แห่ซื้อเกลี้ยง เลขคดีดังหั่นแม่ ทั้งทะเบียนรถ-เลขบ้าน ขนลุกรีบทำบุญ-เจอคนตายยืนร่ำไห้

29 พ.ย. 2562 - 10:16 น.

แห่ซื้อเกลี้ยง เลขคดีดังหั่นแม่ ทั้งทะเบียนรถ-เลขบ้าน ขนลุกรีบทำบุญ-เจอคนตายยืนร่ำไห้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เพื่อนบ้านรีบทำบุญไปให้ลูกฆ่าแม่หั่นศพ – จากกรณีนายศิระ หรือกาย สมเดช อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวะคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ก่อเหตุฆ่าหั่นศพมารดา คือน.ส.ยุรีย์ หรือติ๊ก เถาวัลย์ อายุ 42 ปี โดยนำชิ้นส่วนอวัยวะยัดใส่ช่องแช่แข็งตู้เย็นภายในบ้านพักเลขที่ 17 ตั้งอยู่ซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ขณะที่ญาติรับศพแยกตั้งประกอบพิธีทางศาสนา โดยศพของแม่ญาตินำกลับไปประกอบพิธีที่ จ.สุโขทัย บ้านเกิด ส่วนลูกชายฝ่ายพ่อนำไปตั้งสวดพระอภิธรรมที่วัดในกรุงเทพฯ โดยญาติทั้งสองฝ่ายต่างรอผลชันสูตรให้แน่ชัดว่าเป็นเหตุมาตุฆาตจริงหรือไม่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เพื่อนบ้านผวาย้ายหนีบ้านฆ่าหั่นศพ เผาแล้วน.ศ.ป่วยจิตฆ่าหั่นแม่ยัดตู้เย็น ขณะที่กลุ่มเพื่อนผู้เป็นแม่นิมนต์พระไปทำพิธีเชิญวิญญาณตามความเชื่อ หลังมีข่าวชาวบ้านหวาดผวาทั้งซอย โดยยายของน.ศ.หนุ่มจะเข้าตรวจสอบทรัพย์สินหลังจากเสร็จงานศพ ก่อนปล่อยบ้านให้เช่า หน้าบ้านที่เกิดเหตุพบจ.ม.ปริศนาทิ้งไว้ ลงชื่อนายทหารยศพล.ต.นายหนึ่ง พร้อมเขียนข้อความ “ขอให้โชคดี” รวมถึงใส่แบงก์ 20 ไว้ปึกหนึ่ง

ขณะที่บรรยากาศใกล้วันหวยออก พบว่า ชาวบ้าน ยังคงวิพากษ์วิจารณ์ถึงบ้านเกิดเหตุหั่นศพสยอง โดยพบแม่ค้าลอตเตอรี่ ซึ่งรู้จักกับครอบครัวที่เกิดเหตุ เผยว่า ตอนที่สองแม่ลูกย้ายเข้ามาอยู่บ้านนี้แรกๆ คนในหมู่บ้านต่างพูดถึงว่าทำไมมาอยู่บ้านหลังนี้ เพราะบ้านตรงกับทางสามแพร่ง อาจจะเกิดเรื่องร้ายๆขึ้นมาได้ จนสุดท้ายเกิดเหตุจนได้


โดยเลขต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ น้องกาย ทั้งทะเบียนรถที่จอดหน้าบ้าน เลข 1116 เลขที่หน้าบ้าน 17 (96/320) คนแห่กว้านซื้อหมดเลยตอนนี้

ด้าน เพื่อนบ้านถัดไปจากบ้านน้องกาย เผยว่า ตัวเองคงไม่ย้ายหนีไปไหน เพราะบ้านตัวเองก็ต้องอยู่ เขาไม่ได้มาทำอะไรเรา แต่เพื่อนข้างบ้านน้องกาย ซึ่งก่อนหน้านี้ ย้ายออกไปหลังเกิดเหตุเพราะกลัว และกลับมาที่บ้าน ก่อนเผลอหลับไป เห็น ติ๊ก มาในฝัน ยืนร้องไห้อยู่ตรงถังขยะหน้าบ้าน ซึ่งต่างก็ได้ใส่บาตรแผ่ส่วนกุศลไปให้

ขอบคุณข้อมูลอมรินทร์ทีวีบางส่วน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่ซื้อเกลี้ยง เลขคดีดังหั่นแม่ ทั้งทะเบียนรถ-เลขบ้าน ขนลุกรีบทำบุญ-เจอคนตายยืนร่ำไห้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง