เพื่อนนักข่าว "ไลฟ์สดก่อนคิดสั้น" แห่โพสต์อาลัย "พี่ไม่น่าลื่นน้ำลายคนเลย สู่สุคตินะ"

17 มิ.ย. 2561 - 13:55 น.

เพื่อนนักข่าว “ไลฟ์สดก่อนคิดสั้น” แห่โพสต์อาลัย” พี่ไม่น่าลื่นน้ำลายคนเลย สู่สุคตินะพี่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีของนายพิศิษฐ์ กฤติวชิระพันธ์ อายุ 37 ปี หรือ หนึ่ง ผู้สื่อข่าวส่วนภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา สังกัดสำนักข่าวทีนิวส์ เสียชีวิตจากสาเหตุกินน้ำยาล้างห้องน้ำ หลังจากไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ตัดพ้อถึงปัญหาชีวิตและทิ้งปริศนาบางอย่างว่ามีคนตามเอาชีวิตตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดพบว่า บรรดาเพื่อนๆของนายพิศิษฐ์ ต่างพากันโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อการจากไปของผู้เสียชีวิต บางคนถึงกับตกใจที่ผู้เสียชีวิตจากไปอย่างคาดไม่ถึง

อาลัย นักข่าว สู่สุขติ

โพสต์อาลัย

บางรายเข้ามาโพสต์ว่า เกิดอะไรขึ้น เมื่อวานยังฟังแพร่ภาพสดช่วงบ่ายอยู่เลย ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ ยังคอมเม้นท์บอก “ขอให้หายไวไว” ตอนที่พี่อยู่โรงบาลก่อนหน้านี้อยู่เลย เศร้านะไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่หนึ่งด้วยนะคะ..และขอให้ดวงวิญญาณหนึ่งไปสู่ภพภูมิที่ดีค่ะ

อาลัย นักข่าว สู่สุขติ

โพสต์อาลัย


บางรายระบุว่า #วันก่อนเจอกันยังบอกว่าจะไปงานแต่งปออยู่เลย.. พี่คงเหนื่อยมามากแล้ว….สู้แค่ไหวพี่ หลับให้สบายนะครับ พี่ไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะพี่ตี๋หนึ่ง RIP ศพจะไปตั้งที่วัดสระแกนะครับพรุ่งนี้…10.00 น.รดน้ำเวลา 16.00 น. ศาลา2 ครับ

อาลัย นักข่าว สู่สุขติ

โพสต์อาลัย

ขณะที่อีกรายระบุว่า ไหนพี่บอกว่าจะช่วยผมทำข่าวเกี่ยวกับการช่วยหมาแมวไง ทำไมพี่ไม่ทำให้ผมก่อน พี่ไม่น่าลื่นน้ำลายคนเลย ไปสู่สุขตินะพี่ ไปสู่ภพภูมิที่ดี พี่เหนื่อยมามากแล้ว… R.I.P. พี่ตี๋

อาลัย นักข่าว สู่สุขติ

โพสต์อาลัย

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนนักข่าว "ไลฟ์สดก่อนคิดสั้น" แห่โพสต์อาลัย "พี่ไม่น่าลื่นน้ำลายคนเลย สู่สุคตินะ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง