เมียใจสลาย ผัวหายหน้าหายตา ขาดการติดต่อไปครึ่งปี พาลูกไปดักรอที่สนามบิน สุดช็อก ผัวมาพร้อมกิ๊ก เดินจับมือแถมใส่เสื้อคู่!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หากสามีของคุณขาดการติดต่อไปนานกว่า 6 เดือน และในวันที่คุณพบเขา เขาดันเดินจับมือกับผู้หญิงคนอื่น มันคงเป็นเรื่องที่สร้างความเจ็บปวดไม่น้อย นั่นคือสิ่งที่ภรรยาคนหนึ่งต้องพบเจอ เธอสามารถจับได้ว่าสามีนอกใจได้กลางสนามบิน

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา หญิงสาวนามสกุลหงได้โพสต์เรื่องราวและวิดีโอสุดดราม่า เป็นวินาทีขณะที่เธอเผชิญหน้าสามีและชู้กลางสนามบินชางงี ของสิงคโปร์

หงเล่าว่า สามีของเธอขาดการติดต่อไปนานถึง 6 เดือน เขาปล่อยปะละเลย ไม่ติดต่อไม่โทร.หา และไม่ส่งเงินมาดูแลลูกแม้แต่น้อย ซึ่งเธอไม่ได้ทำงานหรือมีรายได้อื่น เพราะลาออกมาเป็นแม่บ้านเต็มเวลาตั้งแต่ตั้งครรภ์

เมื่อเธอรับรู้ว่าสามีกำลังเดินทางกลับจากกรุงเทพฯมายังสิงคโปร์ เธอจึงพาลูกไปรอรับที่สนามบิน แต่ก็ต้องเจอภาพช้ำใจ เมื่อเห็นสามีเดินออกมาพร้อมกับผู้หญิงอีกคน พวกเขาเดินจับมือสนิทสนม และยังสวมเสื้อคู่กันอีกด้วย

วินาทีนั้น เธอได้เผชิญหน้ากับสามีไปตรง ๆ เมื่อชู้รักเห็นเธอเดินมาจึงรีบปล่อยมือและเดินหลบออกไป เธอถามเสียงดังลั่นว่า “ฉันตามหาคุณมา 6 เดือน และฉันมาที่สนามบินก็เพื่อที่จะจับได้ว่า คุณ…สามีของฉันเดินจับมือกับผู้หญิงคนอื่น นี่มันหมายความว่ายังไง?”

แม้ว่าชู้รักจะเดินห่างออกไปแล้ว แต่เธอยังคงไม่ลดละ ยืนต่อว่าสามีต่อหน้าฝูงชนที่สนามบิน เพื่อเค้นเอาคำตอบว่าที่ผ่านมาเขาไปอยู่ที่ไหนกัน พร้อมกับติเตียนที่เขาละเลยเธอและลูกชาย ซึ่งสามีได้แต่ยืนฟังอยู่เงียบ ๆ ไม่โต้ตอบอะไร

ต่อมาวันที่ 20 มิถุนายน หงได้โพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง โดยเล่าว่า เธอพาลูกชายไปที่สิงคโปร์เพื่อตามหาสามี และเธอยังได้ขอความช่วยเหลือจากตำรวจสิงคโปร์อีกด้วย ส่วนผู้หญิง(ชู้)ที่อยู่กับสามีนั้นเป็นลูกศิษย์ที่เรียนไวโอลินกับเขา

เธอกล่าวเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้าเธอได้ยินจากเพื่อนมาว่า สามีกำลังจะเดินทางไปไทย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตามหาเขา เธอจึงจูงมือลูกชายแวะเวียนไป ๆ มา ๆ ระหว่างโรงแรมและสนามบินหวังจะจับตัวเขาให้ได้

“ฉันอยู่กับลูกตรงประตูขาเข้า เห็นสามีเดินจับมืออยู่กับนักเรียนของเขา พร้อมกับสวมเสื้อคู่ ตอนนั้นหัวใจฉันทั้งเจ็บและแตกสลาย แถมนักเรียนหญิงคนนั้นยังถือกระเป๋าของฉันอยู่อีกด้วย”

หลังจากการเผชิญหน้าที่สนามบิน เธอไม่สามารถติดต่อเขาได้อีก แม้แต่พ่อของเขายังโทร.หาเธอ เพื่อขอให้เธอช่วยบอกลูกชายให้กลับบ้านด้วย เธอจึงวอนชาวเน็ตช่วยตามหาเขาอีกแรง

นอกจากนี้ เธอยังเผยแพร่คลิปเสียงที่อ้างว่าเป็นของสามี เพื่อแสดงให้เห็นว่าเขาปล่อยปะละเลยเธออย่างไร โดยในคลิปเสียงสามีได้บอกว่า ต่อให้เธอจะเจ็บปวดกับเรื่องนี้มากแค่ไหน เขาไม่สนใจเพราะมันไม่ใช่เรื่องของเขา

“ฉันคิดว่าเธอคงเจ็บปวด แต่นั่นมันไม่ใช่เรื่องของฉัน ต่อให้เธอเจ็บปวดเจียนตาย ยังไงมันก็ไม่ใช่เรื่องของฉัน”

ขอบคุณที่มา asiaone, worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน