โรงแรมอัดโปร ขานรับท่องเที่ยว แซนด์บ็อกซ์ 7+7

18 ส.ค. 2564 - 21:06 น.

โรงแรมอัดโปร รองรับแผน แซนด์บ็อกซ์ 7+7 หลังศบค.ไฟเขียว เปิดให้เที่ยวเชื่อมโยงภูเก็ต- 3จังหวัดนำร่อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โรงแรมอัดโปร รับแซนด์บ็อกซ์7+7 – ตามที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) เห็นชอบให้เปิดพื้นที่ท่องเที่ยวเชื่อมโยงระหว่าง จ.ภูเก็ต กับจังหวัดนำร่องอื่นๆ ได้

โดยนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ สามารถเดินทางท่องเที่ยว เชื่อมโยงระหว่างภูเก็ตกับอีก 3 จังหวัดนำร่อง (เกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ฯ, เกาะพีพี เกาะไหง อ่าวไร่เลย์ จ.กระบี่, เขาหลัก เกาะยาวน้อย เกาะยาวใหญ่ จ.พังงา) ตามแผน 7+7 การเชื่อมโยงพื้นที่ท่องเที่ยวโดยใช้ภูเก็ตเป็นฮับ ตั้งแต่ 16 ส.ค. เป็นต้นไป

ซึ่งนักท่องเที่ยวที่พักในภูเก็ต 7 วัน ตรวจไม่พบเชื้อ สามารถเดินทางได้ทั้งทางบก ทางน้ำ และขึ้นเครื่องไปสุราษฎร์ฯ เพื่อพักในสถานที่เที่ยวของ 3 จังหวัดดังกล่าว ได้อีก 7 วัน ภายใต้ข้อกำหนด และการปฏิบัติตามมาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเข้มงวด

เพื่อขานรับเป้าหมายบูมการท่องเที่ยวภูเก็ต โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต และ โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต นำเสนอแพ็กเกจ “เที่ยวภูเก็ต ไม่ต้องกักตัว” (Quarantine Free Relaxation Package) ให้คุณเพลิดเพลินกับการพักผ่อน หรือทำงานอย่างมีสไตล์ในห้องพักหรูหราขนาดกว้างขวาง มั่นใจในมาตรการด้านความสะอาด ปลอดภัย พื้นที่ห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน มีมุมประกอบอาหารพร้อมอุปกรณ์ทำครัวพื้นฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลริมทะเล เดินเล่นบนชายหาดส่วนตัวยาว 300 เมตร รื่นรมย์กับกิจกรรมทางน้ำ ทั้งการว่ายน้ำ แพดเดิลบอร์ด และพายเรือแคนู อิ่มเอมอร่อยล้ำกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากรสจากห้องอาหารและบาร์ชั้นนำของสองโรงแรม และการบริการเหนือระดับสุดประทับใจตลอดการเข้าพักทั้งแบบระยะเวลา 1 สัปดาห์ 14 วัน หรือ 1 เดือน

พร้อมแพ็กเกจให้เลือก รวมบริการอาหารเช้า, อาหาร 2 มื้อ หรือ 3 มื้อ ในราคาเริ่มต้น 3,750 บาทสุทธิ/ท่าน/สัปดาห์ (สำหรับเข้าพักขั้นต่ำ 2 คนต่อห้อง) พร้อมอาหารเช้า สำหรับห้องพักประเภทสตูดิโอ สวีต ณ โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต (ราคาขึ้นอยู่กับโรงแรมฯ และประเภทห้องพักที่เลือก)
สำรองห้องพักได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2564 (สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2564)

ฟรีบริการบิสซิเนสเซ็นเตอร์ พร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัว, บริการรถชัตเติลบัสรับ-ส่ง ไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต และโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต, รับส่วนลด 15% (ค่าอาหารและเครื่องดื่ม) สำหรับใช้บริการ ณ ห้องอาหารของโรงแรมฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ฝ่ายสำรองห้องพักของโรงแรม: โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต โทร.076 391 123-5, โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต โทร.076 391 514 หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.capekantaryhotels.com/phuketsandbox/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โรงแรมอัดโปร ขานรับท่องเที่ยว แซนด์บ็อกซ์ 7+7
ข่าวที่เกี่ยวข้อง