เลขเด็ดเชียงใหม่ น้ำตาเทียนอ่างน้ำมนต์ พิธีบวงสรวงไอ้ไข่ วัดสันมะเกี๋ยง ออกเลขเบิ้ลเห็นชัดๆ อาจารย์ประธานในพิธี เผยต้องจับตาหวยออกวันจันทร์

เมื่อเวลา 13.13 น. วันที่ 30 ก.ค.2566 ที่วัดสันมะเกี๋ยง ต.สำราญราษฎร์ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ อาจารย์ศักดิ์ชัย วงษ์หล้า แห่งบ้านโหรอัสสโต ประธานประกอบพิธีบวงสรวงไอ้ไข่ประจำเดือน วันอาทิตย์สุดท้ายของทุกเดือน มีโยมอุปถัมภ์วัดสันมะเกี๋ยงนำเครื่องบวงสรวง และจุดธูปเลขเด็ดถวาย พร้อมอาหารคาวหวาน และจุดเทียนมงคลอ่างน้ำมนต์ในพิธีบวงสรวง “ไอ้ไข่ พ่อท่านเทิ่ม” จากวัดสระสี่มุม อัญเชิญไอ่ไข่มาจาก จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้ชาวบ้านภาคเหนือได้กราบไหว้ของพร “ขอได้ไหว้รับ”

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีพบเลขที่ธูปเครื่องถวาย พบมีเลขเบิ้ล คือ 22 และเลข 3 ตัว คือเลข 967 เห็นชัดเจนมาก ส่วนน้ำตาเทียนที่อ่างน้ำมนต์ไอ้ไข่ พบว่า มีเลข 99 และ 96 และ 69 และ 09 และ 60 และชาวบ้านที่มาร่วมพิธี ยังมองเห็นเป็นเลข 3 ตัว คือ 990 หรือ และ 660 อีกด้วย

อาจารย์ศักดิ์ชัย นำลูกศิษย์เข้าไปส่องดูอ่างน้ำมนต์ พบว่า พบเลขเด็ดงวดนี้มาแรง คือเลข 22 ตรงกับเลขในวันก่อน ที่ตนนำคณะประชาชนไปทำบุญที่วัดแห่งหนึ่งแล้วพาคณะเดินทางไปจองโต๊ะร้านอาหารแห่งหนึ่งก็ได้หมายเลขโต๊ะเลข 22 มาวันนี้ยังมาพบที่ธูปในพิธีบวงสรวงไอ้ไข่ ก็มีเลข 22 อีกด้วย และเลขที่จะออกสลากรัฐบาลประกาศเลขที่ออกคือวันจันทร์ ก็คือเลข 2 และออกใกล้วันพระ ต้องจับตาเลขเบิ้ลมาแรงในงวดนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน