คนเหี้ยม ขับรถทับลูกเป็ด ไม่มีเหลียวหลังกลับมาดู ทำเอาเด็กน้อยใจสลาย

1 มิ.ย. 2561 - 18:31 น.

คนเหี้ยม ขับรถทับลูกเป็ด ไม่มีเหลียวหลังกลับมาดู ทำเอาเด็กน้อยใจสลาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คนเหี้ยม ตั้งใจขับรถทับลูกเป็ดสองตัว ไม่มีเหลียวหลังกลับมาดู ทำเอาเด็กน้อยสองพี่น้องใจสลาย

เมื่อวันที่ 30 พ.ค. เดอะซัน รายงานว่า วิกกี้ สมิธ หญิงสาววัย 39 ปี แม่ของซาอูล เด็กชายวัย 7 ปี และอีฟ เด็กสาววัย 5 ปี ได้เห็นเหตุการณ์ที่ชวนหัวใจสลาย เมื่อรถคันหนึ่งขับทับ ลูกเป็ด โดยไม่ลังเล หลังจากสั่งอาหารในช่องจอดรถสั่งอาหารของร้านแมคโดนัลด์

ใจสลาย คนเหี้ยม เด็กน้อย

ลูกเป็ดสองตัวถูกทับอยู่ใต้ท้องรถยี่ห้อเรโนลต์ เมแกน และคนขับยังไม่มีท่าทีสำนึกผิดเลยแม้แต่น้อย ขับออกไปโดยไม่แม้แต่จะหันหลังกลับมามอง

วิกกี้กล่าวว่า “พวกเราแปลกใจมาก เธอไม่แม้แต่จะหันหลังมามองในสิ่งที่เธอทำ ตอนที่พวกเรากลับมา พวกเราเห็นพ่อเป็ดมองหาลูกเป็ดของมัน พวกเราแทบไม่คิดเลยว่ามีคนที่ใจร้ายใจดำได้ขนาดนั้น เธอสั่งอาหารของเธอ แล้วก็ขับทับพวกมัน พวกเราคิดว่ามันไม่น่าจะเป็นปัญหาใหญ่อะไรเลยถ้าเธอจะรอสักสองสามนาทีให้ลูกเป็ดเดินผ่านไปก่อนแล้วค่อยออกรถไป ซึ่งเธอเห็นลูกเป็ดเหล่านั้นแน่ๆ”

ใจสลาย คนเหี้ยม เด็กน้อย

วิกกี้และลูกทั้งสองคนของเธอได้เดินทางจากบาร์นสลีย์มาเที่ยวที่เมืองริมทะเลเป็นเวลาสองสามวันระหว่งช่วงวันหยุด เธอได้ถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอไปให้ซาอูล ที่มีปัญหาด้านพัฒนาการการเรียนรู้ เพื่อที่เขาจะได้นำภาพของลูกเป็ดไปคุยกับเพื่อนในชั้นเรียนระหว่างพักได้ วิกกี้บอกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ซาอูลเศร้าเสียใจมาก

“เขาเสียใจกับมันมาก และบอกกับคุณตาของเขาเกี่ยวกับผู้หญิงน่ารังเกียจที่ขับรถทับลูกเป็ดพวกนั้น มันน่าเศร้าจริงๆ ที่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น”

วิกกี้ออกจากรถหลังจากที่รถคันนั้นขับออกไป เธอบอกกับพนักงานร้านแมคโดนัลด์ให้จัดการนำลูกเป็ดที่ถูกทับตายออกไปจากตรงนั้น

ภาพของลูกเป็ดก่อนที่จะถูกรถทับได้ถูกโพสต์บนโลกออนไลน์ และทำให้ชาวเน็ตต่างพากันโมโหและด่าทอว่าคนขับรถคนนั้นเป็น “ปีศาจ”

การกระทำดังกล่าวที่เกิดขึ้น นับเป็นการฆ่านกป่าซึ่งได้รับการปกป้องคุ้มครองในประเทศอังกฤษ สก็อตแลนด์ และเวลส์ และจะถูกปรับเงินหรือจำคุกเป็นเวลา 6 เดือน

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนเหี้ยม ขับรถทับลูกเป็ด ไม่มีเหลียวหลังกลับมาดู ทำเอาเด็กน้อยใจสลาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง