พ่อไต้หวันถึงกับกุมขมับ ลูกชายวัยจิ๋วชอบขีดเขียน วาดรูปทุกหกทุกแห่ง ตั้งแต่กำแพงยันหน้าน้อง ชาวเน็ตเห็นแล้วทั้งขำและสงสาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับผู้ปกครองที่มีลูกวัยกำลังซน มักจะทราบดีว่าเด็ก ๆ มีจินตนาการ ชื่นชอบการขีดเขียนเพียงใด ไม่ว่าจะเป็นกำแพง พื้น ตู้เสื้อผ้า ล้วนโชว์ผลงานเต็มที่ ต้องตามเช็ดกันไม่หวัน คุณพ่อชาวไต้หวันคนนี้ก็เช่นกัน เขาเห็นแล้วถึงกับหัวจะปวดเลยทีเดียว

เมื่อวานนี้ (20 มิ.ย 65) คุณพ่อจากเมืองเถาหยวน ของไต้หวัน ได้โพสต์วิดีโอและรูปภาพลงในกลุ่ม 爆廢公社公開版 เป็นการโชว์ผลงานศิลปะของลูกชายตัวน้อย ที่ขีดเขียนกำแพงอย่างสนุกสนาน ก่อนค่อย ๆ ปีนขึ้นเตียงไปเขียนหน้าน้องวัยทารกที่นอนหลับไม่รู้เรื่องแทน

ความซนครั้งนี้ทำโพสต์เป็นไวรัล ถูกแชร์ออกไปกว่า 1 พันครั้งเลยทีเดียว แน่นอนว่าชาวเน็ตทั้งสงสารแต่ก็อดหัวเราะไม่ได้ ต่างพากันเอาใจช่วยคุณพ่อทำความสะอาดตัวลูกน้อยให้สะอาดเกลี้ยง

ต่อมาคุณพ่อได้มาตอบความเห็นชาวเน็ตว่า เขาเคยซื้อสมุดระบาดสีมาให้ลูกชายแล้ว แต่เจ้าลูกชายก็ไม่สนใจและไปละเลงปากกาบนที่อื่นแทน สำหรับคนที่สงสัยว่าเขาจัดการคราบปากกาบนลูกน้อยอย่างไร เขาได้เช็ดตัวลูกน้อยด้วยน้ำเปล่า พร้อมกับตั้งมั่นว่าต่อไปจะจับตาดูลูกชายให้ดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน