ขอนแก่น ใกล้วันหวยออก สลากกินแบ่งรัฐบาล ขายดีมาก นักเสี่ยงดวงแห่ซื้อเลขเด็ดเบอร์ดัง หวังลุ้นโชคใหญ่ รวยทรัพย์รับวันปีใหม่

28 ธ.ค. 66 – ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สำรวจ บรรยากาศการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่บริเวณวัดหนองแวงพระอารามหลวง เขตเทศบาลนครขอนแก่น

หลังพบว่าผู้ที่ชื่นชอบการ เสี่ยงโชค เสี่ยงดวง เสี่ยงทาย ยังคงพากันมาเลือกซื้อสลากฯ กันอย่างต่อเนื่องเพื่อหวังลุ้นรับโชคในรางวัลใหญ่รับวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งจากการสอบถามพบว่าสลากฯงวดนี้ขายดีกว่าทุกงวดที่ผ่านมาและเลขที่ได้รับความนิยม 66 ,67-76 ,24-42

นายวิรัช ฤทธิเสน อายุ 47 ปี 14 ม.7 ต.โคกสะอาด จ.กาฬสินธุ์ พ่อค้าขายจำหน่ายสลากฯ กล่าวว่า งวดนี้เป็นงวดสุดท้ายของปี ที่จะออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล คนจึงมาซื้อสลากฯ กันอย่างคึกคัก

ซึ่งตั้งแต่เริ่มวางขายวันแรกของงวดนี้ ก็มีลูกค้ามาเลือกซื้ออย่างต่อเนื่อง และเลขที่คนนิยมซื้อในงวดนี้ ส่วนจะเป็นเลขปี พ.ศ. และ ค.ศ คือ 66 , 67-76 , 24-42 ขายดี และมีสั่งจองมาตั้งแต่ต้นงวด

“งวดนี้เป็นงวดสุดท้ายของปี คนจึงเสี่ยงโชคกันมากขึ้น เพราะหวังว่าจะมีโชคใหญ่ส่งท้ายปีและต้อนรับปีใหม่ ทำให้สลากฯ ที่นำมาขายงวดนี้กว่า 2,500 ใบ ใกล้ที่จะหมดแล้ว ถือว่าขายดีมาก

ทั้งนี้คาดว่าพรุ่งนี้คนที่กลับมาจากต่างจังหวัด ซึ่งจะเข้ามาไหว้พระทำบุญที่วัด สลากฯ ที่เหลืออยู่ในแผง น่าจะขายหมดอย่างแน่นอน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน