความเป็นพ่อกับลูกสาว 3 คนของเขาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

เมื่อได้ผลการทดสอบ เขาก็แทบไม่เชื่อ การทดสอบนี้เปิดเผยความลับใหญ่หลวง ลูกสาวที่เขาเฝ้าฟูมฟักมาตลอดหลายปีไม่ใช่สายเลือดเดียวกันกับเขา เมื่อความจริงปรากฏทำให้เขาช็อกสุดขีดทั้งภรรยาทรยศหักหลังและลูกไม่ใช่เชื้อสายของเขา ทำให้เขาถึงกับใจสลาย ปิดหน้าร้องไห้อย่างขมขื่นออกมาทันทีด้วยจิตใจที่บอบช้ำ

นายเฉินกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าตั้งแต่เกิดเหตุการณ์นี้ เขาได้ติดต่อกับภรรยาของเขาด้วยวิธีต่าง ๆ นานา แต่หลังจากที่ภรรยารู้ว่าสามีรู้ความลับ เธอก็เริ่มหลีกเลี่ยงการพบหน้า พร้อมตำหนิเขาอย่างโกรธจัดที่แอบไปทดสอบดีเอ็นเอ ซึ่งทำร้ายความรู้สึกของทั้งสองฝ่าย

ภาพจาก NetEase News, Weibo

พร้อมตอบโต้ว่า ทำไมสามีถึงแอบไปทดสอบดีเอ็นเอกับลูก ๆ แถมยังเอ่ยวาจาเหน็บแนมสุดจี๊ด “อะไรคือความแตกต่างระหว่างคุณกับสัตว์เดรัจฉาน?” และถามว่า “ลูกสาวของฉันเรียกคุณว่าพ่อมากกว่า 10 ปี ความสัมพันธ์ทางสายเลือดมีความสำคัญมากไหม”

ฝ่ายภรรยาไม่คิดว่าพฤติกรรมของเธอ คือ การนอกใจในการแต่งงาน การมีบุตรกับคนอื่นไม่ใช่เรื่องชู้สาว เธอพูดอย่างมั่นใจ “ฉันไม่คิดว่าฉันนอกใจ ฉันอยู่กับเขามาสิบกว่าปีแล้ว ทำไมเขาถึงไม่ใช่ลูกเขา นี่มันปัญหาของใคร เขาทำสิ่งนี้เพื่อทำร้ายลูกสาวของฉัน เขาคิดไปเองหรือเปล่า ลูกที่เกิดมายังคงเลี้ยงดูอยู่ไม่ใช่หรือ”

ภรรยานายเฉินยังถามว่า นายเฉินควรคิดว่ามีปัญหากับการเจริญพันธุ์หรือไม่ พร้อมวิพากษ์วิจารณ์สามีที่ฟ้องหย่าและทำร้ายเด็ก เธอยังขอให้สามีทบทวนตัวเองให้ดีก่อน

ตามรายงานของอีทีทูเดย์ นายเฉินเผยความจริงว่า ชายทำงานต่างประเทศมาหลายปีแล้ว ส่วนภรรยาของเขาก็อยู่บ้านเพื่อดูแลลูก ๆ เขามักจะใช้แอพวีแชทส่งข้อความและวิดีโอคอล แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาพบว่าภรรยาของเขามักไม่รับสายวิดีโอของเขา และพฤติกรรมที่ผิดปกตินี้ทำให้เขาเกิดความสงสัย

อยู่มาวันหนึ่ง นายเฉินพบว่า ตำแหน่งในมือถือบ่งบอกว่าภรรยาของเขาพักค้างคืนอยู่ในโรงแรมหนึ่งคืน เช้าวันรุ่งขึ้น เขาพบชายแปลกหน้าและภรรยาของเขาเช็กเอาท์และออกมา หลังจากเหตุการณ์นี้ ภรรยาหนีกลับไปอยู่ที่บ้านพ่อแม่ของเธอ ทิ้งลูกสามคนไว้ แต่นายเฉินเลือกที่จะให้อภัยเพื่อรักษาครอบครัว โดยคิดว่าภรรยาของเขาอาจจะหลงทางผิด

ในตอนแรก นายเฉินเพียงสงสัยว่าลูกสาวคนที่สามไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ดังนั้น เขาจึงไปตรวจร่างกายเพื่อยืนยันการคาดเดาของเขา แต่เขาก็ยังเลือกที่จะให้อภัย แตจู่ ๆ ภรรยาก็มาทะเลาะกันอย่างดุเดือด เขาก็โพล่งออกมาว่าจะหย่า

ก่อนจะรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติและวางแผนที่จะทดสอบลูกสาวคนอื่น ๆ แต่ผลที่ตามมาทำให้เขาหมดหวัง “ไม่มีใครเป็นลูกของผมสักคน” ปัจจุบัน นายเฉินได้ยื่นฟ้องหย่าต่อศาลแล้ว และคดีนี้ยังอยู่ในระหว่างการพิจารณาคดี

ขอบคุณที่มาจาก Ettoday Apple daily

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน