นักแสดงดาวร้าย ลง นะ บุญฤทธิ์ – เจิมลายมือเสริมดวง อาจารย์ฤาษีเณร ด้าน ผู้ศรัทธาแห่ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในอาศรม ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร

วันที่ 30 ต.ค.2566 ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ม.4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา มีประชาชนทยอยเดินทางเข้ามากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อขอโชค ขอพร และเพื่อความเป็นสิริมงคล ตามความเชื่อและศรัทธา เช่น ท้าวเวสสุวรรณ ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร, พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ องค์ใหญ่ที่สุดในโลก, กุมารทองเจ้าสัวเฮง, เจ้าแม่ตะเคียน, พระพิฆเนศ และยังไปกราบพระสังกัจจายน์และหลวงพ่อมีในวิหารหลวงพ่อ และถ้ำจินดามณีที่มีเจ้าเงาะและพญานาค

นักแสดงดาวร้าย ลง นะ บุญฤทธิ์ - เจิมลายมือเสริมดวง อาจารย์ฤาษีเณร ด้าน ผู้ศรัทธาแห่ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในอาศรม

นักแสดงดาวร้าย ลง นะ บุญฤทธิ์ – เจิมลายมือเสริมดวง อาจารย์ฤาษีเณร ด้าน ผู้ศรัทธาแห่ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในอาศรม

นอกจากนี้ ยังพบว่า ประชาชนบางส่วนที่เดินทางมา ยังนำฟักทองมาแก้บนปู่ฤาษีพรหมเมศ และนำน้ำแดงมาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮงหลังจากสิ่งที่ขอประสบความสำเร็จ หลายคนยังเข้าร่วมพิธีถวายข้าวสาร ยกพ่อแก่ อาบน้ำมนต์ ลงนะบุญฤทธิ์ฤาษีหน้าทอง

ส่วนที่ศาลาบุญช่วย หน้าพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ ประชาชนให้ความสนใจเป็นพิเศษเนื่องจากใกล้วันหวยออก ไปส่องดู ถ่ายภาพ ตัวเลขหยดน้ำตาเทียนสีแดง ภายในอ่างน้ำมนต์ ที่ลอยจับกลุ่มกัน เป็นเลข 31 และ 4 8 9 5 ถ่ายภาพยืนมองส่องดูจะเห็นเลขในต่างมุมกัน นำไปเสี่ยงโชค

นายสารินท์ หรือ กบ อิศรางกูร ณ อยุธยา นักแสดงดาวร้ายชื่อดัง ที่มาร่วมพิธี ลง นะ บุญฤทธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล โดย กบ สารินท์ กล่าวว่า วันนี้ก็มาลง นะ บุญฤทธิ์และเจิมลายมือเสริมดวง เมื่อครั้งที่แล้ว มาทำพิธีและแฟนกลับไปมีโชค วันนี้เลยมาอีกครั้ง โดยมาที่อาศรมที่นี่ 5 ครั้งแล้ว แต่ได้พบอาจารย์ฤาษีเณร 3 ครั้ง พอมาแล้วมีอะไรดี ๆ เข้ามา ตอนที่มาลงครั้งแรกกลับไป 2 วันก็มีโชคแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน