ร้านตัดผมมาเลย์จ้างนางแบบเซ็กซี่มาโปรโมตร้าน งานนี้วาบหวิวจัดจนตำรวจลง เจ้าของร้านลั่น แค่ถ่ายโปรโมตไม่มีบริการนวดนาบอะไรทั้งนั้น!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ “AJ Hair Studio” ร้านตัดผมที่เพิ่งเปิดใหม่จากเมืองภุชงค์ รัฐสลังงอร์ ของมาเลเซีย กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก หลังโพสต์ภาพนางแบบสุดเซ็กซี่กำลังทำผมให้ลูกค้าชาย ซึ่งภาพเหล่านี้จัดทำขึ้นเพื่อโปรโมตร้านเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางส่วนได้แชร์ภาพและโพสต์ข้อความที่ชวนให้ผู้อื่นเข้าใจผิด โดยให้ความหวังว่าร้านตัดผมแห่งนี้มี ‘บริการเสริม’ แบบอื่นอยู่ด้วย ความเข้าใจผิดครั้งนี้ทำให้ตำรวจลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่ร้านเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (7 มิ.ย. 65)

ในคืนวันเดียวกันนั้น ทางเจ้าของร้านตัดผมได้เดินทางไปสถานีตำรวจ เพื่อชี้แจงว่าภาพเหล่านี้เป็นเพียงภาพโปรโมตการเปิดร้านตัดผม ไม่ได้มีบริการอื่นแอบแฝงอย่างที่หลายคนเข้าใจผิด

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทางร้านตัดผม AJ Hair Studio ได้โพสต์บนโซเชียลอย่างชัดเจนว่า ทางร้านไม่มีบริการนวดนาบใด ๆ วัตถุประสงค์ของภาพมีไว้เพื่อส่งเสริมการขายและเพื่อความบันเทิงเท่านั้น หากมีใครถามหาบริการนวดนาบกับทางร้านอีก จะดำเนินการแจ้งความทันที

“ถ้าหากคุณถามอะไรที่เกี่ยวกับบริการนวดนาบอีกครั้ง ทางเราจะแคปหน้าจอและนำไปแจ้งความกับตำรวจ”

ขอบคุณที่มา Facebook

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน