สีสันดอกไม้ สตรีตฟู้ด@ภูเก็ต

8 ธ.ค. 2564 - 13:28 น.

สีสันดอกไม้ สตรีตฟู้ด@ภูเก็ตคิง เพาเวอร์ ภูเก็ต ส่งความสุขท้ายปี “คิง เพาเวอร์ เซเลเบรชั่น 2022 : อะนิวเจอร์นีย์ บีกิน วิธ อะ สมายล์” ส่งตรงความสุขจากกรุงเทพฯ สู่ภาคใต้ ด้วยประติมากรรมดอกไม้ สตรีตฟู้ดร้านดัง รวมถึงโปรโมชั่นส่งท้ายปี วันนี้-12 ธ.ค.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สมหวัง วุฒิวงกต ผู้อำนวยการส่วนงานปฏิบัติการร้านค้าปลอดอากร คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต กล่าวว่ากิจกรรมดังกล่าวรวบรวมทุกความสุขจากประสบการณ์ ช็อป กิน และ เช็กอิน ไว้ในที่เดียว

โดยงานนี้เป็นครั้งแรกของภูเก็ตที่จะมี ดอกไม้กว่าล้านดอกมา จัดแสดงในรูปแบบประติมากรรมดอกไม้ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ในธีม “มิลเลี่ยน ฟลาวเวอร์ บิลเลี่ยน จอย” โดยทีมนักจัดดอกไม้ “รักดอก” ที่มีชื่อเสียงจากกรุงเทพฯ มาร่วมเนรมิตความสวยงาม เข้าชมและถ่ายภาพได้ตั้งแต่วันนี้-16 ม.ค. 2565 แบ่งเป็นโซนให้ เข้าชม ดังนี้

โซนที่ 1 Platinum Snow สัมผัสความ น่ารักของดอกไม้สีม่วงที่เบ่งบานท่ามกลางทุ่งดอกแคสเปียและต้นคริสต์มาสเสมือนปกคลุมไปด้วยหิมะ

โซนที่ 2 Cosmic Rainbow สะท้อน ความสุขและรอยยิ้มอย่างไม่รู้จบภายใน Happiness Crystal สีสายรุ้ง และ Mirror Ball ที่ผสมผสานกับมวลหมู่ดอกไม้อย่างลงตัว

โซนที่ 3 Ray of Reflection เติมสีสันความสุขด้วยดอกไม้สีแดงและชมพูที่บานสะพรั่งท่ามกลางพรมดอกแคสเปียในประติมากรรมทรงหกเหลี่ยม

โซนที่ 4 Floral Embrace เติมสีสัน ความสนุกสนานและรอยยิ้มด้วยความสดใสของดอกไม้ที่จัดวางโอบล้อมเสมือนความสุขที่มีอยู่รอบตัว


โซนที่ 5 Alive Around เพลิดเพลินกับเหล่าสัตว์น้อยน่ารักที่เนรมิตขึ้นด้วยดอกไม้หลากสี รอให้ทุกคนมาร่วมถ่ายภาพภายในคริสตัลโดม

โซนที่ 6 Brilliant Bloom ตระการตากับภูเขาและทุ่งดอกไม้สีม่วง ตั้งตระหง่าน รอต้อนรับทุกคนให้มาแชะแอนด์แชร์

โซนที่ 7 Journey Of Dreams สัญลักษณ์สำคัญ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข กวางเรนเดียร์และลากเลื่อนประดับตกแต่งท่ามกลางดอกไม้สวย

โซนที่ 8 The Sweetest Season สะกดทุกสายตาให้ตะลึงไปกับป่าสนสีชมพูและมนต์สะกดจากพระจันทร์ในโลกแห่งจินตนาการ

พร้อมชวนอิ่มเอมไปกับรสชาติอาหาร สตรีตฟู้ดกว่า 20 ร้าน รวบรวมโดย THAI TASTE HUB @PHUKET อาทิ ผัดไทยไฟทะลุ ละมัยหอยทอดจากเยาวราช ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่มาลี ป้าณีลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์ และสตรีตฟู้ดร้านดังจากภาคใต้ อาทิ หมี่สะปำคุณยายเจียรโกเบนซ์ข้าวต้มแห้ง บะหมี่ตลาดขวาง พังงา ขนมจีนจี้ลิ่ว โลบะ บางเหนียว สูตรดั้งเดิม

ปิดท้ายด้วย คิง เพาเวอร์ ชวนทุกคนมาช็อปสนั่น มีไฟลต์บินหรือไม่มีไฟลต์บินก็ช็อปได้ กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม รับฟรี คูปองส่วนลด 2 ใบ เพียงลงทะเบียนก่อนช็อป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สีสันดอกไม้ สตรีตฟู้ด@ภูเก็ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง