ลิปสติก ไม่ใช่แค่ความงาม คาเนโบ เปิดตัว ROUGE STAR VIBRANT เชื่อมั่นความสวย สร้างมั่นใจ นำสู่ความหวัง

“มีเพียงแค่ความงามเท่านั้นหรือ ที่เพิ่มคุณค่าให้ตัวคุณ? คำตอบคือ ไม่ใช่เพียงแค่นั้น การแต่งหน้าเป็นการแสดงออกถึงความมีตัวตน เป็นช่องทางแสดงความรู้สึก ทำให้เกิดพลังและยกระดับชีวิตคุณ

อีกทั้งยังเป็นเสมือนขุมพลังที่มอบความแข็งแกร่งอย่างมหาศาล เสริมสร้างความมั่นใจ ให้คุณกล้าที่จะลุกขึ้นและเปลี่ยนแปลงโลก

ในยุคปัจจุบันที่การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นตลอดเวลา ความหวังจะนำทางคุณ” คอนเซ็ปต์ของ KANEBO ที่มีเป้าหมายจะเป็นแบรนด์ที่สื่อถึงความหวัง ไม่ใช่เพียงแค่ความงามอีกต่อไป

อัตสึชิ ซูมิโน ประธานกรรมการ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวไว้ในงาน KANEBO Rouge Star Vibrant. The vivacious rouge. ที่ โรงแรม โซ แบงคอก ว่า คอนเซ็ปต์ KANEBO ‘I HOPE’

เครื่องสำอางมีพลังแฝงสามารถขับเคลื่อนความรู้สึก การกระทำ และเปลี่ยนแปลงอนาคตได้ เพราะก่อให้เกิดความมั่นใจ ความมั่นใจจะกลายเป็นพลังงานเพื่อเปลี่ยนแปลงโลก ในยุคสมัยที่ใครๆบอกว่าสิ้นหวัง เป็นภารกิจของคาเนโบจะสื่อถึงความหวัง ไม่ใช่แค่ความงาม เราจะค้นหาความหวังที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวทุกคน ดึงออกมาแล้วเพิ่มให้มากยิ่งขึ้น

ความมุ่งมั่นของ KANEBO ไม่เพียงแค่สวยงามขึ้น ต่อสู้กับความโรยรา ไม่ใช่การเลียนแบบใคร สิ่งที่อยากได้รับคือความเชื่อมั่นในพลังของตัวเอง ปลดปล่อยความเป็นตัวเอง ความสุขที่ได้หลงรักในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ นั่นแหละคือความหวัง

เราไม่ได้ขาย ลิปสติก อย่างเดียว เราปรารถนาความกล้าที่จะบอกเล่าความหวังออกมาด้วยริมฝีปากที่แต่งแต้มด้วยลิปสติก และ ลิปสติก จะกลายเป็นริมฝีปากของคนคนนั้น ไม่ใช่การใส่แบรนด์ให้ริมฝีปาก หลงใหลลิปสติกที่ติดทนนาน อย่าให้ลิปสติกไปแทนที่ริมฝีปาก

เป้าหมายของเราคือ ลิปสติก จะกลายเป็นริมฝีปากของคนคนนั้น ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังช่วยให้มีสีหน้าที่มีชีวิตชีวา

KANEBO ROUGE STAR VIBRANT มอบริมฝีปากสดใส มีชีวิตชีวา ติดทนนาน เปล่งประกาย ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี Vibrancy Lasting การติดทนนานอย่างมีชีวิตชีวา ที่คิดค้นจากแล็บ คาเนโบ ประเทศญี่ปุ่น มาพร้อม Eye Color Duo ดูโอ้คัลเลอร์ใหม่ สีสันหลากหลายเด่นชัด ประกายชิมเมอร์ กลมกลืนเข้ากับสีผิว

KANEBO ROUGE STAR VIBRANT โดดเด่นทั้งสีสัน เนื้อสัมผัส และเทคโนโลยี Throbbing Red และ Dewy Gloss ที่มอบริมฝีปากสดใสมีชีวิตชีวา ติดทนนาน เปล่งประกาย ผสานเทคโนโลยี Vibrancy Lasting กลอสฉ่ำ สร้างความยืดหยุ่นแม้ถูกเสียดสี ให้เนื้อสัมผัสเรียบลื่นเนียนสนิทไปกับริมฝีปาก และชุ่มชื้นตลอดวัน

สูตร 5R Vibrancy Base ให้เฉดสีแดงเด่นชัดแวววาว ละลายเป็นเนื้อเดียวกับริมฝีปาก เป็นธรรมชาติ มีชีวิตชีวา พิกเม้นท์คมชัด สีสดใส ล็อคความชุ่มชื้นปกป้องผิวจากความแห้งและความไม่เรียบเนียน

สูตร thick veil ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่มและมีความยืดหยุ่นตามการเคลื่อนไหวหลังจากการเซ็ทตัว ทำให้ลิปสติกติดทนและกลบทับริ้วรอยเติมแต่งให้ดูเต่งตึง ซึ่ง KANEBO ROUGE STAR VIBRANT ประกอบไปด้วย 12 เฉดสี + 2 เฉดสี limited edition

และ EYE COLOR DUO (อาย คัลเลอร์ ดูโอ้) อายแชโดว์คู่เฉดสีใหม่ ใช้ง่าย จับคู่สีอย่างสวยงาม ด้วยประกายชิมเมอร์เล็กเนื้อละเอียด กลมกลืมเข้ากับผิวบนเปลือกตาได้อย่างแนบสนิท โดยไม่ทำให้อายแชโดว์เป็นฝุ่นละออง นอกจากใช้เป็นอายแชโดว์แล้ว ยังใช้แต่งแต้มคิ้วได้อีกด้วย

หลังการเปิดตัว KANEBO Rouge Star Vibrant ได้การตอบรับเป็นอย่างดี มียอดขายถล่มทลายหลังการวางจำหน่ายวันแรกที่ญี่ปุ่น Sold-out ใน E-commerce ตั้งแต่วันแรก มีลูกค้าจำนวนมากเข้าแถวรอก่อนห้างเปิด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน