วงจรปิดแฉ มือปืนโหด สะกดรอย ‘คู่รัก’ ก่อนดักยิง ‘แค้น’ กุมความลับ-หนีมาเริ่มชีวิตใหม่

วงจรปิดแฉ มือปืนโหด สะกดรอย ‘คู่รัก’ ก่อนดักยิง ‘แค้น’ กุมความลับ-หนีมาเริ่มชีวิตใหม่

วงจรปิดแฉ สะกดรอยตลอดเวลาจนได้จังหวะลั่นไก

กรณีเหตุ วัยรุ่นคู่รักชายหญิง อายุ 20-21 ปี ถูกสังหารโหด ยิงดับคาลานจอด วัดเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี ขณะที่ทั้งคู่มาไหว้พระวันเกิด เมื่อช่วงบ่ายของวันก่อน (29 ก.ค.)

ล่าสุดเพจ บิ๊กเกรียน รายงานความคืบหน้ากรณีดังกล่าว โดยระบุว่า #คดียิง 2 ศพวัดเขาชีจรรย์ตำรวจระดมล่ามือปืน ไล่กล้องวงจรปิดพบสะกดรอยตลอดเวลาจนได้จังหวะลั่นไก สอบเครียดเพิ่มประเด็นอาจเกี่ยวข้องความลับบางอย่าง

คดีลอบยิงนายอนันตชัย จริตรัมย์ และน.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ 2 หนุ่มสาวคู่รักระหว่างท่องเที่ยวและทำบุญวันเกิดของฝ่ายหญิงเหตุเกิดลานจอดรถฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ หมู่ 6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีรายงานว่าฝ่ายสืบสวน บช.ภ.2 ร่วมกับสภ.นาจอมเทียน แบ่งงานรับผิดชอบเน้นสืบหาข้อมูลส่วนตัวของคนตายทั้งสอง พร้อมไล่ตามเส้นทางปฏิบัติการของคนร้ายพบว่ามีการขับสะกดรอยรถของคนตายตลอดเวลา

วงจรปิด แฉ คู่รัก มือปืน แค้น ความลับ หนี
จุดเกิดเหตุ

ส่วนประวัติคร่าวๆของนายอนันตชัย นั้นเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต น ส.ปวีณา เป็นพนักงานสถานบันเทิงในภูเก็ต เช่นกันและเพิ่งย้ายมายัง จ.นครปฐม ด้วยกันก่อนมาเกิดเหตุระหว่างไปทำบุญคล้ายวันเกิดของฝ่ายหญิงดังกล่าว
รายงานข่าวแจ้งว่าประเด็นสังหารที่พุ่งไปยังเรื่องชู้สาวแล้วยังอาจจะเกี่ยวข้องกับสาเหตุอื่นๆด้วยโดยเฉพาะการออกจากพื้นที่ จ.ภูเก็ต มาพร้อมกันคล้ายเป็นการหลบมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ #บิ๊กเกรียน

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน
บทความก่อนหน้านี้เผยเหตุ ออม สุชาร์ โดน ไฮโซแอมป์ พิธาน ดุกลางห้าง!!
บทความถัดไปอินเดียอ่วมหนัก! มหาอุทกภัยคร่าชีวิตทะลุ 600 ศพแล้ว ไร้บ้านอีกนับล้าน