กลั้นน้ำตาไม่ไหว! หนุ่มล้มทั้งยืน ก่อนงานแต่งงาน 1 เดือน บังเอิญขับรถสะกดรอย เจอคู่หมั้นนอกใจ ช็อกซ้ำกิ๊กคือเพื่อนสนิท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กระแสไวรัลในโลกออนไลน์ของประเทศอินโดนีเซียกำลังกระหน่ำแชร์เรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่เปิดเผยผ่านติ๊กต็อก @mhd_mabrur ว่าตนเองถูกหักหลัง 2 ครั้ง สิ่งที่เจ็บกว่าคือ ถูกคู่ชีวิตที่เรารักและไว้ใจทรยศคาตา ซึ่งเหลืออีกหนึ่งเดือนก็จะถึงวันแห่งความสุข เขาทรุดตัวลงและร้องไห้ “แล้วงานแต่งล่ะ” พร้อมสับสนว่าจะสานสัมพันธ์ต่อหรือยุติความสัมพันธ์

หนุ่มอดกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เมื่อรู้ว่าภรรยาในอนาคตของเขานอกใจเขาเผย เมื่อวันที่ 13 เขาบังเอิญค้นพบว่าหลังจากที่คู่หมั้นของเขาออกไปก็ขึ้นรถของคนแปลกหน้าไป ทำให้เขาอดสงสัยไม่ได้จริงสะกดรอยตามไป ทว่าเมื่อรถคันนั้นเลี้ยวเข้าไปในโรงแรม เขาร้องไห้ใจสลาย จากนั้นเปิดประตูรถ เขาก็ร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด เหตุผู้ชายที่จับได้กับภรรยาในอนาคตของเขาคือเพื่อนสนิทของเขาเอง

ภาพจาก @mhd_mabrur

ในวิดีโอนาทีใจสั่น ชายน้ำตาไหลพราก เมื่อเขาเล่าเรื่องราวความรักอันเลวร้าย “โอ้พระเจ้า งานแต่งงานของเราอยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งเดือน แต่ผมตั้งใจตามมันไปและไปกับเพื่อนที่ดีที่สุดของผม”

ในตอนแรกเขาไม่เชื่อจนกระทั่งได้เห็นกับตา หนุ่มอยากจะเข้าไปเคาะประตูห้องและบุกเข้าไปโดยตรงให้จับได้คาหนังคาเขา แต่พนักงานต้อนรับของโรงแรมก็เข้ามาห้ามเขาโดยอ้างเหตุผลด้านความเป็นส่วนตัวและปฏิเสธที่จะช่วยเหลือในตอนแรก แต่เมื่อเขาเจรจาพร้อมแสดงหลักฐานทั้งหมดเพื่อพิสูจน์ว่าทุกสิ่งที่เขาพูดเป็นความจริง เขาก็ได้รับอนุญาตและได้รับคีย์การ์ด

ภาพจาก @mhd_mabrur

“ในตอนแรก ผมไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในพนักงานต้อนรับ เขาบอกว่าเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายของลูกค้า แต่หลังจากที่ผมพยายามแสดงเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ผมได้รับบัตร พนักงานอยู่กับผม ผมเปิดประตูและพบว่าพวกเขา… ผมเจ็บปวดราวกับใจจะขาดมาก”

แม้ว่าจะจับได้คาเตียง หนุ่มก็กล่าวว่า “ผมยังรักเธอมาก แต่ก็เกลียดเธอมากด้วย ผมไม่สามารถแยกความแตกต่างระหว่างความรักและความเกลียดชังได้” เขาบอกว่าเหลือเวลาอีกแค่เดือนเดียวก่อนวันแต่งงานแล้วเตรียมทุกอย่างไว้หมดแล้ว ใจหายจริง ๆ พร้อมกับปรึกษาชาวเน็ตว่าควรเลิกกันไปจบ ๆ หรือเลือกให้อภัยดี? หนุ่มเองก็ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร

เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตมากมาย ชาวเน็ตต่างปลอบโยนชายคนดังกล่าวทีละคนและเรียกร้องให้ทั้งสองเลิกกัน “ตอนนี้มันเจ็บ ดีกว่าแต่งงานและมีลูกในภายหลัง”, “รวบรวมหลักฐาน ยกเลิกงานแต่งงาน!”, “คุณจะพบผู้หญิงที่ดีกว่านี้”, “คุณหล่อและยังเด็ก เลิกเลย!”, “เธอไม่คู่ควรกับคุณ” “เลิกเถอะพี่”

@mhd_mabrurya Allah sakit banget 😭😭 rasnya 😭😭 kalo menurut kalian udahin atau lanjut ?♬ suara asli – rafaaldiansyah


ขอบคุณที่มาจาก Ettoday

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน