สุดเศร้า น้องไอโฟน วัย 7 ขวบ ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย สิ้นใจหลังได้กิน "พิซซ่า" เมนูในฝัน

18 ก.ค. 2561 - 15:51 น.

สุดเศร้า น้องไอโฟน วัย 7 ขวบ ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย สิ้นใจหลังได้กิน “พิซซ่า” เมนูในฝัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สุดเศร้า / จากกรณีของ ด.ช.อนุสา หรือ น้องไอโฟน สายแสง วัย 7 ขวบ ที่พ่อและแม่พบว่า ลูกชายป่วยด้วยโรคมะเร็งระยุสุดท้าย ที่แขนข้างซ้ายหลังจากน้องไอโฟนขี่รถจักรยานล้มได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้ายเมื่อเดือน มิ.ย. ของปีก่อน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุด เพจ บิ๊กเกรีย ได้โพสต์ระบุว่า #สุดเศร้า น้องไอโฟนเด็กป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายเสียชีวิตแล้ว หลังผู้ใหญ่ใจดีนำพิซซ่าเมนูในฝันมาให้กินไม่ถึงสัปดาห์ แม่สุดช็อกลูกด่วนจากเร็วไป เผยมีพระมาให้ยาน้องไม่ทราบจะเป็นสาเหตุหรือเปล่า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณี ด.ช.อนุชา สายแสง หรือน้องไอโฟน อายุ 7 ปี ลูกชาย น.ส.สร้อยสน ชะร่างรัมย์ อายุ 28 ปี ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งกระดูกระยะสุดท้าย ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และมีความต้องการอยากรับประทานพิซซ่าฮัท ,ไก่ kfc และหอยหลอด เป็นครั้งแรกในชีวิต จนกระทั่งได้รับประทานอาหารตามที่ต้องการจนครบ 3 อย่าง หลังจากมีผู้ใจบุญส่งมาให้ถึงบ้าน

แต่ล่าสุดวานนี้ (17 ก.ค.) เวลา 04.00 น. น้องไอโฟน ได้เสียชีวิตลงภายในบ้าน สร้างความเสียใจ และมึนงงให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก เพราะหมอระบุอยู่ได้ถึง 2 ปี แต่กลับมาเสียชีวิตแบบกะทันหัน

สุดเศร้า พิซซ๋า มะเร็ง 7ขวบ

แฟ้มภาพข่าวสด

โดยแม่น้องไอโฟน เล่าว่า ลูกชายมีอาการผิดปกติตั้งแต่กลางวันของวันที่ 16 ก.ค.มีอาการตาลอย เหม่อลอย พูดไม่ค่อยออก จากที่เคยตะโกนหาแม่เวลาหิว และเริ่มอ่อนแรงลงอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งเวลาประมาณ 04.00 น.ตื่นขึ้นมาดูลูกชาย พบว่าอ่อนแรงตาลอย และไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองให้นั่งได้ แต่สามารถสื่อสารได้ จากนั้นได้นำตัวลูกเอนหลังนอน เพียง 1 นาทีลูกชายก็สิ้นลม

สุดเศร้า พิซซ๋า มะเร็ง 7ขวบ

แฟ้มภาพข่าวสด

ส่วนสาเหตุตนเองไม่แน่ใจว่าทำไมลูกชายจึงเสียชีวิตเร็วผิดปกติ จึงมาคิดได้ว่าก่อนหน้านี้ได้มีพระองค์หนึ่งเดินทางมาจากจังหวัดบุรีรัมย์ 2 ครั้ง และครั้งสุดท้ายพระองค์นั้นได้นำยามาให้ลูกชายกิน พร้อมบอกว่า “น้องจะสบายขึ้นนะ” ตนจึงให้น้องไอโฟนทานไป 1 เม็ดก่อนจะมีอาการดังกล่าว เมื่อมาอ่านดูพบว่าเป็นยานอนหลับ

ทั้งนี้ตนไม่ได้ติดใจที่พระนำยามาให้ลูกชายทาน เพราะพระองค์นี้มาดูแล ช่วยเหลือลูกชายถึง 2 ครั้ง ประกอบกับลูกชายก็ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายแล้ว เพียงแต่ตั้งข้อสังเกตเท่านั้น #บิ๊กเกรียน

ขอบคุณข้อมูล : บิ๊กเกรียน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเศร้า น้องไอโฟน วัย 7 ขวบ ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย สิ้นใจหลังได้กิน "พิซซ่า" เมนูในฝัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง