คนดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ 2 งวดติด แก้บน ไอ้ไข่ วัดสนามชัย จ.อ่างทอง แห่ส่องเลขเด็ดหางประทัดได้เน้น ๆ เผยอีกหลานสาวล้วงไหให้ตา ได้ทีเด็ดลุ้นด้วย

วันที่ 27 มี.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่บริเวณวัดสนามชัย ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง เมื่อวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา พบ น.ส.นาฎ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี คนดวงเฮงที่ได้เดินทางมาถวายประทัดแก้บนไอ้ไข่วัดสนามชัย จำนวน 10,000 นัด หลังจากถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลมา 2 งวดติดต่อกัน หลังมากราบไหว้ขอพร สมใจปรารถนา จึงเดินทางมาถวายประทัดแก้บน

คนดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ 2 งวดติด แก้บน ไอ้ไข่ วัดสนามชัย จ.อ่างทอง แห่ส่องเลขเด็ดหางประทัด

คนดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ 2 งวดติด แก้บน ไอ้ไข่ วัดสนามชัย จ.อ่างทอง แห่ส่องเลขเด็ดหางประทัด

โดยนักเสี่ยงโชคต่างพากันดูเลขปลายประทัดพบเป็นเลข 923-68 ส่วนทางด้านชาวบ้านในจังหวัดลพบุรี ที่เดินทางมาทั้งครอบครัว เพื่อถวายประทัด 20,000 นัด หลังสมใจปรารถนา โดยคุณตาวัย 63 ปี ได้ให้หลานสาวเสี่ยงทายล้วงไห หยิบตัวเลขเสี่ยงทาย ได้ตัวเลข 795 ไปเสี่ยงดวง

สำหรับไอ้ไข่วัดสนามชัย ทางพระครูปลัดสมหวัง ญาณสัมปัณโณ ได้อัญเชิญมวลสารผงธูปในกระถางธูปจากไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ นครศรีธรรมราช มาทำการหล่อรูปไอ้ไข่ และทำการอัญเชิญมาอยู่ที่วัดสนามชัย ก็เกิดกระแสขอได้ไหว้รับแบบแรงไม่หยุด และยังคงมีความแรงอย่างต่อเนื่อง ให้โชคลาภเลขปลายประทัดอย่างต่อเนื่อง

ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวต่างเดินทางมากราบไหว้ ขอโชคลาภ จุดประทัดแก้บน พร้อมนำรูปปั้นไก่ชน ชุดทหาร หนังสติ๊ก ของเล่นต่าง ๆ ในการถวายแก้บน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน