วิถีตัวแม่ขายยังไงให้โลกจำ! แม่ค้ากลัวไม่เชื่อ กางเกงยืดจริงไม่จกตา ก็ฉีกขา สะพานโค้งโชว์ไปเลยสิคะ

ทุกวันนี้ในการค้าขายออนไลน์มีการแข่งขันค่อนข้างสูง ทำให้พ่อค้าแม่ค้าหลาย ๆ คนพากันงัดกลยุทธ์ออกมากันเพียบ เพื่อให้สินค้าเป็นที่ต้องการของตลาดและเป็นที่จดจำของลูกค้า ดังแม่ค้าสาวคนหนึ่งในไต้หวันที่ออกมาโชว์เทคนิคไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าแทบไม่มีใครอยากเหมือนเลยด้วยซ้ำ

เว็บไซต์เน็กซ์แอปเปิล รายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่เผยภาพแม่ค้าในเสี่ยวกัง เมืองเกาสง ไต้หวัน ขายกางเกงยีนส์ผ่านทางออนไลน์ ซึ่งเธอเป็นนางแบบเอง แต่ดันกลายเป็นไวรัลหนัก เพราะภาพสินค้าของเธอนั้นไม่ธรรมดา

ภาพจาก nextapple.

แม่ค้า ใส่กางเกงยีนส์ขายาวรุ่นต่าง ๆ พร้อมกับสวมรองเท้าส้นสูง โพสท่าเซลฟี่หน้ากระจก แต่ละภาพเป็นการถ่ายกางเกงยีนส์ให้โลกจำแบบสุด ๆ ทั้งฉีกขา180 องศาอวดเรียวขายาว งอตัวกดลง และสะพายโค้งแบบชิล ๆ ไม่ตั้งใจมือช่วย

งานนี้ ชาวเน็ตพากันยกย่องว่าแม่ค้าสาวมีจุดขายที่ดีจริง ๆ แถมสินค้าน่าจะขายดีอีกด้วย เพราะกางเกงยีนส์แต่ละตัวแสดงให้เห็นถึงลักษณะพิเศษของยีนส์ที่ยืดหยุ่นได้อย่างเต็มที่ ไม่จกตาลูกค้า “รูปร่างค่อนข้างดี”, “ยืดกว่านี้มีอีกมั้ย”, “แข็งแกร่ง”, “ความสามารถในการขาย”, “เรียกรถพยาบาลให้เธอมั้ย ทำไมเอวเธอบางจัง เอวจะหักแล้ว”, “โฆษณาสุดแซ่บ”

ภาพจาก nextapple.

ขอบคุณที่มาจาก Next apple

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน