จัดส่งด่วน! “หมอล็อต” โพสต์ต้องการแว่นกันแสง สำหรับ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง
ถ้ำหลวง / จากกรณีมีเด็กนักฟุตบอลทีมหมูป่า และผู้ฝึกสอนรวม 13 คน เข้าไปเที่ยวในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ในวนอุทยานขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา ติดหายอยู่ในถ้ำหลวงไม่สามารถออกมาได้ โดยเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานรองเท้าบริเวณทางเข้าถ้ำ ขณะที่ผ่านมา 7 วันแล้วยังไม่พบ
ล่าสุดเฟซบุ๊ก ภัทรพล ล็อต มณีอ่อน หรือ “หมอล็อต” สัตวแพทย์ประจำกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช โพสต์ข้อความและภาพ
พร้อมระบุว่า Lotter : มีเรื่องขอความช่วยเหลือครับ ผมต้องการแว่นตากันแสง สำหรับน้องๆทั้ง 13 คน 15 อัน คละรูปแบบก็ได้ เพราะน้องๆอยู่ในที่มืดเป็นเวลานาน หากออกมาเจอแสง อาจส่งผลกระทบต่อดวงตาได้ ผมอยากให้น้องๆได้เห็นภาพแห่งความร่วมแรงร่วมใจของคนไทยที่ได้ห่วงใยและช่วยเหลือน้องเค้า
ท่านใดพอที่จะสะดวกไปจัดซื้อ ส่งมาให้ผมหน่อยครับที่เขาหลวง หรือฝากใครมาก็ได้ แล้วค่อยมาเก็บตังค์ที่ผม ในขณะที่ทุกฝ่ายกำลังขะมักเขม้นในการช่วยเหลือ ทีมแพทย์กู้ชีพก็ประเมินและเตรียมความพร้อมอย่างหนักเช่นกัน
ที่มา : ภัทรพล ล็อต มณีอ่อน